รีวิวร้าน Hanaya

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
Nano_nto เขียนรีวิวHanaya
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกในกรุงเทพ ตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 นู่น
เมนูเด็ด: กุ้งเทมปุระ (เพิ่มไช้เท้าขูดฝอย), หอยนางรมอบชีส, สลัดมันฝรั่งอาหารญี่ปุ่นร้านนี้โด่งดังตั้งแต่สมัยอาม่า อาหารก็คล้ายร้านญี่ปุ่นทั่วไป รสชาติดี แต่ที่นี่ราคาย่อมเยากว่า เมนูที่ชอบโดยส่วนตัวก็มี หอยนางรมอบชีส จะเป็นหอยนางรมสับคลุกชีสและมายองเนส รสชาติโดนใจเป็นที่สุด อาหารจำพวกหมูทงคัสซึ รสชาติเหมือนที่อื่นๆ แต่ที่พิเศษคือซอสสำหรับจิ้มหมู ไม่เหมือนที่อื่นๆ ต้องลอง และมัสตาร์ดที่ให้มาด้วยก็เข้มข้นมีรสเผ็ด จิ้มคู่กัน..เด็ด เต้าหู้สเต็ก ทานง่ายแต่จะออกเค็มไปนิดถ้าทานเปล่าๆ กุ้งเทมปุระ ใช้ได้ แป้งไม่หนาอย่างหลายๆที่ที่เคยลองมา สลัดมันฝรั่ง เด็ดดวงเสมอ ^^ ที่นี่หยุดอาทิตย์ที่ 2 กับ 4 ของเดือน จะมาก็ดูวันด้วยนะคะ และทางเข้าที่จอดรถแคบหน่อยนะ
฿฿฿
7 Likes0 Comment1 พ.ค. 2012
rating 3
1 check-inร้องเรียน
Hanaya...เกาะกระแส Fast and Furious 8 กับอาหารญี่ปุ่นร้านนี้
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูทอด, ถั่วแดงร้อน, ไอศครีมชาเขียวกับโมจิย่างและวุ้นครอบครัวเราขอประเดิมวันหยุดแรกแห่งเทศกาลสงกรานต์นี้ด้วยการพาคุณพ่อไปทานอาหารนอกบ้าน ด้วยความที่ไม่ได้นัดเวลากันไว้เลย แล้วก็ยังไม่มีแผนว่าจะไปร้านไหน ไอเราซึ่งปกติควรจะเป็นคนคิดร้านก็นอนสลบอยู่เพราะไม่มีใครแจ้งเวลาและอาหารที่ต้องการทาน

พอลงไปพี่บอกว่าคุณพ่ออยากทานอาหารญี่ปุ่น โจทย์คือไม่ใช่สีลม เพราะเค้าปิดถนน รถติด พ่อไม่ชอบ ...คือถิ่นเราและถิ่นอาหารญี่ปุ่นเลย โอเค ขอใช้หมองแป็บ "ฮานาย่า" ... อ่านต่อ »
Hanaya
Hanaya
Hanaya
71 Likes11 Comments13 เม.ย. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าแรกในเมืองไทย
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบ, นัตโตะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่เจ้าแรกของประเทศไทย ร้านมีที่จอดรถสะดวกจอดได้เยอะดี ไม่ได้มาซะนานร้านนี้วันนี้เลยขอupdateหน่อย ผมลอง ------ข้าวหน้าปลาดิบไทยราคา360 ปลาสดดีชิ้นหนา สมราคามีไข่หวานชิ้นโตเนื้อนุ่ม ------เนื้อย่างขิง ตัวเนื้อนุ่มมากหอมขิง แนะนำ ------เนื้อปลาแล่บาง มาพร้อมนท้ำจิ้มเปรี้ยวๆหวาน อร่อย ------หอยสังข์ซาชิมิ เนื้อออกกลุ๊บๆกรอบๆ ------ปลาเงินทอด ทอดได้ดีกรอบแถมไ... อ่านต่อ »
Hanaya
ข้าวหน้าปลาดิบรวมไทย360฿
Hanaya
17 Likes0 Commentเมื่อ 2 วันที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
อร่อย ราคาโอเค
เมนูเด็ด: Sashimiได้มาทานร้านนี้ เวลามากับครอบครัว คนเยอะๆ ร้านนี้ อาหารอร่อย เมนูเยอะ และราคาไม่แพง มีที่จอดรถหลังร้านกว้างพอสมควร แต่ก็คนเยอะประจำ วันนี้ได้ลองหลายเมนู พวกปลาดิบก็สดดี ให้เยอะพอควร ที่นี่เมนูค่อนข้างจะญี่ปุ่นแท้ ไม่ค่อยมีแบบฟิวชั่น พวกปลาย่างก็อร่อย ชิ้นหนา สด หอม แนะนำเลยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
Hanaya
Hanaya
Hanaya
34 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
nanw เขียนรีวิวHanaya
rating 4
ร้องเรียน
อาหารญี่ปุ่นรสชาติดั้งเดิม
เมนูเด็ด: ชุดอาหารประจำวัน, อาหารกล่องพิเศษร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เก่าแก่มากๆ ค่ะ ตัวร้านแอบอยู่ข้างในซอย ซึ่งถ้าผ่านมาทางนี้เฉยๆ ไม่มีทางรู้ว่ามีร้านอาหารอยู่แถวนี้แน่ค่ะ คงเป็นร้านของขาประจำหรือร้านที่คนบอกต่อๆ กันมามากกว่าค่ะ การเดินทางที่สะดวกสุดคงเป็นรถค่ะ หน้าร้านมีลานจอดรถอยู่ เมนูที่สั่งคือ ชุดอาหารประจำวัน (180THB) มีเฉพาะแค่จันทร์ถึงศุกร์เท่านั้นค่ะ เมนูแต่ครั้งมักไม่ซ้ำกันเลย ซึ่งเมนูที่ได้วันนั้นคือ เซตข้าวเต้าหู้... อ่านต่อ »
ชุดอาหารประจำวัน (180THB)
ซาชิมิ
เต้าหู้มาโบมาพร้อมเซต
46 Likes7 Comments13 เม.ย. 2017
rating 4
ร้องเรียน
อาหารญี่ปุ่นแท้ๆ
เมนูเด็ด: ชุดปลาซาบะร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ ดูท่าทางจะมีชาวญี่ปุ่นมาทำอาหารให้ด้วยค่ะ ร้านนี้คนเยอะมาก ต้องจองโต๊ะไว้ก่อน มีการบริการดี รวดเร็ว และมีที่จอดรถค่ะ เมนูที่ทานคือ ชุดปลาซาบะย่างซีอิ้ว ปลาซาบะเนื้อนุ่มไม่แข็ง รสซีอิ้วอร่อยค่ะ เครื่องเคียงมีซุปมิโซะ ข้าว และน้ำแกงอีกชนิดที่ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน ไม่รู้เรียกอะไร แต่มีส่วนผสมของฟักทอง หน่อไม้ บุก อื่นๆ แต่ก็อร่อยดีค่ะ พอตบท้ายก็จะได้ทานผลไม้คนละ... อ่านต่อ »
Hanaya
Hanaya
4 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...