รูปร้าน ข้าวเปียกปากหมา
ปิด จะเปิดในเวลา 06:00

ร้าน ข้าวเปียกปากหมา

เรียงโดย
4
บรรยากาศร้านดี รสชาติอาหารอร่อย เจ้าของร้านช่างพูด
อร่อยดีน่ะ เส้นแข็งไปนิด แต่รวมๆก็อร่อย
ถ้ามาเที่ยวเลย เป็นร้านหนึ่งที่ควรแวะมากิน
เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า เจ้าของร้านผู้ชายช่างพูด แอบกลัวอยู่เหมือนกัน มีโต๊ะนึงสั่งช้าโดนดุด้วย
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
11 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ข้าวเปียกจานด่วน
  ข้าวเปียกเส้นใส่ไข่
  เมนูหลักร้านนี้ก็คือข้าวเปียก ข้าวเปียกร้านนี้ไม่เหมือนที่กินที่อุดร ตรงที่ใส่ไข่ด้วย ตอนแรกเราไม่รู้ว่าเป็นแบบไข่ลวก พอเพื่อนสั่งว่า เอาไข่สุก เลยโดนดุว่าร้านนี้ไม่ขายไข่ต้ม ... ถ้าใครไม่คิดมากก็โอเคค่ะ เส้นข้าวเปียกเหนียวนุ่มมาก แต่ถ้าใครไม่ชอบความ ปากหมา นี่ก็ขอให้ผ่านไปกินร้านอื่นดีกว่า ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  อร่อยแต่ยังไม่ถึงที่สุด
  ข้าวเปียกเส้นธรรมดา
  อาจเป็นเพราะเรากินข้าวเปียกมาตั้งแต่เด็ก รสชาติครับเกลียดแท้ๆของมัน น้ำซุปต้องเข้มข้นกว่านี้นิดนึง ต้องอธิบายว่าเขาเปียกมี 2 แบบ มีแบบเส้นอืดน้ำข้นเหนียวหนึบหนึบ และข้าวเปียกเส้นลวดแบบมีที่ตักน้ำราดเหมือนก๋วยเตี๋ยว ซึ่ง 2 อย่าง มีความอร่อยต่างกัน แต่วันนี้จะพูดถึงข้าวเปียกลวกเส้นแบบก๋วยเตี๋ยว คนเมืองเลยเค้าเรียกเข้าเปียกคะ อีกชื่อหนึ่งว่าเป็นก๋วยจั๊บเวียดนาม หรืออะไรก็แล้วแต่คะ สำหรับร้านเปี... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ลองแล้วรู้
  ข้าวเปียกเส้นธรรมดา
  ตามปกติ ทุกคนจะคุ้นเคยกับภาพข้างล่างนี้ ซึ่งเราก็เคยไปใช้ชีวิตอยู่มุกดาหารมา มันก็มีแค่นี้แหละ ก็อร่อยแล้ว เราแนะนำร้านนี้นะ ร้านแม่งาม เปิดตลอด มีโจ๊ก ม่ไข่กระทะ ด้วย แต่เราขอข้าวเปียกอย่างเดียว อย่างอื่น กระจายรายได้ ไปร้านอื่นบ้าง แต่ที่เรานำเสนออีกร้าน ร้านข้าวเปียกคุณยาย ซอย 9 ป้า create เส้นใหญ่ประหนึ่ง อุด้ง อร่อยเด็ดจริงๆ ดูความคิดเห็น »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ยอมเข้าเรียนสายเพื่อมากินตอนเช้า
  คือวันนั้นมีงานโรงเรียนคือวันสายใยเราก็รู้ว่าไปไม่ทันแน่ๆไหนจะของอีกเพือนเลยช่วนไปกินตอนเข้านั้งรอตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด(ถ้าไม่เวะมากินก็ไปทันงานน่ะ55555)พอร้านเปิดเลยไปนั้งรอรสชาติอาหารดีงามตามท้องเรื่อง ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ไม่ได้หมาแค่เสียงดัง
  ข้าวเปียกวุ้นเส้น
  ร้านขายข้าวเปียก สไตล์ก๊วยจั๊บอุบล เส้นลวกใหม่ๆนุ่มๆน้ำซุปร้อนๆ ใส่หมูยอ ใส่ไข่ออนเซ็น อร่อยเชียว ถือเป็นร้าน landmark ที่เลยเลยก้อว่าได้ วันนี้ลองเมนูข้าวเปียกวุ้นเส้นใส่ไข่ ปรุงใส่พริกเผานิดหน่อย อร่อยดี ดูความคิดเห็น »
  29 พ.ย. 2014
  3 Comments 3
  • Mee 6 ธ.ค. 2014
   หาร้านไม่เจอค่ะ ตามแผนที่ไม่มี
  • TOR SoundLive 5 ก.ค. 2015
   ต้องไปแล้วเมืองเลย
  • Rosuki Ting 2 เดือนที่แล้ว
   ถ้ามาจากสี่แยกโรงพยาบาลเลย (รพ.อยู่ซ้ายมือ) เลยมาประมาณ ซอยที่ 2 ซ้ายมือ เยื้องๆกับปั้ม ปตท. เลี้ยวเข้ามาในซอยเลยค่ะ จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ
มี 33 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...