รีวิว KIN TO GO สยามสแควร์

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่มาซ้ำแต่กลับผิดหวัง

Kin Japanese Buffet & Ramen ครั้งล่าสุดกับคุณภาพและการบริการที่ลดลง การตัดสินใจและ การแก้ไขสถาณการณ์ที่ทำได้ไม่ดี ไม่แน่ใจว่าจากการที่เปลี่ยนผู้จัดการหรือไม่ ล่าสุดที่เข้ารับบริการ ข้อติงหลายอย่างมาก แต่ที่อยากจะบอก คือ เรื่องอาหารออกช้ามาก โดยเข้าใช้บริการ ช่วงเที่ยง ทั้งร้านมีแค่ 1 โต๊ะ แต่รออาหารที่เป็น ซาชิมิ อยู่เกือบ 25 นาที ทางครอบครัวทานน้ำซุป และ อาหารอื่นจนอิ่ม จึง sashimi ได้ไม่มาก ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่ได้เตรียมไว้ ยัง frozen อยู่ ส่วนรสชาติ โดยเฉพาะซูชฃิ ข้าวแฉะมาก ที่บ้านไม่ประทับใจอย่างมาก จากเดิมที่เคยให้คะแนนค่อนข้างดี คิดว่าคงต้องพิจารรษใหม่ และ คงจะยังไม่เข้าใช้บริการในเร็วนี้

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
฿฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2020

Kin Japanese Buffet & Ramen ** ทาน Buffet ในรูปแบบ A la carte

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
ปลาดิบ
แซลมอน
อาหารญี่ปุ่น
บุฟเฟ่ต์
บริการ
บุฟเฟต์
หลากหลาย
ญี่ปุ่น
ของทอด
Quality Review
รสชาติกลางๆ เทียบกับราคาอาจจะแพงไปนิด

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเก่าแก่อยู่คู่สยาม ร้านอยู่ติดกับบันได bts เลย บางทีก็มีเมนูมาวางขายหน้าร้านให้ซื้อกลับบ้าน ลองสั่งเมนูสเต็กปลาแซลม่อน ใช้เวลารอนิดหน่อย อาจจะเพราะลูกค้าเยอะ ก็เลยต้องรอนิดนึง ส่วนตัวคิดว่าแซลม่อนย่างมาแห้งไปนิด ไม่เหลือความชุ่มฉ่ำของเนื้อปลาเท่าไหร่ ผักที่รองมาก็รสชาติเฉยๆ โดยรวมก็เลยให้ 3 คะแนนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
KIN TO GO สยามสแควร์

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นราคาดี

มองหาอาหารญี่ปุ่นเจ้าอื่นๆ นอกจาก Zen, Fuji ผ่านไลน์แมน มาเจอโปนที่น่าสนใจ เลยลองสั่งดู ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง ทั้งรสชาติและคุณภาพอาหาร รวมทั้งวัสดุที่แพคมา ทำให้อาหารไม่หก แต่มีข้อคอมเม้นนิดนึง คือ ไม่มีโชยุกับวาซาบิ มาให้ทานคู่กับปลาดิบและซูชิที่ให้มาในกล่อง เลยทำให้เหมือนขาดๆ อะไรไป ไม่ครบเครื่อง

ดูเพิ่มเติม »
KIN TO GO สยามสแควร์
KIN TO GO สยามสแควร์
KIN TO GO สยามสแควร์

1 Like0 Comment
Share
31 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
คุณภาพและรสชาติลดลงไปนะ

เคยทานอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เมื่อนานมาแล้ว และรู้สึกติดใจก็เลยแวะมาซ้ำ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 5 ของสยามสแควร์ครับ ทางร้านมีมาตรการต่่างๆ เพื่อป้องกันโควิด 19 ครบ ครับ ร้านนี้มีให้เลือกทั้งแบบ a lar carte และบุฟเฟ่ต์ สำหรับบุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 2 ราคา คือ 499+ และ 599+ ราคานี้ไม่รวม 7% vat และ 10% service charge นะ โดยรวมๆ สำหรับอาหาร ผมว่าไม่ค่อยโอเคครับ ซาซิมิ ไม่สดสักเท่าไร ยิ่งข้าวของร้านนี้มันไม่...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
10 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
เป็นครั้งแรกที่ได้ลองทานก็ไม่เลวนะ...

หากจะลองหาร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นในสยามสแควร์ดู มีเยอะมากๆจนเลือกไม่ถูก...เลยตัดสินใจที่จะกินร้านนี้เพราะยังไม่ลองทานมาก่อน • สำหรับเราเป็นราคาที่ถือว่าสมเหตุสมผล สำหรับวัตถุดิบที่ได้ โดยส่วนตัวเราคิดว่าราคา 599+ อยู่ในเกณฑ์โอเคเพราะได้แซลมอนสด ชิ้นใหญ่กำลังดี ทูน่า ปลาไหล และวากิว อีกทั้งมีเมนูที่หลากหลาย • 🐠 ชอบที่สุดของยกให้เป็นแซลมอนย่างซีอิ๊ว ที่ชิ้นใหญ่มาก เสิร์ฟมาร้อนๆกินคู่กับข้าวกร...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
🇯🇵Japanese Buffet Siam Square🇯🇵

🌿บรรยากาศ : ร้าน 3 ชั้น ที่นั่งเยอะ มีพนักงานบริการทั่วถึง รับและส่ง Order ได้เร็ว 😋รสชาติอาหาร : อร่อยสมราคา อาหารหลากหลาย ⏰จันทร์-ศุกร์ 11.00-21.30 น. ⏰เสาร์-อาทิตย์ 10.00-21.30 น. 🚝BTS : ลงสถานีสยาม

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kimura Don Kimura Don  Siam Paragon 4th Floor
Ad ·
Kimura DonKimura Don Siam Paragon 4th Floor
ร้านข้าวหน้าด้งชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ใครก็เฝ้ารอ
4.1
25 รีวิว฿฿฿฿฿
Chingcha Tenyuu
Ad ·
Chingcha Tenyuu
ร้านโอมากาเสะใหม่ล่าสุดจากเครือเทนยุ
4.4
41 รีวิว฿฿฿฿฿