รีวิว โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่

Warich Nathtigoon
2082.2k36.1k
5 ก.พ. 2024
ห้องพักสะอาดเรียบร้อย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีระดับมาตรฐานเซ็นทารา
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
เดินทางคนเดียว

เทรนประจำปีเสร็จก็บินลงมาพักผ่อนท่องเที่ยวปลดปล่อยซัก 2-3 วันก่อนกลับไปลุยงานต่อ 😁 จองห้องพักโดยใช้สิทธิ์ Voucher พัก 1 คืนฟรี 1 คืน โทรจองผ่านแผนกสำรองห้องพักส่วนกลางของเซ็นทารา พอมาถึงตอนค่ำๆดึกๆก็ขับรถฝ่าการจราจรอันสาหัสของเมืองหาดใหญ่ --” มาจนถึงโรงแรม เช็คอินและชำระเงินได้คีย์การ์ดมา 2 ใบ น้องพนักงานแจ้งว่าราคานี้รวมอาหารเช้าแล้วด้วยทั้ง 2 วัน(แต่เราได้ลงมากินแค่วันเช็คเอาท์ เพราะวันก่อนคือน็อคสลบทั้งเมาและเหนื่อย 🤣) ห้องพักรอบนี้อยู่ที่ชั้น 12 เป็นห้องแบบดีลักซ์ อยู่ริมสุดทางเดินไม่มีคนรบกวน เตียงใหญ่นุ่มนอนหลับสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบพร้อม วิวนอกห้องตอนกลางคืนมองไม่เห็นอะไรแต่ตอนกลางวันจะเห็นวิวเมืองสวยมาก ห้องน้ำแยกโซนเปียกและแห้ง ที่ชั้น 6 โถงล็อบบี้มีห้องอาหารหลักอยู่ 2 ที่คือห้องอาหารที่ให้บริการอาหารเช้าอยู่ตรงข้างๆลิฟต์ที่จะลงไผชั้นล่างเพื่อออกจากโรงแรม อาหารนานาชาติหลากหลายรวมไปถึงมีเมนูอาหารท้องถิ่นอย่างไก่ทอดหาดใหญ่กับโรตีแกงด้วยนะ และอีกห้องอาหารข้างๆลิฟต์ขึ้นห้องพัก ตอนช่วงเย็นมีเป็นบุฟเฟต์ด้วย เราลงมากินแต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ รู้แค่ว่าอร่อยมากๆ ตอนนั้นคือเมาค้างไม่มีแรงคิดหรือถ่ายรูปมารีวิวเลย 555+ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และห้องเด็กเล่นอยู่ที่ชั้น 7 แวะมาใช้บริการกันได้ถ้าเป็นลูกค้าเข้าพัก สุดท้ายขอพูดถึงการเข้าตึก ถ้าเราขับรถมาให้รับบัตรจาก รปภ. เอารถไปจอดใต้ตึก ขึ้นลิฟต์มาที่ชั้น 6 ให้น้องพนักงานออกบัตรเข้า-ออกลานจอดรถไว้ใช้เข้าออกในช่วงที่เราพักที่โรงแรมได้เลยครับ

ห้องน้ำ

โรงแรมดีๆกลางใจเมืองหาดใหญ่
ประเภทห้องพัก: deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
เดินทางคนเดียว

วันนี้ได้มาวิ่งมาราธอนที่หาดใหญ่จองของไทยเที่ยวด้วยกัน ใช้สิทธิ์ของคนไทยที่โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ในราคา 900กว่า บาท โรงแรมแบบนี้บริการดีสะอาดสะอ้านคุ้มค่าคุ้มราคา ถ้ามีงานวิ่งดีๆแบบนี้โรงแรมดีๆแบบนี้ เราก็สู้กันตายเลยนะครับ โรงแรมห้องน้ำสะอาดสะอ้านห้องน้ำมีขนาดเล็กไปหน่อย แต่ก็ถือว่าโอเคกับราคาประมาณนี้เตียงนุ่มสบายหมอนโรงแรม 5 ดาวเลยทีเดียวสุดยอดเลยครับผมดูเพิ่มเติม

Phon 💦
9 พ.ค. 2021
ทำเลดีใกล้ตลาดกิมหยง
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020
เพื่อน

โรงแรมระดับ 4 ดาวในอำเภอหาดใหญ่ ได้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ การรับรองมาตรฐานจากกรมอนามัย ที่ตั้งใกล้กับตลาดกิมหยงสามารถเดินไปช็อปปิ้งได้สะดวกสบาย ห้องพักตามมาตรฐาน กว้าง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำเล็กๆบริการด้วย เหมาะสำหรับรับแขกกรุ๊ปใหญ่ จัดประชุม งานเลี้ยงต่างๆดูเพิ่มเติม

Milk Supawadee Nunon
16 ก.ค. 2019
โรงแรมบนห้าง สะดวกสบาย หาไม่ยาก ใจกลางเมือง
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019
คู่รัก

อยู่ใจกลางเมืองมากค่ะ หาไม่ยาก ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ไม่ไกลจากกิมหยง หาของกินก็ง่าย เราได้โปรลดราคามาจาก agoda เลยกดจองอย่างไม่ลังเล เพราะเป็นโรงแรมที่อยู่กลางเมืองหาดใหญ่มากเลยค่ะ หาง่าย เดินทางสะดวก ของกินเพียบ ที่นี่เชคอิน 14.00 และ เชคเอ้าท์ ก่อน 12.00 นะคะดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
4 ก.พ. 2020
Service stays forever.
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2020

Centara Hotel Hat Yai โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ด้านหน้าติดกับถนนเสน่หานุสรณ์ ด้านข้างติดกับถนนประชาธิปัตย์ ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญ และมีความเก่าแก่ ของเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ประเทศไทย เมืองหาดใหญ่ เป็นที่รู้กันดีว่าคือเมืองชายแดน ระหว่างประเทศไทยกับประเทศมาเลเซีย เป็นเมืองเศรษฐกิจ การค้า ทำให้ ในแต่ละวันชาวมาเลเซีย จะข้ามไปมา ระหว่างพรมแดน ทำให้เมืองหาดใหญ่ เป็นที่รู้จักสำหรับนักท่องเที่ยว ทุกชา...อ่านต่อ

15 ม.ค. 2020
Cappuccino Corner @ Centara Hotel Hat Yai อร่อยล้ำ.. คุณภาพเลิศ... การบริการสุดยอด
WoWVal
18 ม.ค. 2023
โรงแรม chain ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ทำเลที่ตั้งดี แต่โรงแรมเก่ามาก น่าจะปิดไปช่วง COVID-19 น้ำประปามีกลิ่นท่อแรงมาก