รูปร้าน ข้าวเปียกปากหมา
ปิด จะเปิดในเวลา 06:00

ร้าน ข้าวเปียกปากหมา

เรียงโดย
4
บรรยากาศร้านดี รสชาติอาหารอร่อย เจ้าของร้านช่างพูด
อร่อยดีน่ะ เส้นแข็งไปนิด แต่รวมๆก็อร่อย
ถ้ามาเที่ยวเลย เป็นร้านหนึ่งที่ควรแวะมากิน
เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า เจ้าของร้านผู้ชายช่างพูด แอบกลัวอยู่เหมือนกัน มีโต๊ะนึงสั่งช้าโดนดุด้วย
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
11 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  โอเคเลยร้านนี้
  ข้าวเปียกปากหมาร้านนี้สนุกสุดเหวี่ยงชอบกับเจ้าของร้านครับกวนโอ้ยดีเฮียแกตลกแล้วก็ชอบเถียงกับลูกค้ายิ่งเถียงลูกค้ายิ่งเยอะเถียงแบบสนุกสนานนะครับไม่ได้มีเรื่องมีราวอะไรกันส่วนตัวเค้าเปียกรสชาติใช้ได้เลยอร่อยมากๆมาแล้วต้องร้องให้ได้ครับส่วนตัวหมูยอก็อร่อยดีให้เยอะมากๆราคาแสนจะถูกต้องลองให้ได้ครับร้านนี้จังหวัดเลย ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ข้าวเปียกจานด่วน
  ข้าวเปียกเส้นใส่ไข่
  เมนูหลักร้านนี้ก็คือข้าวเปียก ข้าวเปียกร้านนี้ไม่เหมือนที่กินที่อุดร ตรงที่ใส่ไข่ด้วย ตอนแรกเราไม่รู้ว่าเป็นแบบไข่ลวก พอเพื่อนสั่งว่า เอาไข่สุก เลยโดนดุว่าร้านนี้ไม่ขายไข่ต้ม ... ถ้าใครไม่คิดมากก็โอเคค่ะ เส้นข้าวเปียกเหนียวนุ่มมาก แต่ถ้าใครไม่ชอบความ ปากหมา นี่ก็ขอให้ผ่านไปกินร้านอื่นดีกว่า ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ข้าวเปียกในตำนาน
  หมูยอ , ข้าวเปียกเส้นใส่ไข่
  ข้าวเปียกในตำนาน ทั้งร้าน ทั้งรสชาต ทั้งเฮีย 555 ปากยังเหมือนเดิม หมายถึงพูดคุย สนุกสนาน ครื้นเครง เสียงดังตามประสาแก แกไม่ได้ปากหมานะ แกพูดเสียดัง ไร้จังหวะ นี่แหละคาแรคเตอร์ของร้าน รสชาตยังเหมือนเดิม เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี เรียกว่าดีต่อใจ ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ข้าวเปียกเส้นเหนียวนุ่ม
  ข้าวเปียกเส้นใส่ไข่
  ข้าวเปียกเส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปรสชาดกลมกล่อม สะอาด เจ้าของร้านสร้าง gimmick ของร้านโดยเอาตนเองเป็นจุดขาย แนวว่าพูดจาเสียงดังฉะฉานและแม้ว่าจะพูดจาหยาบบ้างกวนตีนบ้างแต่เพียงต้องการสร้างสีสันและบรรยากาศร้านให้เด็กๆนักศึกษาหรือคนพื้นที่มีอารมณ์ร่วมไปก่อนรับประทานอาหาร :D ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านดังเมืองเลย
  แวะมาวันแรกตรงกับวันอาทิตย์ร้านปิด เลยไม่ได้กิน ขากลับจะไปสนามบินเลยแวะมาอีกทีแต่ก็ขายหมดไปตั้งแต่บ่ายโมงแล้ว อดกินเลย แต่ก็แวะซื้อหมูยอซึ่งมีสองแบบคือแบบธรรมดาและแบบเอ็นสำหรับคนที่ชอบ ราคาเท่ากันคือแท่งละ 50฿ รสชาติใช้ได้ครับ โดยเฉพาะแบบเอ็นกรุบกรอบดีเลย ดูรูปทั้งหมด »
  8 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 36 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...