- รีวิว Gigi - Eatery & Café อโศก

Gigi Cafe คาเฟ่อาหารอิตาเลียนใหม่คลานตามกันมาของ Gigi Dining Hall & Bar
หลังจากประสบความสำเร็จกับร้านอาหารอิตาเลียน Gigi Dining Hall & Bar ภายในซอยสุขุมวิท 45 ล่าสุดขยายเพิ่มเปิดเป็น Gigi Cafe คาเฟ่อาหารอิตาเลียนใหม่ ภายในซอยสุขุมวิท 19 ในบรรยากาศคาเฟ่ที่เสิร์ฟบรันช์ช่วงกลางวัน และดินเนอร์ช่วงเย็น . บรรยากาศของ Gigi Cafe มีความสนุกสนานกว่าเดิมด้วยโทนสีสดใสและเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย ไม่เนี๊ยบ ใช้งานป๊อปอาร์ตภาพคนกินพาสต้ามาสื่อความเป็นคาเฟ่อาหารอิตาเลียน มีมุมหนึ่งเป็นบาร์เสิร์ฟกาแฟและค็อกเทลแบบออลเดย์เหมือนคาเฟ่ในอิตาลีเลย . เราไปช่วงบรันช์เสิร์ฟตั้งแต่ 11 โมง จนถึง 4 โมงเย็น มีเมนู Egg Bonnaza เป็นเมนูไฮไลต์ไข่ และ On and around Bread ขนมปังหน้าเปิด ในรูปแบบบรันช์ต่าง ๆ สไตล์อิตาเลียน แต่ด้วยความที่เรามาค่อนเป็นมื้อเที่ยงเราเลยเลือกพาสต้า และสตูว์ผัก เป็น 2 คอร์ส สำหรับมื้อกลางวัน โดยทางร้านมี Pizza Bread มาให้ด้วยเลย กินเรียกน้ำย่อยก่อน . เราลอง Caponata เมนูคลาสสิกสไตล์ซิซิเลียน สตูว์ผักที่มีมะเขือผัดเป็นศูนย์กลาง มาพร้อมซูกินี มะเขือเทศ และผักหลายอย่างที่เราว่ากินเข้ากับจานพาสต้าของเราอย่าง Pappardelle al ragu พาสต้ารากูแกะที่ใช้เส้นพาร์พาเดเลมาพร้อมรากูแกะที่มาแบบเปื่อยนุ่ม หอมกลิ่นเฉพาะตัวของแกะที่กำลังพอดิบพอดี . เราค่อนข้างชอบ Gigi Cafe ด้วยบรรยากาศที่ดูสนุกแบบคาเฟ่ ว่าจะกลับมาลองดินเนอร์ดูบ้าง หรือไม่ก็กินบรันช์จริงจังกว่านี้ วันนี้มาสั่งแบบลันช์ไปหน่อย แต่มาคนเดียวก็กินได้ประมาณนี้แหละ 555

pasta pizza salad cocktail
มี pasta ให้เลือกหลายเมนูดี ที่กินๆไปก็โอเคอยู่นะ พิซซ่าที่นี่เป็น size เล็ก มีสี่ชิ้น กินคนเดียวได้สบายๆ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบพิซซ่าเท่าไหร่ ที่ชอบคือตัว Mozzarella กับตัวน้ำจิ้มมาโยศรีราชาของปลาหมึกทอด มีความครีมมี่และเผ็ดไปพร้อมๆกันดูเพิ่มเติม
ความครื้นเครงของอาหารเช้า ร้านกำลังดัง คนเยอะ
ร้านอาหารเช้าแบบครึ้กครืนมากด้วยเสียงเพลง upbeat อันสักหน่อย แสงแดดส่องผ่านกระจก มีฝรั่งวนเวียนกันเข้ามา การตกแต่งแบบ retro มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ หน้าร้านมีที่จอด 3-4 คัน ถ้าเต็มก็ไปจอดที่ Robinson เมนูอาหารเช้าเป็นแบบฝรั่ง มีสลัด ไข่ต่างๆ น้ำผลไม้สกัด โยเกิร์ต กาแฟ พร้อมรับเพื่อนฝูงมากๆ หรือคนที่อยากได้อาหารเช้่าแบบครบครันดูเพิ่มเติม
คาเฟ่อาหารอิตาเลียนที่จริงใจ✨🫶🏻
ร้านนี้จะเป็นทั้งคาเฟ่และบาร์ โดยช่วงเช้าจะเสริฟเเป็นพวกเมนู brunch, เบเกอรี่, และกาแฟต่าง ๆ สาย cafe hopping ถูกใจแน่นอน เพราะบรรยากาศร้านมีความสดใส เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งเป็นสีสัน น่ารัก ๆ 🌈 ตกเย็นจะเป็นบาร์ สามารถมาดินเนอร์พร้อมจิบชิล ๆ ที่นี่ได้เลย ถูกใจสายดริงก์ไปอีกกกก 🥂 อาหารทางร้านเป็นสไตล์อิตาเลียน ทั้งอาหารและขนมของทางร้านมีรสชาติดี เสริฟมาใน portion ที่ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป จะมาคน...อ่านต่อ
ไม่สั่งอาหารอย่ามาทานนะคะ เดี๋ยวพนักงานเหวี่ยง
พอดีมารอเขาตัดขากางเกงที่เทอมินอล เลยหาที่นั่งรอ เพิ่งกินข้าวกลางวันมาอิ่มๆเลยไม่ค่อยหิว เพราะเพิ่ง 4 โมงครึ่ง เลยสั่งขนม 1 ชิ้น เราสั่งกาแฟ ส่วนแฟนเราสั่งชาร้อน พนักงานพูดใส่แบบเหวี่ยงๆว่า “ไม่สั่งข้าวอ่อ” เวลานี้ถ้าแม่คุณหิวก็ให้แม่คุณสั่งเถอะค่ะ เราว่าเราก็ไม่ได้สั่งน้อยนั่งแช่จนน่าเกลียด นั่งไม่ถึงครึ่ง ชม เลยค่ะ ไม่แน่ใจเหวี่ยงอะไร งงมากค่ะ แต่ขนมอร่อยดีค่ะ ชิ้นใหญ่ กินเกือบไม่หมด แต่คง...อ่านต่อ
บรรยากาศดีอย่างเดียว
บรรยากาศร้านดีมาก เหมาะกับการนั่งชิว ไม่เหมาะกับการนั่งคุย เพราะร้านเปิดเพลงดังมาก ต้องตะโกนคุยกัน บอกเลยว่าถ้าจะกินเอาอิ่มต้องประมาณคนละ 1,000 บาทขึ้นไปแน่นอน 📍 อโศก (สุขุมวิท 19) 🚙 ร้านมีที่จอดรถ 🕗 8:00-0:00 ☎️ 061-995-6060ดูเพิ่มเติม
อาหารอิตาเลียนอร่อย ๆ พาสต้าเส้นสด
คาเฟ่ และร้านอาหารอิตาเลียน อร่อยแบบตะโกน! 💥😍ที่ #Gigicafe สุขุมวิท 19 ร้านตกแต่ง ชิค เก๋ ทันสมัย มีที่นั่งด้านใน และด้านนอก บรรยากาศสบายๆ จะนั่งจิบกาแฟกับครัวซองต์โฮมเมด ก็ดี หรือทานอาหารอิตาเลียนคุณภาพดี อร่อยไปซะทุกเมนู 🟡Crab & baby spinach 280 : สลัดผักโขม สด เคียงด้วยมะม่วงสุก ใส่เนื้อปูปรุงรสมาแบบเข้ากัน ทานแล้วสดชื่นมาก โรยด้านบนด้วยขนมปังกรอบ 🟡Pork tenderloin 495 สเต็กหมู ห่อด้วยพ...อ่านต่อ