รูปร้าน ข้าวเปียกปากหมา
ปิด จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 06:00

ร้าน ข้าวเปียกปากหมา

เรียงโดย
4
บรรยากาศร้านดี รสชาติอาหารอร่อย เจ้าของร้านช่างพูด
อร่อยดีน่ะ เส้นแข็งไปนิด แต่รวมๆก็อร่อย
ถ้ามาเที่ยวเลย เป็นร้านหนึ่งที่ควรแวะมากิน
เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า เจ้าของร้านผู้ชายช่างพูด แอบกลัวอยู่เหมือนกัน มีโต๊ะนึงสั่งช้าโดนดุด้วย
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
11 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  ไม่ได้หมาแค่เสียงดัง
  ข้าวเปียกวุ้นเส้น
  ร้านขายข้าวเปียก สไตล์ก๊วยจั๊บอุบล เส้นลวกใหม่ๆนุ่มๆน้ำซุปร้อนๆ ใส่หมูยอ ใส่ไข่ออนเซ็น อร่อยเชียว ถือเป็นร้าน landmark ที่เลยเลยก้อว่าได้ วันนี้ลองเมนูข้าวเปียกวุ้นเส้นใส่ไข่ ปรุงใส่พริกเผานิดหน่อย อร่อยดี ดูความคิดเห็น »
  29 พ.ย. 2014
  3 Comments 3
  • Mee 6 ธ.ค. 2014
   หาร้านไม่เจอค่ะ ตามแผนที่ไม่มี
  • TOR SoundLive 5 ก.ค. 2015
   ต้องไปแล้วเมืองเลย
  • Rosuki Ting 9 มิ.ย. 2016
   ถ้ามาจากสี่แยกโรงพยาบาลเลย (รพ.อยู่ซ้ายมือ) เลยมาประมาณ ซอยที่ 2 ซ้ายมือ เยื้องๆกับปั้ม ปตท. เลี้ยวเข้ามาในซอยเลยค่ะ จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ
 • 4
  ข้าวเปียกอร่อย เจ้าของร้านเสียงดังๆ
  ข้าวเปียกญวนใส่ไข่
  ใครไปจังหวัดเลย แล้วยังไม่ได้ไปกินร้านนี้ถือว่ามาไม่ถึง!! >>> น้องคนนึงกล่าวไว้ 555 งานนี้พี่ถึงกะยอมนั่งรถสองแถวเข้าตัวเมืองเพื่อไปชิมเลยทีเดียว ^^ ไปถึงตอนเที่ยงพอดีคนเยอะจริงๆ มีคนยืนรอคิวอยู่หน้าร้านเพราะไม่ทีโต๊ะนั่ง เรามันคนต่างถิ่น แถมลุยเดี่ยวไปคนเดียว รู้สึกเคอะๆเขินๆ นิดหน่อย แต่ด้วยความอยากลอง ก็หาโต๊ะนั่งเองจนได้ เพราะเฮียเจ้าของร้านมัวแต่รับออเดอร์ แล้วคุยโหวกเหวก //แรกๆตรงใจ ไป... อ่านต่อ »
  8 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  โอเคเลยร้านนี้
  ข้าวเปียกปากหมาร้านนี้สนุกสุดเหวี่ยงชอบกับเจ้าของร้านครับกวนโอ้ยดีเฮียแกตลกแล้วก็ชอบเถียงกับลูกค้ายิ่งเถียงลูกค้ายิ่งเยอะเถียงแบบสนุกสนานนะครับไม่ได้มีเรื่องมีราวอะไรกันส่วนตัวเค้าเปียกรสชาติใช้ได้เลยอร่อยมากๆมาแล้วต้องร้องให้ได้ครับส่วนตัวหมูยอก็อร่อยดีให้เยอะมากๆราคาแสนจะถูกต้องลองให้ได้ครับร้านนี้จังหวัดเลย ดูรูปทั้งหมด »
  31 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ข้าวเปียกจานด่วน
  ข้าวเปียกเส้นใส่ไข่
  เมนูหลักร้านนี้ก็คือข้าวเปียก ข้าวเปียกร้านนี้ไม่เหมือนที่กินที่อุดร ตรงที่ใส่ไข่ด้วย ตอนแรกเราไม่รู้ว่าเป็นแบบไข่ลวก พอเพื่อนสั่งว่า เอาไข่สุก เลยโดนดุว่าร้านนี้ไม่ขายไข่ต้ม ... ถ้าใครไม่คิดมากก็โอเคค่ะ เส้นข้าวเปียกเหนียวนุ่มมาก แต่ถ้าใครไม่ชอบความ ปากหมา นี่ก็ขอให้ผ่านไปกินร้านอื่นดีกว่า ดูความคิดเห็น »
  22 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  อร่อยแต่ยังไม่ถึงที่สุด
  ข้าวเปียกเส้นธรรมดา
  อาจเป็นเพราะเรากินข้าวเปียกมาตั้งแต่เด็ก รสชาติครับเกลียดแท้ๆของมัน น้ำซุปต้องเข้มข้นกว่านี้นิดนึง ต้องอธิบายว่าเขาเปียกมี 2 แบบ มีแบบเส้นอืดน้ำข้นเหนียวหนึบหนึบ และข้าวเปียกเส้นลวดแบบมีที่ตักน้ำราดเหมือนก๋วยเตี๋ยว ซึ่ง 2 อย่าง มีความอร่อยต่างกัน แต่วันนี้จะพูดถึงข้าวเปียกลวกเส้นแบบก๋วยเตี๋ยว คนเมืองเลยเค้าเรียกเข้าเปียกคะ อีกชื่อหนึ่งว่าเป็นก๋วยจั๊บเวียดนาม หรืออะไรก็แล้วแต่คะ สำหรับร้านเปี... อ่านต่อ »
  13 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...