รีวิว Black Canyon เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

28 ก.ย. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
เครื่องดื่มก็ดี อาหารก็โดน เข้าร้านเดียวอร่อยได้ทั้งอาหารแล้วก็เครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อริบอายซอสพริกไทยดำ##1

Black Canyon Coffee ร้านกาแฟที่บางสาขานั้นก็มีอาหารแล้วก็ของหวานขายด้วยเช่นกัน ร้านนี้เป็นแบรนด์ของคนไทยที่มีสาขาอยู่มากมายตามห้างแล้วก็ community mall ทั่วๆไปครับ หาทานได้ง่ายๆ ไม่รู้จะทานอะไรบางทีหลายๆคนก็มาลงเอยกันที่ร้านนี้ ผมเองก็เช่นกันครับ บางทีไม่รู้จะทานอะไรสุดท้ายก็มาลงที่ร้านนี้เพราะมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย สเต็ก รวมถึงของหวานและเครื่องดื่มก็อร่อยถูกใจครับ [วิธีการเดินทาง] สาขานี้ของทางร้านตั้งอยู่ที่ชั้น G ของห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้าครับ ร้านอยู่ในโซนด้านในติดกับทางลงบันไดเลื่อน ติดกับร้าน Swensen’s ครับ [บรรยากาศ/การบริการ] ร้านนี้กว้างใหญ่พอสมควรครับ มีที่นั่งเยอะ มีที่นั่งโซฟาด้านในด้วยครับ แต่ลูกค้าก็แน่นร้านเลยเช่นกันโดยเฉพาะช่วงเย็นๆค่ำๆวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผมไปทาน บรรยากาศโดยรวมนั้นก็ถือว่าสบายๆ นั่งทานได้แบบชิวๆครับ การบริการของพนักงานนั้นก็ทำได้ดี รวดเร็ว เครื่องดื่มมาเสิร์ฟเร็ว อาหารก็ตามมาติดๆครับ [รสชาติอาหาร/ความคุ้มค่า] อาหารของที่ร้านนี้นั้นมีทั้งอาหารไทย ข้าวต่างๆ รวมไปถึงสเต็กก็มาด้วยเช่นกันครับ ชอบอาหารแนวไหนก็เลือกสั่งทานแนวนั้นได้เลย สเต็กเนื้อริบอายชีสซอสเห็ดพริกไทยดำ (218 บาท) - เมนูนี้เป็นสเต็กเนื้อริบอายท็อปมาด้วยชีสก่อนที่จะราดมาด้วยซอสบราวน์โรยมาด้วยพริกไทยดำ เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดผักแล้วก็เฟรนฟรายไว้ให้ทานคู่กัน ทางร้านเสิร์ฟมาจานใหญ่มากครับ สเต็กนั้นก็ชิ้นใหญ่ ความอร่อยนั้นถือว่ากลางๆเพราะเนื้อริบอายยังไม่ได้นุ่มอร่อยเท่าที่ควร และด้วยความทีทางร้านให้มาเยอะมาก บอกเลยครับว่าทานเสร็จอิ่มมากครับ (3/5) ผัดไทเส้นจันทน์ (95 บาท) - เมนูนี้เป็นผัดไทเส้นจันทน์ สามารถเลือกได้ครับว่าอยากได้กุ้งสดเพิ่มเติมหรือไม่ ผัดไทของที่นี่รสชาติค่อนข้างผิดคาดมากครับ อร่อยเกินกว่าที่คาดไว้มากพอสมควรเลยทีเดียว ผัดไทนั้นเส้นเหนียวนุ่ม ผัดมาได้อร่อยลงตัว เครื่องเคียงต่างๆก็มีครบ อร่อยได้ไม่แพ้ร้านดังๆเลยครับ (3/5) ชุดข้าวปลาทอด + ต้มยำกุ้ง (145 บาท) - ชุดนี้เป็นชุดคอมโบสุดคุ้มครับ เพราะในเซตนั้นประกอบไปด้วยปลาดอลลี่ทอด เสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวแล้วก็ต้มยำกุ้งอีกถ้วยนึง ปลาทอดนั้นรสชาติอร่อยใช้ได้ เสียดายไม่ได้ทอดมาใหม่ๆ ถ้าร้อนกว่านี้คงโดนกว่านี้ ส่วนต้มยำกุ้งนั้นเป็นต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติเผ็ดร้อนแซ่บถึงใจครับ (3/5) ข้าวผัดอเมริกัน (135 บาท) - เมนูนี้เป็นข้าวผัดอเมริกันที่มีวัตถุดิบครบครับ ทั้งน่องไก่ทอด แฮม ไส้กรอก แล้วก็ไข่ดาว ข้าวผัดนั้นก็อร่อยลงตัว ถูกใจคนชอบเมนูนี้แน่นอนครับ (3/5) ทางร้านมักจะมีโปรโมชั่นต่างๆร่วมกับพวกบัตรเครดิต เป็นเซตเมนูที่สั่งทั้งอาหารและเครื่องดื่มนั้นก็จะถูกลงมาอีก ซึ่งโปรโมชั่นก็จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละช่วงเวลาครับ ไปทานอย่าลืมเล็งๆโปรไว้ก่อนจะได้คุ้มค่าเข้าไปอีกด้วยครับ


61 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ค. 2014

ส่งท้ายบอลโลกกับเมนูพิเศษจนถึงสิ้นเดือนนี้

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
Black Canyon กันหน่อย

แวะหาเครื่องดื่มเย็นๆกินชื่นใจนั่งพักกันหน่อยครับเดินกันมานานมาแวะทำธุระกันที่นี่ก็มานั่งพักกันสักนิดเหมาะสำหรับมานั่งพักนั่งกิน ข้าวกินชากาแฟนั่งคุยพบปะคุยกับลูกค้าได้ครับสาขานี้นั่งสบายพนักงานบริการดี ส่วนเมนูนั้นก็อร่อยเช่นเดิม

ดูเพิ่มเติม »
Black Canyon เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูโปรด มอคค่ากลาเซียปั่น
เมนูเด็ด:มอคค่ากลาเซียเฟรปเป้

อยากทานเครื่องดื่มแก้วโปรดขึ้นมาก็ต้องไปร้านนี้เลย Black Canyon กับเมนูมอคค่ากลาเซียเฟรปเป้ ชอบที่เป็นกาแฟปั่นผสมดาร์ชอกโกแลตแบบเข้มข้นและใส่ไอศครีมรสมอคค่าช็อกชิฟด้านบนเพิ่มความเข้มข้นให้เครื่องดื่มแก้วนี้อร่อยมากยิ่งขึ้น แถมยังได้ทานฟรีๆ จากแอปของเจนเนอราลี่อีกด้วยเพียงใช้คะแนนแลกเท่านั้นเองคร้า ดีงามฝุดฝุด

ดูเพิ่มเติม »
29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.พ. 2019

บลูเบอรี่สมูทตี้ ชาผลไม้รวม และมอคค่าเย็น คือแก้วโปรด

อ่านต่อ »
9 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
แซนวิชดีงามพระราม9
เมนูเด็ด:คลับแซนวิช, แซนวิชไก่รมควัน, แซนวิชแฮมชีสสุพรีม##1, Chicken Wrap##1

ชอบแซนวิชมากกกกกกก ชอบทานมากเลย เป็น club sandwich อกไก่ล้วน มีชีส มีมะเขือเทศสับ ปะกบกับโฮลวีตอบมาอย่างดี คือเป็นเมนูที่ทานได้ไม่กลัวอ้วน(มาก) เพราะอกไก่เป็นอกจริงๆ สายคลีนแบบเราไม่รู้สึกผิดเลยค่ะ ชีสก็หอมอร่อยอยากรู้ใช้ของอะไร ขนมปังอบมาแบบกำลังพอดีกรอบๆนิดๆ มีความชุ่มของมะเขือเทศมาช่วย loveee ส่วน 'Chips' เราขอให้พนักงานอบให้แทนค่ะ ไม่เอาทอด หรือปกติเขาอบอยู่แล้วก็ไม่รู้นะคะ แต่สั่งไว้ก่อน...

อ่านต่อ »
American Club Sandwich

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟเด็ด อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ผัดไท, Green Tea Latte, ชาเขียวมัทฉะแฟรปเป้, ข้าวผัดสะบัดช่อ, กาแฟเย็นแบล็คแคนยอน, ข้าวหน้าปลาทอดชุดเซทต้มยำกุ้งน้ำข้น, ไก่ทอดต้มยำ##1

ร้านกาแฟBlack Canyon เป็นร้านอาหารที่มีกาแฟ และเครื่องดื่มหลากหลายมาก ช่วงนี้เข้ามาซื้อเครื่องดื่มบ่อยหน่อย เพราะมีโปรโมชั่นแลกPointจากAIS แลก70Point = เครื่องดื่มในโปรโมชั่น1แก้ว ถือว่าคุ้มค่ามาก ใครใช้บริการAISไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนตัวแลกเครื่องดื่มช็อกโกแลตเย็น มีวิปครีม& ซอสช็อกโกแลตราดด้านบนด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Black Canyon เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
Black Canyon เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
Black Canyon เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาใช้โปรหาไรกินหน่อย

คอแห้งอยากหาอะไรกินหน่อยตอนแรกกะมาใช้โปรของกสิกรเหลือ55฿ แต่กดไปดูเต็มซะแระเพิ่งต้นเดือนเองนะ เลยมาใช้ของAISแทนลดชอคโกแลตเฟรบเป้จาก75฿เหลือ69฿ จริงๆก็ลดไม่มาก (สั่งมอคค่ากลาเซียเฟรบเป้จะคุ้มสุด) รสชาติแก้วนี้ตามมาตรฐานเขาเลยวิปครีมก็อร่อยดี สาขานี้พนักงานTake careดีอยู่นะ

ดูเพิ่มเติม »
41 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Old Street Bak Kut Teh Central Pinklao
Ad ·
Old Street Bak Kut TehCentral Pinklao
อิ่มฟิน! ดีต่อสุขภาพด้วยบักกุ๊ดเต๋สูตรต้นตำรับ และน้ำซุปสมุนไพรรสเลิศ
กอชุนฮวด
Ad ·
กอชุนฮวด
จัดจ้านย่านฝั่งธน ร้านข้าวต้มเก่าแก่ ราคาไม่แรง รสชาติเก๋าเกม ใคร ๆ ก็มาซ้ำ