รีวิว Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11

Quality Review
เมนูเยอะขึ้นกว่าเดิมมากเลย

#Hottobun #บันในแบบญี่ปุ่น #หลายไส้ให้เลือกชิม #เมนูเยอะขึ้นกว่าเมื่อก่อน #เครื่องดื่มขนมครบ Hotto Bun [สามย่าน, จุฬาซอย 11] : อีกหนึ่งสาขาของ Hotto Bun ที่เดินทางสะดวกมากๆ เพราะอยู่จุฬาซอย 11 นี่เองครับ สาขานี้เป็นร้านคูหาเดียว แบ่งเป็น 3 ชั้น รองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควรเลยครับ ชั้น 3 จะมีห้องประชุมเล็กๆ ให้ด้วยถึง 2 ห้อง กลับมาอีกครั้งกับเมนูที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งของคาวและเครื่องดื่มเลยครับ 🔺 บันไก่กรอบ 75 บาท บันราคานี้จะมีไก่กรอบ หมูตุ๋น หมูพิริคาระ ปลาเทมปุระ ไก่เทอริยากิ และหมูทงคัทสึครับ 🔺 บันแมงมุม 125 บาท เป็นบันปูนิ่ม แป้งบันเนื้อนุ่ม ปูนิ่มกรอบ อร่อยดีครับ ซอสของบันทุกตัวจะทำจากผักและผลไม้กว่า 10 ชนิด เข้มข้น เข้ากับทุกไส้เลยครับ 🔺 โซบะสลัด 95 บาทราคาเดียว มีหลายหน้าให้เลือกนะครับ เป็นเส้นโซบะโรยด้วยไข่กุ้ง พร้อมสบลัดที่โปะหน้าด้วยหมูพิริคาระ เผ็ดเค็มบางๆ ครับ 🔺 ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัทสึ 95 บาท เมนูนี้สามารถเลือกหน้าได้หลากหลายเช่นกันครับ ทั้งไก่กรอบ หมูตุ๋น หมูพิริคาระ ปลาเทมปุระและหมูทงคัทสึครับ 🔸 เครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายด้วยเช่นกันครับ เยอะขึ้นจนตกใจเลย ลองจับมาลองเยอะเลยทั้ง ☕ Nitro Cold Brew 115 บาท 🍶 Momo Nitro tea 85 บาท เปรี้ยวนิด หวานหน่อย 🥤 Caramel Macchiato 70 บาท 🍵 Uji Matcha Dango 115 บาท ชาเขียวเข้มข้น (มากๆ) เสิร์ฟพร้อมดังโงะครับ 🍧 Murasaki Imo Kakigori 125 บาท : ด้านล่างเป็นนม มันทำเป็น ice shaved รสนมเข้มข้นชัดเจนดี ด้านบนเป็นมันม่วงพร้อม Glanola และซอสมันม่วง 🍧 Chocolate Kakigori 115 บาท ตัว ice shaved ทำจากนมและช็อคโกแลตครับ ไม่ผสมน้ำเลย เวลาละลายแล้วก็ยังได้รสชาติที่เต็มรสชาติครับ ไม่จืดลงแน่นอน 🔖 ราคาเฉลี่ยต่อคน : 150 บาท ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 21:00 ☎ โทร : 086 327 0271 📱 Facebook : https://www.facebook.com/HottoBunThailand/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/qyTxRKqfqSE2 🚙 ที่จอดรถ : รอบๆ ร้านครับ


25 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คราวนี้มารีวิวอาหารจานหลักกันบ้าง
เมนูเด็ด:สลัดโซบะ หน้าหมูพิริคาระ

หลังจากมาร้านนี้หลายต่อหลายครั้ง เพื่อซื้อแบบ takeaway คราวนี้ได้มีโอกาสนั่งกินที่ร้านซะที สั่งบันมา 2 แบบ คือ บันแมงมุม ซึ่งก็คือบันไส้ปูนิ่ม และบันหมูทงคัตสึ ส่วนอีกเมนูนึง สั่งเป็นข้าวแกงกะหรี่ปลาทอด นอกจากนั้น ก็สั่งสลัดโซบะหน้าหมูพิริคาระ มาด้วย เป็นเมนูสุดท้าย ทั้ง 4 จานที่สั่งมา ราคาจานละ 95 บาท ในส่วนของรสชาติอาหาร ก็อร่อยทั้ง 4 เมนู การจัดจานและรูปแบบการนำเสนออาหารดูน่าสนใจดี ราคาไม่...

อ่านต่อ »
Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11Hotto Bun สามย่าน จุฬาซอย11

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มี.ค. 2019

ร้านสาขานี้สวยดี ใหญ่ดี เน็ตแรง อาหารอร่อย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แวะมาทานแต่กาแฟยามเช้าค่ะ
เมนูเด็ด:Cold Brew Coffee

ร้านเปิดแต่เช้า วันนี้เรามาทานโจ๊กใกล้ๆ แวะทานกาแฟที่นี่ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี สงบๆ ยามเช้า กาแฟlatte สั้งร้อน พนักงานทำมาให้เป็นเย็น ขอเปลี่ยน ก็ไม่มีปัญหาค่ะ พนักงานน่ารัก เอาเงินทอนส่วนต่างร้อนเย็นมาคืนด้วย ขอชมพนักงานนะคะ เราทาน cold brew ใส่ขวดมา รสชาติกลมกล่อม อร่อย แอบขวดเล็กไปนิ้ด แต่กาแฟดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บันญี่ปุ่น ทานง่าย

ร้านกึ่งคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น มีเมนูทานง่ายๆ หลากหลายเมนู แต่เมนูขึ้นชื่อจะเป็น Bun แบบญี่ปุ่น ซึ่งสามารถเลือกใส้ได้หลายชนิดทั้งหมู หมูย่างซีอิ้ว ไก่ สามารรถเพิ่มท้อปปิ้งที่เป็นชีสได้ เฉลี่ยชิ้นละ 100 บาท ผมเลือกเป็นไส้หมูซีอิ้ว หวานๆ เค็มๆ ทานแล้วเลอะเทอะใช้ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ส.ค. 2018

เมนูเยอะขึ้นกว่าเดิมมากเลย

อ่านต่อ »
12 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ นั่งสบาย

ร้านออกแนวคาเฟ่เล็กๆ มีบอร์ดเกมให้เล่นด้วย ไปร้านมาตอนกลางวัน ค่อนข้างเงียบ เหมาะกับการมาอ่านหนังสือ เมนูที่สั่งไปมี บันแมงมุม รอนานกว่าเมนูปกติ ทำออกมารสใช้ได้ แต่เวลากินแล้ว messy มาก เลอะเทอะไปหมด รสกลางๆ ไม่ได้แรงมาก เฟรนช์ฟรายอร่อยอยู่

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี๊ดี ไก่ก็กร๊อบกรอบ
เมนูเด็ด:โซบะสลัดไก่กรอบ, Yuzu Longblack Coffee

มาทานอาหารเช้าสบายๆได้ที่นี่! หลังจากทำงานมาทั้งคืน ต้องหาที่ลงเป็นอาหารเช้าเด็ดๆครับ ครั้งนี้เลือกมาเดินเล่นย่านสามย่าน เห็น Hotto Bun ซึ่งเป็น UC 2019 เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า ลองซิๆ ร้านเป็นอาคารพานิชห้องเดียว อยู่ตรงข้ามโจ๊กสามย่านอันโด่งดัง จอดรถได้หน้าร้านหรือลานจอดของสามย่าน ภายในมีสองชั้น ติดแอร์เย็นสบาย ตกแต่งสไตล์ loft ปูนเปลือย และไม้สีน้ำตาลดูสบายตา ข้างบนที่นั่งเยอะ ดูสะอาดสะอ้าน พ...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ซาลาเปาสไตล์ญี่ปุ่น

Hotto Bun แป้งซาลาเปาสไตล์ญี่ปุ่นตั้งอยู่ในซอยจุฬาซอย 11 ร้านจะตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายนั่งสบายแถมมีเกมให้เล่นตามโต๊ะอีกด้วย เมนูก็จะมีทั้ง signature ของทางร้านคือซาลาเปาเนื้อแป้งนุ่มนวลที่สามารถเลือกไส้ด้านในได้ วันนี้สั่งไส้ไก่มาทานทางร้านทอดมาได้กรอบนอกนุ่มในซอสก็เข้มข้นกลมกล่อมเข้ากันได้ดี ข้อเสียด้วยปริมาณที่มากขนาดใส่ถุงมือแล้วคำมหญ่มากเลยทานยากไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ring Cafe By Lumière
Ring Cafe By Lumière
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN