รีวิวร้าน ณรวี คลินิก

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ใครถามว่าทำจมูกที่ไหนดี จินนี่แนะนำ ณรวีคลินิก เลยค่ะ
บริการ: เสริมจมูก (USA Premium) ราคาทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางชื่อจินนี่ค่ะ ที่อยากทำเพราะ หนูเปนคนจมูกไม่มีทรงมองหน้าตรงนี่แทบไม่เห้นสันจมูกเลย และก็ปีกจมูกกว้างด้วยค่ะแล้วเราก็เป็นนักร้องด้วย เวลาทำงานส่วนใหญ่ก้ต้องใช้หน้าตา555 จริงดูไว้สองสามที่ค่ะก่อนจะตัดสินใจทำที่ ณรวี ศึกษามาประมาณ4-5เดือนค่ะ มารู้จัก ณรวี คลินิก ทางอินเตอร์เน็ตค่า (จากเฟส ณรวี)นี่แหละตัดสินใจจากรีวิว อาจารย์หมอและก็งบด้วยค่ะ +กับดูรีวิวในเพจค่ะ แล้วก็วันที่ไปปรึกษาก็เห้นรีวิวของคุณหมอธาราแล้วชอบอ่ะก่อนทำไม่ค่อยตื่นเต้นนะคะ คือทำใจไว้เปนเดือนละ555 โชคดีคือหลังทำไม่ค่อยช้ำนะ แต่จะบวมมากกว่า555 หลังทำรู้สึก มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ เวลาถ่ายรูปยิ้มมุมไหนก้ได้ เมื่อก่อนถ่ายรูปหามุมหน้ายากมากแต่งหน้าง่ายขึ้นมากค่ะ เมื่อก่อนต้องลงรองพื้น ไฮไลท์เฉดดิ้งกระจาย เดี๋ยวนี้ทากันแดดแป้งฝุ่นก็ออกจากบ้านได้แล้วค่ะ ตอนนี้ทำมา3เดือนละค่ะ ใครถามว่าทำจมูกที่ไหนดี
จินนี่แนะนำ ณรวีคลินิก เลยค่ะ
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 26 มิ.ย. 2017
ก่อนทำค่ะ
ก่อนทำจมูกหน้าตรง
ก่อนทำจมูกค่ะ รูปนี้ตอนไปร้องเพลง
หลังทำจมูกค่ะ ไม่ช้ำ แต่บวมค่ะ 555
หลังทำค่อยๆบวมน้อยลง
เป็นไงบ้างค่ะ เริ่มเข้าที่แล้ว
จมูกสวยไหม
หลังทำด้านข้างค่ะ
หลังทำครบ 3 เดือนค่ะ
0 Like0 Comment26 มิ.ย. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
อัพดั้งสวย ด้วยมือหมอ
ชื่อฟลุ๊คนะคะ แต่เรื่องเล่าวันนี้ไม่ฟลุ๊คเหมือนชื่อแน่นอน วันนี้ฟลุ๊คจะมีเล่าประสบการณ์อัพดั้งสวย ที่ฟลุ๊คทำมาแล้วประทับใจมาก ฟลุ๊คเป็นคนมีดั้งอยู่แล้วแต่ไม่มีปลายจมูก เลยทำให้หน้าฟลุ๊คดูไม่มีมิติ

ฟลุ๊คเลยตัดสินใจอยากอัพดั้ง เพื่อให้ตัวเองสวยขึ้นไปอี๊กกก เพราะเป็นผู้หญิงต้องไม่หยุดสวยนะคะ 55555 >0<

ฟลุ๊คก็เริ่มหาข้อมูลจากกูเกิ้ล ดูไว้หลายที่เลย แต่ก็ตัดสินใจทำที่ณรวีคลินิกค่...
อ่านต่อ »
ก่อนทำ
ก่อนทำ
ก่อนทำ
0 Like0 Commentเมื่อ 3 วันที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
แก้จมูกสวยเลิศ ให้หน้าปัง ปัง ปัง!
บริการ: ค่าแก้ (ถอดซิลิโคน)ต้องบอกก่อนเลยว่าหลิวเคยทำจมูกมาแล้ว 16 ปี ที่ณรวีคลินิก ปัญหาก่อนที่หลิวจะตัดสินใจแก้จมูกคือด้วยความที่ทำมานาน ทำให้จมูกตรงปลายมันเบี้ยวนิดนึง และปลายจมูกมันก็บาง

ก็เลยตัดสินใจกลับมาแก้ที่คลินิกเดิมเพราะประทับใจตั้งแต่ทำครั้งแรกค่ะ หลิวเลือกแก้แบบใช้เทคนิคต่อเนื้อก้นกบ เพราะต้องแก้ปัญหาที่ปลายจมูกบาง กับหมอผู้หญิง จำชื่อหมอไม่ได้ ตัวเล็กๆ หมวยๆ หมอเป็นคนน่ารักแล้วฝีมือการทำก็ดีมาก...
อ่านต่อ »
ก่อนทำ
ก่อนทำ
หลังทำ
0 Like0 Commentเมื่อ 5 วันที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ทำตาสองชั้น 10 วัน สวยงามเหมือนทำมาแล้ว 10 ปี
บริการ: ทำตาสองชั้น Sugar Eyes, ศัลยกรรมตาสองชั้น แบบเย็บซ้อนปม, ศัลยกรรมตาสองชั้น แบบเอาไขมันออกเราชื่อลี่ ทำงานอยู่ที่ณรวี คลินิก ซอยอุดมสุข 30 มีหน้าที่หาหมอเจ๋งๆ เข้ามาทำศัลยกรรมที่คลินิก ต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนตาหมวยมากๆ เวลาแต่งหน้า หน้าก็ดูจะแมนๆ ไม่สวยหวานอย่างที่เราต้องการ เราเลยคิดอยากทำตาขึ้นมา แล้วตานี่เป็นหน้าตาของเราเลยนะ เพราะนั้นต้องทำกับหมอที่ไว้ใจได้ และเลือกที่ ที่ดีที่จะทำ เราเลยยื่นเรื่องเสนอบอร์ดบริหาร เพื่อหาหมอตาดีๆ เข้ามาทำที่คลินิก เพราะนอกจากเราจะได้งานแล... อ่านต่อ »
ซ้ายก่อนทำ - ขวาหลังทำ
หลังทำยังไม่ตัดไหม   (เนียนมั้ยล่ะ)   :)
อันนี้หลังทำครบ 10 วัน แต่งหน้าได้แล้วน้าาา
0 Like0 Commentเมื่อ 6 วันที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
เสริมจมูกเปลี่ยนชีวิตที่ณรวี คลินิก
เอารูปไปเปรียบเทีบกันให้เห้นกันจะๆ เลยคะว่าทำ/ไม่ทำต่างกันมากกกก หลังทำมาสวยขึ้นเยอะ555 (ชมตัวเองก็เป็น) เพียวต้องบอกก่อนว่าเพียวยังเป็นนักศึกษาอยุนะแล้วก่อนทำก็ปรึกษาคุณแม่ แล้วคุณแม่ก็เป็นคนพามาทำ แม่พาขับรถมาที่คลีนิคในซอยอุดมสุข เข้ามาไม่ลึกมากก็มาถึงคลินิกชื่อ ณรวี คลีนิก แม่บอกว่าเพื่อนแม่เคยมาทำที่นี่ละดีหมอเก่ง ทำสวยเป็นธรรมชาติ (เราก็ฟังนะแต่คือคำว่าธรรมชาติมันจะเหมือนไม่ได้ทำรึป่าวแอ... อ่านต่อ »
ก่อนทำ
หลังทำ
หลังทำ
0 Like2 Commentsเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ปฏิบัติการ เปลี่ยบนอาหมวยตาตี่ เป็นอาหมวยตาหวาน
บริการ: ทำตาสองชั้น Sugar Eyesสวัสดีคะ เราชื่อแพรนะเราเพิ่มไปทำตา 2 ชั้นมาอาจจะยังไม่เข้าที่มากแต่โดยรวมก็โอเคนะตาสวยขึ้น เราเป็นคนตาโดตอยู่แล้วนะแต่ชั้นตา 2 ข้างไม่เท่ากันเวลาอยากให้เท่ากันก็ต้องติดที่ทำตา 2 ชั้น บางยี่ห้อก็ติดได้แปปนึงก็หลุด บางอันก็ชั้นตาหนาไป บางอันก็ติดแล้วแต่งหน้ายากบ้าง เลยตัดสินในนัดหมอทำตา 2 ชั้นซะเลย
เราหาข้อมูลมาหลายที่มาก แล้วสุดท้ายก็มาตัดสินใจทำที่ ณรวี คลีนิค อยู่ตรงสุขุมวิท 30 ใกล้ๆ รถไฟฟ...
อ่านต่อ »
ก่อนทำ
หลังทำ
หลังทำ
0 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ