รีวิว Yum Saap Asiatique

1 check-in
Quality Review
เป็นไปตามมาตรฐานของร้านยำแซ่บ การบริการดีแต่มีความไม่พร้อมของครัวในเวลาเปิดร้านในวันใหม่
เมนูเด็ด:ส้มตำ, ลาบหมู

มีโอกาสผ่านไปทำธุระแถวเอเชียทีคแต่ไปตอนกลางวันร้านด้านนายยังคงปิดเงียบสนิทเหลือแต่ร้านโซนด้านหน้าที่เปิดให้บริการประมาณเที่ยงครึ่งมีอยู่สี่ ห้าร้านครับแต่ลูกสาวตัวแสบอยากทาน ข้าวเหนียวส้มตำไก่ทอดเลยเลี้ยวเข้าร้านยำแซ่บเลยครับ เข้าเป็นคนแรกของร้านสั่งอาหารหลายอย่าง พนักงานบริการดีครับแต่อาหารรอนานมากแต่ทยอยออกมาทีละจานสุดท้ายพนักงานเดินมาบอกว่าไม่มีข้าวเหนียวก็เลยงงนี่แหละเพิ่งเปิดไม่ใช่หรอ ไม่มีความพร้อมเลยสำหรับในครัวไม่มีความรับผิดชอบของหน้าที่ตัวเองเลยแล้วก็โยนให้พนักงานเสิร์ฟออกมาชนกับลูกค้าคนนี้เป็นหัวหน้าครัวของสาขานี้ไม่ได้เรื่องเลยครับ ถ้าแมนแมนกเอออกมาขอโทษที่โต๊ะเลยบอกว่ามันสุดวิสัยจริงๆไม่ใช่โบยให้เด็กเสิร์ฟมา น้องก็มาขอโทษหน้าเจื่อนๆ แล้วก็ให้ผู้จัดการมาคุยกับเราเราว่ามันไม่แฟร์ร้านคุณเปิดเที่ยงครึ่งเราเข้าร้านไป เที่ยง 40 นั่นหมายความว่าร้านคุณเปิดรับลูกค้าแล้วแต่มันแสดงถึงความไม่พร้อมของสาขาตรงที่คุณรับผิดชอบ นางว่าร้านปิดดึกแต่ผมว่าไม่เกี่ยวมันอยู่ที่ความรับผิดชอบของคนมากกว่า อาหารอร่อยเป็นไปตามมาตรฐานครับ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 4 ส.ค. 2017
฿฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ยำแซ่บสาขาเอเชียทีค

มาเที่ยวเอเชียทีค เดินหาร้านข้าวกิน บอกตรงๆเลย กินไม่ลง ราคาแรงดีเหมือนกัน 555 เลยไปจบตามร้านฟาสฟู้ดด้านหน้าเลือกเอามีหลายร้าน ได้ร้านยำแซบมา เลยสั่ง ทะเลลวกจิ้ม มันเกมือนอาหารทะเลแช่แข็งเอามาลวกรสชาติก็จะจือๆหน่อยครับ มาม่าเย็นตาโฟแห้ง อันนี้ผมมว่ามัน มันๆหน่อยนะแต่รสชาติอื่นก็ดี ยำถั่วพู หั่นถั่วพูตามยาวแปลกดี รสชาติดี ข้าวน้ำพิกกะปิปลาทู อันนี้ก็อร่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาถึงเร็วไป

พิกัด โกดัง 2 ร้านมุมทางฝั่งติดถนน ชาวคณะอยากมาแบบไม่ได้แพลนล่วงหน้า มาถึงตั้งแต่ร้านค้ายังเงียบ ร้านอาหารเริ่มเปิดบ้าง จึงแวะทานอาหารระหว่างรอเวลา เมนูที่สั่ง -ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด ราคา 105 บาท ผักบุ้งกรอบดี ไม่อมน้ำมัน น้ำยำเปรี้ยวหวาน -ส้มตำปูกรอบ ราคา 75 บาท รสเปรี้ยวหวาน -ต้มยำรวมมิตร ราคา 125 บาท น้ำข้นรสเปรี้ยวนิด เผ็ดหน่อยใส่เครื่องทะเล -ตำข้าวโพดไข่เค็ม ราคา 89 บาท รสหวานเค็ม ไม่เผ็ดม...

อ่านต่อ »
23 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คนยุ่บยั่บ ยำแซ่บๆ ต้มยำแซ่บๆ
เมนูเด็ด:ส้มตำ ยำแซ่บ แกงลำ

เมนูแนะนำวันนี้ หมูน้ำตก ยำเกี๊ยวกรอบ เต้าหู้ แกงส้มกุ้ง ยำผักบุ้ง ส้มตำไทย ทุกอย่าง แซ่บๆๆเวอร์ แกงส้มรสชาด ดีผุดๆ กลมกล่อม ออกหวานนิดๆ ชอบ ผักต้มเข้าน้ำ เข้าเนื้อ หมูน้ำตกใช้เนื้อล้วนๆ ปรุงรสได้เผ็ดสุดใจ

ดูเพิ่มเติม »
Yum Saap Asiatique
Yum Saap Asiatique
Yum Saap Asiatique
Yum Saap Asiatique
Yum Saap Asiatique

5 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านยำที่เคยชอบ
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งกรอบ, ยำมาม่า, ยำเซี่ยงไฮ้ทะเล

ร้านยำที่เมื่อก่อนเข้าบ่อยมาก รสชาติถือว่าผ่านเลยสำฟรับอาหารในห้างปต่ปัจจุบันมันดูแย่ลงมากเราไปหลายสาขามากนะ ความสะอาดน้อยลง พนักงานแย่ขึ้นไม่ค่อยเต็มใจจะบริการ แต่อาหารก็ยังโอเค อยสกให้ทำให้เีกว่านี้ แต่ก็ยังไปใช้บริการนะเวลาไม่รู้จะกินอะไร555

ดูเพิ่มเติม »
ก็อร่อยนะแต่มันดรอปๆลงไปเยอะ

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
รสชาติจัดจ้าน ถูกใจ

ยำแซ่บ Asiatique The Riverfront อยู่ด้านหน้าๆโครงการเลยค่ะ หาไม่ยาก เป็นอาหารในห้องแอร์เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว หรือสาวๆมานั่งเม้าส์มอยกับเพื่อน เรื่องรสชาติอาหารไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ถูกใจคนชอบรสจัดจ้าน สั่งปลาทอดสลัดผลไม้มาทานตัดกับรสชาติจัดๆของส้มตำ ยำ และลาบต่างๆ แซ่บหลายค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Krung Gastro Cafe กรุง แกสโตร คาเฟ่
Ad ·
Krung Gastro Cafeกรุง แกสโตร คาเฟ่
คาเฟ่ย่านเจริญกรุง มีบริการห้องพักแบบไทย ๆ พร้อมเสิร์ฟอาหารใต้เลิศรส
Akiyoshi จามจุรีสแควร์
Ad ·
Akiyoshiจามจุรีสแควร์
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง
3.7
17 รีวิว฿฿฿฿