รีวิว MYTT Beach Hotel

Quality Review
เป็นโรงแรมที่อยากไปพักนานแล้ว พอไปก็ประทับใจ
ประเภทห้องพัก: ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวเมือง

โรงแรมนี้แหม่มอยากไปพักนานแล้วค่ะ ไปงานเที่ยวทั่วไทย ตอนนั้นก็ไม่ได้ซื้อ Voucher แอบเสียดาย แต่พอดีมีไปงานอีเว้นของบริษัทฯ เลยได้พักที่โรงแรมนี้ กริ๊ดดดดเลยค่ะ พอไปถึงก็เช็กอิน พนักงานบริการดีมาก รู้สึกประทับใจเลยค่ะ แหม่มได้ห้อง 817 ห้องกว้างพอสมควรเลยค่ะ แถมสะอาดมาก มีบริการฟรีไวไฟ เป็นห้อง 2 เตียง นอนกับน้องคนละเตียง อยากบอกว่าเตียงที่นี่นุ่มน่านอนมาก พอได้นอนยิ่งสบายมากเลยค่ะ ส่วนมุมอื่น เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน จนใช้ไม่ทันเลยค่ะ 555 ชอบมุมทำงาน นั่งทำงานอย่างสบายเลย มุมบาร์ก็มีของเยอะดี แต่ก็ไม่ได้กินไรเลยค่ะ มุมนั่งเล่นก็เก๋ ๆ นั่งมองทีวีจอแบนสบาย ๆ เลยค่ะ อ่อในห้องมีบริการ Handy ด้วยค่ะ สามารถนำไปใช้งานข้างนอกได้ด้วยนะคะ ประมาณว่าเป็น pocket wifi เป็นบัดดี้ในการเดินทาง แต่เสียดายที่พวกเราอดใช้งานเลยไม่รู้ว่าใช้งานจริงเป็นอย่างไร มาที่ตู้เก็บเสื้อผ้ากันบ้าง ด้านในจะมีชุดคลุมอาบน้ำ เตารีด ไม้แขวนเสื้อ ตู้นิรภัย ตู้ค่อนข้างกว้างและยาว ส่วนห้องน้ำ ก็มองเห็นเตียงนอนด้วยค่ะ หากมาเป็นคู่รักก็คงสวีทน่าดู ห้องอาบน้ำและห้องส้วมจัดเป็นสัดส่วนดีค่ะ แต่กระจกในห้องน้ำ น่าจะมีติดสติ๊กเกอร์หน่อยก็ดีนะคะ เพราะมันใสมากอาจจะมีการเดินชนได้ ตามไปชมสระว่ายน้ำของโรงแรมกันบ้าง เสียดายไม่ได้ใช้บริการเพราะตารางการทำงานแน่นเลย กลับมาอีกทีสระก็ปิดแล้ว มาชมช่วงเช้าแอบเสียดายมาก เพราะวิวที่มองเห็นทะเลค่อนข้างสวยเลยค่ะ ส่วน fitness ก็มีเครื่องเล่นเยอะใช้ได้ ที่นี่มีอาหารเช้าให้ด้วย ไลน์อาหารค่อนข้างเยอะใช้ได้เลย ชอบเครื่องดื่มมากมีเยอะดี ใครทานได้เยอะ ๆ จัดว่าคุ้มมาก สรุป แหม่มชอบโรงแรมนี้นะ เพราะเป็นโรงแรมใหม่ ตกแต่งทันสมัย ดีไซน์น่ารัก พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อย หากใครมาพัทยาแล้วอยากพักผ่อน หาโรงแรมที่ไปไหนมาไหนสะดวก แนะนำที่นี่เลยค่ะ แม้โรงแรมจะอยู่ในซอยแต่ก็สะดวกสุด ๆ มีรถกอล์ฟไปส่งได้ตลอด

ช่วงเวลาที่เข้าพัก:May 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยมากๆ

วันเข้าพัก 26-28 สิงหาคม และ 11-13 กันยายน 2564 ค่ะ เพิ่งจะได้ฤกษ์รีวิว 😅😅 ไป 2 ครั้งติดๆ ไม่บอกก้อรู้ ว่าติดใจมากๆ มันดีไปหมดเลยค่ะ ด้วยเหตุผลทุกประการ ห้องพัก • ดี ใหม่ สะอาด ทันสมัย มีลำโพงในห้องน้ำ วิวทะเล อุปกรณ์พร้อมสรรพ สระว่ายน้ำ • มุมยอดฮิต มุมถ่ายรูปสวย ตกแต่งสวย วิวดี พนักงาน • บริการดีมากๆ ทุกคนเลยค่ะ มื้อเช้า • อาหารเยอะมากๆ หลากหลายมาก คุณภาพดี และอร่อยมากๆ เลยค่ะ ห้องอาห...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Aug 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โรงแรมใหม่ โมเดิร์นหรู พักสบาย รู้ฟท้อปเริ่ด บริการดี
ประเภทห้องพัก: Premier luxe

โรงแรม มิตร์ บีช โฮเทล พัทยา "Mytt Beach Hotel Pattaya" โรงแรมใหม่ โมเดิร์น หรูดูดี ใจกลางเมืองพัทยา / ใกล้เทอมินัล 21 พัทยา ภายในซอยโรงแรมใกล้ 7eleven อีกด้วย... ห้องพักตกแต่งสีฟ้าน้ำทะเล ห้องไม่ใหญ่มาก ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ และห้องอาบน้ำแยกกัน เครื่องใช้ในห้องน้ำครบ, มีชุดคลุมอาบน้ำ, รองเท้าใส่ภายในห้องนอน, เตียงนอนคุณภาพระดับ รร. 5 ดาว นุ่ม นอนสบายยาว ๆ... มีโซฟาเล็ก ๆ โต๊ะทำงาน ไว้นั่งทำงา...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Oct 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สระว่ายน้ำวิวดี ห้องพักสบาย บริการดี

ถ้าอยากว่ายน้ำชมวิวทะเลพัทยาจากมุมสูง ที่นี่ก็เป็นอีกตัวเลืกนึงเลยค่ะ รร.เป็นรร.ในเครือ A-one ที่ใหม่ที่สุด ลุคโมเดิร์นค่ะ เข้าไปจะเจอล็อบบี้สีโทนขาว-น้ำเงินสวยงาม เมื่อเช็คอิน รับwelcome drink แล้ว พนง.ก็พาไปห้องพัก พร้อมแนะนำบริเวณและการบริการอย่างดีเลยค่ะ ห้องพักสวย นอนสบาย อุปกรณ์ครบครัน ส่วนสระน้ำอยู่ชั้นเดียวกับฟิตเนส และมูนบาร์ โดยสระจะแยกเป็น 2 ส่วน - สระปกติเป็น outdoor ไม่ใหญ่มาก แ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Oct 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บอกเลยว่า ดีมากกกก
ประเภทห้องพัก: Urban Juniors

ไม่ได้ถ่ายรูปห้องพักมาเลย ถ่ายแต่ของตกแต่ง ที่นี่ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวนะคะ ในโรงแรมมีครบทั้งห้องประชุมใหญ่มาก ขนาด 1,000 คน สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องอาหารเช้า ร้าน pippa เป็น rooftops restaurant วิวสวยมาก ห้อง suite แบบ seaview ก็ดีมากเลย

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Apr 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
MYTT Beach Hotel
MYTT Beach Hotel

1 Like0 Comment
Share
30 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
เตียงนุ่มมาก หลับสบายที่สุด

บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่ะ เตียงนอนดีมาก ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม นุ่มนวลที่ซู้ดด รู้เลยว่าใช้ของคุณภาพดีเหมาะกับ 5 ดาว อาหารเช้าเพียบ มีให้เลือกเยอะมาก รร ใหม่เอี่ยม สะอาด พนักงานบริการดี มี handy phone for free unlimited domestic and international calls duay แต่ไม่ได้ใช้เพราะเราเป็น local เนอะ ข้อเสียคือ สระว่ายน้ำเล็กไปนิด และ แชมพูพอสระแล้วผมหยาบๆแต่พอโปะครีมนวดเข้าไปก้อโอค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share