รีวิว นายแว่น น้ำเต้าหู้ปาท่องโก๋

photo
Nickktwf
2.6k6.2k82.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 2,132
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สั่งน้ำเต้าหู้ไม่ใส่เครื่อง แต่ใส่เครื่องมาให้เต็ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้, น้ำขิง

เราใบ้บริการ Get สั่งน้ำเต้าหู้มา เราคงคิดว่าเค้าคงไม่สั่งผิดหรอก ในระบบเขียนชัดเจนว่าน้ำเต้าหู้ ถ้าสั่งใส่เครื่องก็ระบุไปว่าใส่เครื่อง แต่ได้น้ำเต้าหู้ใส่เครื่องมา แบบเยอะเกิน เราไม่ชอบทานเครื่องในน้ำเต้าหู้อยู่ละ รสชาติน้ำเต้าหู้จืดๆ กลางๆ ไม่เหม็นถั่วเหลือง น้ำขิง เผ็ดร้อน อร่อย หวานนิดๆ

น้ำขิง
น้ำเต้าหู้
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Green3rd
511.2k4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 62
Quality Review
น้ำขิงอย่างเผ็ด บัวลอยไม่จำเป็นต้องกินกับน้ำขิงเสมอไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เดินเข้ามาเพราะเห็นเมนูบัวลอยน้ำลำไยน่าสนใจ แต่พอสั่งกลับสั่งเป็นบัวลอยน้ำขิงธรรมดา น้ำขิงเผ็ดดี ตัวบัวลอยก็นุ่มอร่อยดี จริงๆอยากลองบัวลอยน้ำฟักทอง แต่เลือกความหวานไม่ได้เลยไม่ได้สั่ง มีเมนูหยินหยาง คือเฉาก๊วยกับเต้าฮวยในน้ำเชื่อมดูเพิ่มเติม

photo
จีนพากิน😋
1551.4k12.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 117
Quality Review
📍 นายแว่น น้ำเต้าหู้บรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยเปล่า

📍 นายแว่น น้ำเต้าหู้บรรทัดทอง ร้านน้ำเต้าหู้เก่าแก่ย่านบรรทัดทอง ราคาย่อมเยา ร้านเล็ก มีที่นั่งประมาณ 5-6 โต๊ะ ทั้งนอกร้านและในร้าน วันนี้เราสั่งเป็น #เต้าฮวยนมสด ราคา 30.- รสชาติจืดสนิด แต่มีน้ำตาลให้เติมได้เต็มที่ ตัวเต้าฮวยนุ่ม นมมันๆ อร่อย อีกเมนูคือ #เต้าทึง 40.- รสหวานน้อยมากๆ เหมาะสำหรับคนไม่ทานหวาน ไม่มีแป้ง😅 (เราชอบทานแป้ง) 🚘ไม่มีที่จอดรถ ⏰ตี5-10 โมง กับ 5โมง-3ทุ่ม #จีนพากิน😋 ...อ่านต่อ

photo
PookEats
8345k50.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 235
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านน้ำเต้าหู้-ปาท่องโก๋ เปิดตั้งแต่เช้าตรู่ และรอบเย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, น้ำเต้าหู้, บัวลอยน้ำขิง

อยากทานปาท่องโก๋อร่อย ราคาไม่แพงคู่กับน้ำเต้าหู้ ก็จะนึกถึงร้านนี้ ปาท่องโก๋ตัวใหญ่ ทอดมาได้กรอบ ตัวละ 4 B. ก่อนทานใช้กระดาษซับน้ำมันซะหน่อย ก็จะเลี่ยนน้อยลง น้ำเต้าหู้สั่งแบบลดหวานได้ เข้มข้นใช้ได้ อีกเมนูที่มักจะสั่งมาด้วยคือบัวลอยน้ำขิง สั่งแบบใส่แปะก๊วยได้ด้วย บัวลอยแป้งบาง รสไม่หวานจัด ร้านนี้คุณภาพดี ราคาไม่แพง ล่าสุดค่าส่งฟรี เพราะแอพค่ายม่วงจัดโปรพอดี #pookeatsดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
3 เม.ย. 2022
น้ำเต้าหู้คุณภาพบนถ.บรรทัดทอง
photo
PlaPakPaoGSP🐡
849015.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 205
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านนําเต้าหู้ที่ตั้งมานานถึง 40 ปีในย่านบรรทัดทอง ของหมดเร็วมากโดยเฉพาะเมนูเด็ด 🥛🥖
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, น้ำเต้าหู้ใส่เครื่อง

🥛 ร้านนําเต้าหู้คู่ย่านบรรทัดทองมานานถึง 40 ปี มีเมนูที่ไม่เหมือนใครอย่าง ชาฟัก และฟองเต้าหู้ทอดกรอบ ⏰️ ร้านนี้เปิดแต่เช้าตรู่ เราเดินผ่าน 6 โมง คนก็มาอุดหนุนแล้ว ขณะที่ร้านอื่นๆ ยังไม่เปิด เราสั่งในไลน์แมน ของบางอย่างเริ่มหมด เช่น เต้าฮวยนําขิง รวมทั้งเครื่องบางอย่าง 🧾 สรุปที่สั่งทั้งหมด 🥜น้ำเต้าหู้ เลือกเครื่อง (หวานน้อย, บาร์เลย์, แปะก๊วย) 2 ถุง 54 บาท ถั่วเหลืองสด ให้พ่อที่เป็นแฟน...อ่านต่อ

photo
Warayu Musikamas
891.1k9.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 2,160
Quality Review
พูดเลยอร่อยทุกอย่าง👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยน้ำขิง, เต้าฮวยเปล่า, เฉาก๊วย

หลังจากที่กินข้าวต้มแห้งน้านนานแล้ว ก็ต่อด้วยของหวาน ความเร็วในการเสิร์ฟของร้านนี้เรียกได้ว่าสะพรึง พูดสั่งจบหันมาหาเพื่อนไม่เกิน 5 วิ ก็เดินมาเสิร์ฟแล้วจ้าาา😅 ในรูปเหมือนกินไม่กี่อย่าง แต่จริงๆ มีหยินหยาง บัวลอยนมสด แล้วก็สั่งเต้าฮวยน้ำขิงกลับบ้านด้วย เลยไม่รู้เลยว่าแต่ละอย่างกี่บาท แต่ไม่แพงแน่นอน เต้าฮวยเปล่ากินกับน้ำตาลทรายแดง และซอสน้ำตาลทรายแดงอร่อยมาก ขอแนะนำ👍 ส่วนเฉาก๊วยร้านนี้จะเป็...อ่านต่อ