ร้าน TK. Palace Hotel

เรียงโดย
3
บุฟเฟ่โรงแรม 349 บาท มีอาหารอิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น ไทย
เค้กอร่อยมากๆ^^
251 - 500 บาท คุยธุรกิจ
17 ส.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารหลากหลาย แต่ราคาสูงไปสำหรับมื้อกลางวัน
  ซูชิ , ข้าวแช่ , หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว , ไก่อบซอสสับปะรด , ซีฟู้ด , หมูอบซอสหัวหอม , หมูราดซอสเทริยากิ
  บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันที่ห้องอาหารแคทลียา ชั้น 2 ของ ร.ร. จันทร์ถึงเสาร์ หัวละ 439 บาท เราไปอบรมที่ ร.ร.นี้ มื้อกลางวันก็เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่นี่แหละ ที่เดียวกันกับลูกค้า walk in ผู้จัดอบรมเค้าคิดรวมอยู่ในค่าลงทะเบียนไว้ด้วยแล้ว ทีนี้ผู้ติดตามเราน่ะสิ (สามี) จะให้ออกไปหามื้อกลางวันข้างนอกก็กะไรอยู่ เลยจ่ายค่าหัวเพิ่ม บุฟ...ที่นี่ไปด้วยเลย ทั้งๆที่รู้สึกว่าราคาสูงไปนะ...แค่มื้อกล... อ่านต่อ »
  26 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารเช้าอร่อยหลากหลายเมนู
  ปลาผัดเซี่ยงไฮ้
  มาทานอาหารเช้ากันนะคะ อาหารเช้าของโรงแรมมีหลากหลาย ทั้งอาหารไทย ไม่ว่าจะเป็นข้าว ข้าวผัดไข่ ข้าวต้ม และกับข้าวที่สลับหมุนเวียนกันไปไม่ซ้ำ เช้านี้เป็น ปลาผัดเซี่ยงไฮ้ ผัดผักรวม ต้มหัวไชเท้ากระดูกหมู และอาหารเช้าแบบยุโรป มีไข่ดาว ไข่กวน ไส้กรอก แฮม สลัดบาร์ พร้อมน้ำสลัดหลากหลายชนิด ผลไม้ ของหวานเป็นขนมอบทานคู่กับแยม โดยรวมรสชาติดีพอใช้ค่ะ พนักงานบริการดีน่ารักทุกคน ดูรูปทั้งหมด »
  20 ก.ค. 2014
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  2
  เดินทางสะดวก รสชาติอาหารยังไม่โดน
  มาสัมมนาที่โรงแรม TK Palace ครับ ช่วงกลางวันเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์ มีหลากหลายทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น เค้ก ผลไม้ ตักขนมจีนน้ำยามาทาน น้ำยาออกจืดไม่เข้มข้น เส้นแข็ง บะหมี่หมูแดง น้ำซุปหวาน เส้นหนา หมูแดงหวานไปหน่อย ช่วงเบรกเป็นขนมชั้นเหนียวมาก หวานมากไป วุ้นกะทิแข็งๆ มีดีโรงแรมติดถนนแจ้งวัฒนะ เยื้องๆบิ๊กซี เดินทางสะดวก รสชาติอาหารยังไม่ผ่านครับ ดูรูปทั้งหมด »
  21 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 2
  บุฟเฟ่ห์นานาชาติ คนละ 439.-
  หัวปลาแซลมอนต้มเค็ม
  ร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ มื้อกลางวัน คิดราคาคนละ 439.- ฿ ส่วนตัวราคาแพงไปสำหรับรสชาติอาหารที่ได้รับ มีแค่ซาชิมิ และหัวปลาแซลมอนต้อมเค็มที่รู้สึกว่าโอเค ส่วนอาหารอย่างอื่นรสชาติธรรมดา ไม่ได้อร่อยมาก ในบุฟเฟ่ มีทั้งขนมและไอศครีม โซนซีฟูด ญี่ปุ่น และอาหารไทย ดูความคิดเห็น »
  23 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 5 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง1ถัดไปLast