รีวิว จั๊กจั่นซีฟู้ด

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ราคาดีงาม รสชาติจัดจ้าน
เมนูเด็ด:ปูจั๊กจั่นทอดกระเทียม, หอยชักตีน

จัดหนักจัดเต็ม ทั้งเมนูท้องถิ่น ทั้งอาหารทะเลสดๆ ไม่ว่าจะเป็น แกงส้มยอดมะพร้าว รสชาติจัดจ้าน ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปูดำไข่แน่นๆ หอยนางรมตัวโคตรใหญ่ หอยชักตีน และเมนูท้องถิ่นของชาวไม้ขาวคือ จั๊กจั่นทะเลทอดกระเทียม หากใครพักแถวหาดไม้ขาว แนะนำร้านนี้เลยจ้า ราคาดีงาม รสชาติไม่ต้องพูดถึง

฿฿฿
อื่นๆ
หอยนางรมตัวโต
อื่นๆ
ปูดำไข่แน่น
ปูจั๊กจั่นทอดกระเทียม
ปูจั๊กจั่นทอดกระเทียมปูจั๊กจั่นทอดกระเทียม
หอยชักตีน
หอยชักตีนหอยชักตีน
อื่นๆ
แกงส้มยอดมะพร้าว

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
จั๊กจั่นทะเล..อยากกินต้องมาที่นี่
เมนูเด็ด:จั๊กจั่นทะเลทอดกระเทียม

จริงๆสั่งอาหารหลายอย่างมาก แต่อยากลงรูปแค่จั๊กจั่นทะเลทอดกระเทียมอย่างเดียวด้วยซ้ำ แต่บางอย่างถ่ายไปเเล้วก็ลงสักหน่อย ไม่ใช่อาหารอย่างอื่นไม่อร่อย อาหารที่นี่อร่อยทุกอย่างเลย เป็นอาหารพื้นบ้านของทางภูเก็ต แต่จั๊กจั่นทะเลทอดกระเทียมมันเด็ดมากจริงๆ บรรยายไม่ถูกเคี้ยวเพลิน หอมกระเทียม กินกับข้าวก็อร่อย กินเล่นๆคนเดียวอาจมีถึง2จาน จิ้มนำ้จิ้มที่ทางร้านเสิร์ฟมาคู่กันฟินไป3โลก คราวนี้สั่งไป4จาน ถามกั...

อ่านต่อ »
จั๊กจั่นซีฟู้ด
เมนูนี้หากินได้ที่ภูเก็ตเท่านั้น ต้องลอง
จั๊กจั่นซีฟู้ด
จั๊กจั่นซีฟู้ด
จั๊กจั่นซีฟู้ด

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารใต้และอาหารทะเล วัตถุดิบสดใหม่อาหารรสชาติดี
เมนูเด็ด:ยำผักกูด, ใบเหมียงผัดไข่, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลากระพงทอดน้ำปลา, โอเอ๋วภูเก็ต, สลัดกุ้งทอด, ส้มตำไทย, หมึกสดย่าง, ลาบไก่, น้ำจิ้มซีฟู้ด, กาแฟเย็น, มะนาวโซดา

#จั๊กจั่นซีฟู้ด #อาหารใต้ #ภูเก็ต #เราเที่ยวด้วยกัน ร้านอาหาร จั๊กจั่นซีฟู้ด - สวนมะพร้าว อาหารใต้และอาหารทะเล จุดเด่นอยู่ที่วัตถุดิบสดใหม่ อาหารรสชาติดี ถ้าเราขับผ่านจากสะพานสารสินมาไม่ไกล ก็สามารถแวะชิมกันได้ก่อนที่จะขับเข้าไปในตัวเมืองภูเก็ต ส้มตำไทย (60 บาท) ส้มตำรสจัดจ้านเปรี้ยวเผ็ดนำ จัดจานมาสวยงาม เสิร์ฟพร้อมดอกอัญชันและชมพู่สีขาว ใบเหลียงผัดไข่ (150 บาท) ใบเหลียงผัดมากับไข่หอม ๆ รสชา...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาชิมจั๊กจั่นทะเล ของดีที่หาได้เฉพาะในย่านนี้
เมนูเด็ด:จั๊กจั่นทะเลทอดกระเทียม

มาร้านนี้พลาดไม่ได้ “จั๊กจั่นทะเลทอดกระเทียม” เมนูเด็ดแห่งหาดไม้ขาว หน้าตาออกจะน่าเกลียดนิดนึง แต่พอได้ลองทานแล้วละก็ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บๆ หยุดไม่อยู่เลย กรอบๆเค็มๆ เด็ดสุดดังชื่อร้าน แนะนำให้สั่ง นอกจากอร่อยแล้วยังช่วยตัดความเผ็ดจากเมนูอื่นๆได้ดีอีกด้วย เมนูอื่นๆก็ตกกะปิ เอ้ยปกติ ไม่ได้โดดเด่น อร่อยใช้ได้อยู่ และราคาไม่แพง บริการดี มาเติมน้ำให้ตลอด ข้อเสียยุงเยอะเอาการ อาจเพราะตอนไปทานฝนต...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
23 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
น้ำจิ้มคือปังงงง
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ปูจั๊กจั่นทอดกระเทียม, หอยชักตีน, ปูม้านึ่ง

ร้านเป็นแบบ open air โปร่ง โล่ง มีหลายโต๊ะ มีที่จอดรถได้หลายคัน พนักงานบริการและแนะนำดีค่ะ อาหารเสิร์ฟไว เมนูที่สั่ง - ปูจั๊กจั่นทอดกระเทียม🌟🌟🌟🌟🌟 : เมนูแนะนำที่เค้าบอกว่ามีแค่ที่แถวภูเก็ตเท่านั้น รสสัมผัสคล้ายๆคางกุ้งทอดกรอบ แต่ทานง่ายกว่า อร่อย ควรสั่งค่ะ -หอยชักตีน 🌟🌟🌟🌟🌟 : ไม่เคยกินหอยชักตีนมาก่อน ลองที่นี่ครั้งแรกประทับใจมาก เนื้อหวานและไม่เหนียว ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดคือดีมาก ควรสั่ง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ปูจั๊กจั่นกรอบๆเค็มๆ
เมนูเด็ด:ปูจั๊กจั่นทอดกระเทียม, แกงเหลืองปลากระพง

ร้านนี้อยู่ริมถนนใหญ่ ไม่ไกลสนามบินค่ะ ร้านกว้างขวางแต่ไม่มีแอร์นะ เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือ ปูจั๊กจั่นทอดกระเทียม ซึ่งเป็นปูตัวเล็กๆ เอามาทอดกรอบๆเค็มๆ กินแก้เผ็ดดีมากค่ะ เพราะแกงเหลืองปลากระพง ของที่นี่รสแซ่บเข้มข้นจริงๆ ส่วนหอยชักตีน ขนาดเล็กไปหน่อยและน้ำจิ้มไม่ค่อยแซ่บค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
จั๊กจั่นซีฟู้ด
จั๊กจั่นซีฟู้ด
จั๊กจั่นซีฟู้ด

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Owl Cha บ้านเคียน
Ad ·
Owl Chaบ้านเคียน
ชาไข่มุกสุดละมุน! ราคาน่ารัก หลากหลายรสชาติที่ไม่เหมือนใคร
฿
Zigma Espresso โคกกลอย
Ad ·
Zigma Espressoโคกกลอย
Specialty Coffee ปักหมุดคาเฟ่พังงา ที่คอกาแฟพลาดไม่ได้!