รีวิว ขนมจีนสันป่าข่อย

Quality Review
ราคาดี รสชาติมา

☆พิกัด☆ ร้านดังในตำนาน ขับมาตามแมป 🚙ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดวนๆเอาเอง พอหาได้อยู่ 🏡ร้านอยู่ในโซนที่คล้ายตลาด ขายอาหารเยอะๆ มีที่นั่งเยอะมาก ไม่มีแอร์ ใกล้ๆมีตี๋นมสด กินขนมจีนเสร็จแล้วแนะนำ ☆อาหาร☆ 🙂ขนมจีนน้ำเงี้ยว 20 บาท รสชาติกินได้เพลินๆ ได้เยอะพอสมควร จานเดียวอาจไม่ได้อิ่มมาก แต่ว่าอยู่ได้ เอาไปปรุงเองใส่ผัก ปรุงรสชาติตามใจชอบ 🙂ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ 20 บาท อันนี้รสชาติดีเลย แนะนำ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽 Page : https://www.facebook.com/EatwithMEEkinkanna


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
มีดี คือ ราคาประหยัด

ร้านขนมจีนร้านนี้ เป็นร้านดังมาก อยู่ในตลาดสันป่าข่อย ดูรีวิวในวงใน คนก็แนะนำเยอะ วันที่ไปทานคนก็ต่อแถวสั่งอาหารอยู่ 5-6 คน ขั้นตอนการทาน 1.ต่อแถวสั่งอาหารและจ่ายเงินเลย 2.หาโต๊ะว่างนั้งทาน 3.ทานเสร็จแล้ว เก็บจานด้วย เส้นขนมจีน เป็นแบบเส้นเล็ก นุ่มเหนียว อร่อยครับ ราคาจานละ 20 บาท ข้าวซอยไก่ 40 บาท ไข่ต้มยางมะตูม 10 บาท รสชาติขนมจีนน้ำเงี้ยว จะเป็นรสชาติแบบพื้นเมืองเหนือแท้ๆ กลิ่นถั่วเน่าชัด...

อ่านต่อ »
ขนมจีนสันป่าข่อย
ขนมจีนสันป่าข่อย

1 Like0 Comment
Share
15 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
เส้นดี น้ำดี คนเยอะดี

ร้านในตลาด หาที่จอดริมทางตามโชคชะตา ... เข้าแถวรอสั่งพร้อมจ่ายตังค์ แล้วถือถ้วยไปหาโต๊ะนั่ง ทานเสร็จเก็บจานด้วยค่ะ เพื่อประโยชน์ส่วนรวม ... มีลูกค้าหลายช่วงอายุ ส่วนใหญ่เป็นคนท้องถิ่น ... สั่งมาหลายอย่าง รสชาติดีทุกอย่าง เส้นขนมจีนเล็กๆ จุบจิบ เข้าน้ำ เข้าเนื้อ อร่อยปรุงเองค่ะ ... รอบตลาดมีของหวาน ถ้าเผ็ด ต่อของหวานได้เลยค่ะ ไปลองทานกันดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
ขนมจีนสันป่าข่อย
ขนมจีนสันป่าข่อย
ขนมจีนสันป่าข่อย

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมจีนสันป่าข่อย BIB Gourmand เชียงใหม่ จานละแค่ 20฿!!!
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยา, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, แกงเขียวหวานไก่

ขนมจีนสันป่าข่อย 1 ในร้านอร่อยของ เชียงใหม่ ที่ติด Michelin Bib gourmand คือ ขนมจีน สันป่าข่อย ขนมจีนอร่อยที่ขายในราคาจานละแค่20฿!! มาถึงเชียงใหม่ ไฟลท์ดึกเกือบเที่ยงคืน เมื่อเช็คอินเก็บกระเป๋าเรียบร้อย ก็เรียก Grab พร้อมลุย ร้านขนมจีนสันป่าข่อย กันค่ะ ไปถึงร้านก็เที่ยงคืนกว่า มีลูกค้านั่งทานอยู่พอสมควร ร้านเปิดตั้งแต่บ่าย 3 ขายไปจนดึกถึง ตี2 เลยค่ะ เป็นร้านขนมจีนตั้งโต๊ะขายอยู่ในตลาด ร้าน...

อ่านต่อ »
ขนมจีนสันป่าข่อย
บรรยากาศร้านในตลาด บ้านๆได้สัมผัสวิถีชุมชน
ขนมจีนสันป่าข่อย

3 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
มาหลัง 20:00 นระวังอดแกงเนื้อนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:แกงเผ็ดหมู##1, แกงเนื้อ##1, ขนมจีนแกงเขียวหวาน##1

แฟนตั้งใจจะมาทานแกงเนื้อแต่มากัน ดีเจเผือก 21:00 นแล้วจ้าแกงเนื้อหมดแม่ค้าบอกว่าส่วนมากพวกแกงเนื้อจะหมดไว ต้องมาทาน ตอนเย็นเพราะจะมี Grab Food และ Food Panda มาคอยรับส่งให้ลูกค้า อดเลยจ้าแฟนฉันแต่มาแล้วเพื่อไม่ให้เสียเที่ยวก็ต้องทานแกงหมูกับเขียวหวานเพราะของเขาก็อร่อยเช่นกัน มีความหอมเผ็ดอร่อย ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
ขนมจีนสันป่าข่อย
ขนมจีนสันป่าข่อย
ขนมจีนสันป่าข่อย

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มี.ค. 2015

ร้านประจำของคนกลางคืน

อ่านต่อ »
26 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
ขนมจีนไฮโซล้านนาในตำนาน
เมนูเด็ด:แกงเผ็ดหมู##1, ขนมจีนแกงเขียวหวาน##1

ร้านขนมจีนสันป่าข่อยร้านขนมจีนในตำนานของเราไฮโซล้านนาเมนูที่เราชอบมากก็คือขนมจีนแกงเผ็ดหมูและขนมจีนแกงเขียวหวานมาทุกครั้งต้องได้กินชอบใส่กับเส้นก๋วยเตี๋ยวหรือข้าวและที่พลาดไม่ได้ก็คือต้องสั่งไข่เป็ดยางมะตูมมากินด้วยเท่านั้นถึงจะอร่อยสุดๆร้านปิดวันอาทิตย์นะจ๊ะจันทร์ถึงศุกร์มากินได้เลยตั้งแต่ช่วงเย็นไปจนถึงดึกดื่นค่อนคืนแค่ไหนก็มีให้กินแขกบ้านแขกเมืองมาทีไรอยากกินขนมจีนก็จะพามากินที่นี่ตลอด อันดั...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2018

ร้านขนมจีนในตำนานที่มีแขกบ้านแขกเมืองเมื่อไหร่ต้องพามาร้านนี้ประจำ

อ่านต่อ »