รีวิว Coffee Farm

27 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอมเข้ม เค้กอร่อยฟิน
เมนูเด็ด:Brownie, คาราเมลแมคคิอาโต้, เค้ก3 M

เป็นร้านกาแฟที่บรรยายสบายๆๆ นั่งทำงานชิลล์ๆๆ จิบกาแฟหอมๆ ทานขนมเค้กอร่อยๆ ร้านนี้เค้กอร่อยทุกอย่าง มีขนมวาฟเฟิลดริฟสังขยา อร่อย และ ตกแต่งสวยค่ะ เจ้าของร้านเป็นกันเอง ร้านอยู่หน้าโรงแรมระยองเพรสซิเดนท์ ซอยธนาคาร SCB


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟอร่อย คุ้มราคา ร้านนั่งสบาย มีโซนขยายเพิ่มอีก ไม่ต้องแออัดเลยจ้า ที่สำคัญคือ นั่งทำงานได้ มีขนมอร่อยด้วยนะคะ เค้ก3M

เราชอบทานกาแฟที่นี่ ใครชอบนุ่มๆ หอมๆ เข้มกลาง กลมกล่อม ลองสั่ง Calibou ดูนะคะ ทำได้ทั้งเมนูร้อนเย็น ใส่และไม่ใส่นม เราลองทั้งอเมริกาโน่ ลาเต้ คาปู ทำแบบไหนก็อร่อยค่ะ ส่วนขนมแนะนำเค้ก3M และครัวซองค์เนี่ยเราว่าเค้าก็ทำออกมาได้เลยแหละ สำหรับคนที่ชอบนั่งทำงานร้านกาแฟ ที่นี่ตอบโจทย์นะคะ นั่งสบายและไม่ไล่ที่ด้วย ลูกค้าก็นั่งแบบพอดีๆละกันเนอะ อ่อ ที่นี่ลูกค้าน่ารักค่ะ ไม่เคยมาแบบเจอคนโวยวายเสียงดัง เห...

อ่านต่อ »
Coffee Farm

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอมๆ สมูทตี้เข้มข้น เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:บราวนี่ชีสเค้ก, เค้ก3 M

Coffee Farm อยู่หน้าโรงแรมระยองเพรสซิเดนท์ เข้าซอยนครระยอง46 มาประมาณ 120 เมตร ร้านอยู่ขวามือ เลี้ยวเข้าที่จอดรถหน้าโรงแรมได้เลย ในร้านมี 6-7 โต๊ะ รับลูกค้าได้ประมาณ 20-30 ที่ และนอกร้านมีอีก 2-3 โต๊ะ บริการเครื่องดื่ม กาแฟ ชา โกโก้ ร้อน เย็น ปั่น น้ำผลไม้โซดา ผลไม้โยเกิร์ตปั่น เค้กหลายอย่าง บราวนี่ สโคน เอแคลร์ คุ้กกี้ และครัวซองแฮมชีส ขนมในตู้น่ากิน อยากสั่งทุกอย่างเลย แต่ต้องเลือกมา 3 ชิ้...

อ่านต่อ »
Coffee FarmCoffee Farm

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:Cappuccino, Green tea Honey

ร้านนี้ search ซุ่มหาจากวงใน จนเจอของดีอีกแล้ว จริงๆ ตั้งใจจะแวะตบกาแฟซักแก้วก่อนมุ่งหน้าเดินทางต่อ แต่พอเห็นร้านสวย บรรยากาศดี ขอนั่งชิลล์เล่นซักแป๊บ ลาเต้ (50): สวยงามรสชาติดีผ่านฉลุย Green tea honey เย็น (60): ชาเขียวเข้มข้นมากผสมกับน้ำผึ้ง บอกทางร้านขอหวานน้อย แต่ก็ยังหวานไปอีกนิด โดยรวมรสชาติดีนะรสชาเชียวสุดๆ ชอบที่เป็นแบบไม่ใส่นม ยิ่งหลังๆ ตอนน้ำแข็งละลายใกล้หมดถ้วย เริ่มรู้สึกหวานกำลั...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่ง ขนมอร่อย บรรยากาศสบายๆๆ
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น, บราวนี่

Coffee Farm เป็นอีกร้านที่เราชอบค่ะ เราชอบที่บรรยากาศของร้าน เครื่องดื่ม ขนม และที่นั่งค่ะ ^^ ที่ตั้ง : ร้าน Coffee Farm ตั้งอยู่ ซ.เทศบาลนครระยอง 46 หรือบางท่านเรียกซอยนี้ว่า ซอยข้างธ.ไทยพานิชย์ค่ะ ร้านจะอยู่หน้า โรงแรมระยองเพรสซิเด้นท์ นะคะ เมนูที่สั่ง : - เอแคร์ เนื้อแป้งค่อนข้างแข็งค่ะ แต่ไส้อร่อยและให้เยอะ ^^ - บราว์นี่ เมนูโปรดของเราค่ะ ^^ ให้ทานร้านอุ่นร้อนให้หน่อย อร่อยเลย - ช...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มิ.ย. 2015

กาแฟหอมเข้ม เค้กอร่อยฟิน

อ่านต่อ »
14 มิ.ย. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
กาแฟ & เค้ก
เมนูเด็ด:Brownie

ร้านกาแฟ และ ขนมเค้ก หน้าโรงแรมระยองเพรสซิเดนท์ ช่วงเช้าจนถึงบ่าย2 สามารถสั่งอาหารจากในโรงแรมมาทานได้ค่ะ .. ส่วน รสขาดของ กาแฟและเค้ก ไม่เป็นสองรองร้านไหนๆค่ะ สถานที่ดูโล่ง โปร่ง สบายตา ที่จอดรถสามารถจอดในโรงแรมได้ค่ะ แถวนี้ไม่แออัด .. สามารถเดินทางไปได้แบบสบายๆเลย

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ไหวพนักงานด่ากันแหย่กันแต่ละคำหยาบคายเสียงดังลูกค้าเต็มร้านเลย
เมนูเด็ด:วาฟเฟิ้ลชาเขียวถั่วแดง

ทานข้าวร้านใกล้ๆกันแถวนั้นขับรถออกมาเจอร้านนี้เลยชวนสามีแวะซักหน่อย ร้านขนาดเล็กๆเข้าไปคนเยอะพอสมควรเพราะเป็นวันหยุด เดินหาโต๊ะเสร็จ เดินไปหน้าเคาว์เตอร์สอบถามว่าต้องสั่งตรงไหนยังไง ได้ความว่าสั่งตรงเคาว์เตอร์จ่ายเงินเลยคะ #วาฟเฟิ้ลถั่วแดงชาเขียว วาฟเฟิ้ลกรอบนอกนุ่มในแป้งวาฟเฟิ้ลหอมไม่ติดชืดไม่กระด้างปาก ทานเปล่าๆหรือทานกับชาเขียวกับถั่วแดงเพิ่มรสชาดหวานๆมันๆลงไป ตบด้วยไอศครีมวนิลาจัดว่าดีค่ะ #...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Happy Camper Rayong
Happy Camper Rayong
Rabbit Mafia
Rabbit Mafia
Anytime Cafe Pattaya
Anytime Cafe Pattaya
The Portal Coworking&Coffee
The Portal Coworking&Coffee