ร้าน ข้าวเปียกปากหมา
เรียงโดย
4
บรรยากาศร้านดี รสชาติอาหารอร่อย เจ้าของร้านช่างพูด
อร่อยดีน่ะ เส้นแข็งไปนิด แต่รวมๆก็อร่อย
ถ้ามาเที่ยวเลย เป็นร้านหนึ่งที่ควรแวะมากิน
เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า เจ้าของร้านผู้ชายช่างพูด แอบกลัวอยู่เหมือนกัน มีโต๊ะนึงสั่งช้าโดนดุด้วย
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
11 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  อร่อยแต่ยังไม่ถึงที่สุด
  ข้าวเปียกเส้นธรรมดา
  อาจเป็นเพราะเรากินข้าวเปียกมาตั้งแต่เด็ก รสชาติครับเกลียดแท้ๆของมัน น้ำซุปต้องเข้มข้นกว่านี้นิดนึง ต้องอธิบายว่าเขาเปียกมี 2 แบบ มีแบบเส้นอืดน้ำข้นเหนียวหนึบหนึบ และข้าวเปียกเส้นลวดแบบมีที่ตักน้ำราดเหมือนก๋วยเตี๋ยว ซึ่ง 2 อย่าง มีความอร่อยต่างกัน แต่วันนี้จะพูดถึงข้าวเปียกลวกเส้นแบบก๋วยเตี๋ยว คนเมืองเลยเค้าเรียกเข้าเปียกคะ อีกชื่อหนึ่งว่าเป็นก๋วยจั๊บเวียดนาม หรืออะไรก็แล้วแต่คะ สำหรับร้านเปี... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ไม่ได้หมาแค่เสียงดัง
  ข้าวเปียกวุ้นเส้น
  ร้านขายข้าวเปียก สไตล์ก๊วยจั๊บอุบล เส้นลวกใหม่ๆนุ่มๆน้ำซุปร้อนๆ ใส่หมูยอ ใส่ไข่ออนเซ็น อร่อยเชียว ถือเป็นร้าน landmark ที่เลยเลยก้อว่าได้ วันนี้ลองเมนูข้าวเปียกวุ้นเส้นใส่ไข่ ปรุงใส่พริกเผานิดหน่อย อร่อยดี ดูความคิดเห็น »
  29 พ.ย. 2014
  3 Comments 3
  • Mee 6 ธ.ค. 2014
   หาร้านไม่เจอค่ะ ตามแผนที่ไม่มี
  • TOR SoundLive 5 ก.ค. 2015
   ต้องไปแล้วเมืองเลย
  • Rosuki Ting เดือนที่แล้ว
   ถ้ามาจากสี่แยกโรงพยาบาลเลย (รพ.อยู่ซ้ายมือ) เลยมาประมาณ ซอยที่ 2 ซ้ายมือ เยื้องๆกับปั้ม ปตท. เลี้ยวเข้ามาในซอยเลยค่ะ จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ
 • 5
  #718 ร้านประจำของผมเมื่อ 15 ปีที่แล้ว
  ข้าวเปียกเส้นเมืองเลย
  ผมรู้จักร้านนี้มาเมื่อ 15 ปีก่อน มากินเป็นประจำครับ ทางเมืองเลย จะเรียกอาหารประเภทนี้ว่า "ข้าวเปียกเส้น" ก็ประมาณก๋วยจั๊บเวียดนามนั่นแหละครับ เส้นมันจะหนึบๆ ดี เครื่องก็จะเป็นหมูยอ กับเนื้อเอ็นข้อหมู น้ำซุปหวานอร่อย เช้านี้ผมสั่ง ข้าวเปียกเส้นพิเศษใส่ไข่ลวก 2 ฟอง ชามละ 35 บาท ถูกโคตรๆ ผมพึ่งลองกินไข่ลวกร้านนี้เป็นครั้งแรก ไข่ขาวนิ่มมาก พอแยกไข่ขาวออกมา เห็นไข่แดงเป็นก้อนกลม ทีแรกยังนึกว่าไข่แด... อ่านต่อ »
  24 ธ.ค. 2014
  7 Comments 7
 • 4
  1 check-in
  ร้านดังเมืองเลย
  แวะมาวันแรกตรงกับวันอาทิตย์ร้านปิด เลยไม่ได้กิน ขากลับจะไปสนามบินเลยแวะมาอีกทีแต่ก็ขายหมดไปตั้งแต่บ่ายโมงแล้ว อดกินเลย แต่ก็แวะซื้อหมูยอซึ่งมีสองแบบคือแบบธรรมดาและแบบเอ็นสำหรับคนที่ชอบ ราคาเท่ากันคือแท่งละ 50฿ รสชาติใช้ได้ครับ โดยเฉพาะแบบเอ็นกรุบกรอบดีเลย ดูรูปทั้งหมด »
  8 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ข้าวเปียกเส้นของดีเมืองเลยต้องเจ้านี้เท่านั้น
  ข้าวเปียกเส้นใส่ไข่
  ร้านข้าวเปียกชื่อดังเจ้าถิ่นเค้าแนะนำมาค่ะถ้ามาถึงเลยแล้วต้องมาลองให้ได้ เราก็ไม่พลาด ตอนมาแอบหลงนิดหน่อยแต่ถามทางได้ง่ายมากค่ะเพราะใครๆก็รู้จัก สามารถจอดรถริมถนนได้เลยนะคะ เพื่อนแนะนำมาว่าไปถึงก็ดูเมนูแล้วนั่งเฉยๆไว้ไม่ต้องเรียกซักพักเฮียเค้าจะมารับออเดอร์เอง ขืนตะโกนเรียกสุ่มสี่สุ่มห้าโดนเฮียด่าจะหาว่าไม่เตือน 555 ที่จริงเราว่าเฮียเค้าไม่ดุหรอกค่ะเค้าแค่พูดเสียงดังเฉยๆ มาถึงนี่แล้วเมนูที่สั่ง... อ่านต่อ »
  2 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 28 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...