3.4

รีวิว SP Coffee House

napatps
13 มิ.ย. 2015
ร้านกาแฟหรูไฮโชมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cappusino, เคลบเค๊ก

ผ่านมาเเมคโครทีไรเป็นต้องมานั่งร้านนี้ทุกทีตกแต่งดูหรูหรา น่านั่งมากๆ เดินเข้ามาในร้านได้กลิ่นกาแฟหอมกลุ่น เบเคอรี่ก้ออร่อย สำหรับผมชอบ เคลบเค๊กมากที่สุด เนื้อเป้งนุ่มราดด้วยซอสสตอเบอรี่ เปรี้ยวๆหวานๆ ลงตัวมากๆครับ

Attuy
735523k
21 ก.ค. 2019
ร้านตกแต่งสวย..

ร้านนี้ รีวิวโดยแฟนผมครับ ไปทานมาสักพักแล้วครับ พึ่งมารีวิวโดยใช้ Acocunt ร่วมกันกับผมครับ บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม รสชาติกลางๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

19 ต.ค. 2014
แต่งร้านได้หรูหราดีค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านเค้กและมีอาหารคาว อาหารทานเล่น อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มอย่างกาแฟ สมู้ตตี้ ชาขายด้วยค่ะ ราคาก็ค่อนข้างสูง รสชาติเฉยๆค่ะ การแต่งร้านแต่งได้หรูหราดีค่ะ โดยเฉพาะชุดเก้าอี้ ร้านบรรยากาศดีค่ะ พนักงานก็บริการดีดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2014
เครปเค้ก กาแฟ ร้านหรูหราแอร์เย็นเจี๊ยบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, เอสเปรสโซ่ร้อน

ร้านตกแต่งหรูหราเปิดแอร์แรงมากเอาซะหนาว กาแฟรสชาติธรรมดาทั่วไปราคาแอบแรง สมูตตี้โอเคนะผลไม้น้อยไปหน่อยน้ำหวานเยอะไป(แอบดูตอนเค้าปั่น)ชาเขียวที่นี่หอมนมสดชื่นใจ เครปเค้กเรนโบว์เนื้อแป้งหนาครีมน้อยน่าจะถูกใจคนกลัวอ้วนแต่ผมว่าน่าจะให้มีรสครีมมากกว่านี้จะอร่อยมาก ร้านเด่นตั้งอยู่ติดถนนเลย ที่จอดก็ข้างถนนนี่แหละ สรุปมานั่งชิลๆก็ละกันดูเพิ่มเติม

โกโก้เย็นเครปเค้กเรนโบว์
9 ก.ค. 2015
ร้านเค้กตกแต่งหรูหรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านเค้กนั่งชิว ตกแต่งหรูหรา แต่ราคาแอบแพงเมื่อเทียบกับรสชาติ ได้ลองทานเค้กมะพร้าว รสชาติก็พอทานได้แต่มีร้านอร่อยกว่านี้ ราคาไม่ค่อยสมกับราคา และเมนูบางเมนูก็ไม่มีขายตามที่โชว์ไว้ สั่งไปก็หมดบ้าง ปรับปรุงสูตรบ้าง แต่ร้านตกแต่งสวย เหมาะแก่การนั่งชิว ที่จอดรถน้อยต้องจอดริมถนนคะดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2014
ร้านสวย ขนมมอร่อย กาแฟอ่อนไปนิด

ตัวตึกสีม่วงโดดเด่น การตกแต่งภายในสวยหรู ได้ลองชิมมอคค่า(สั่งหวานน้อยมากๆ) รสชาติดี แต่อยากให้กาแฟเข้มขึ้นอีกนิด มาการอง อร่อย หวานกำลังดี เค้กอื่นๆในตู้โชว์ดูน่ากินดี โดยเฉพาะเคร้ปเค้กสีรุ้ง ต้องมาลองเมนูอื่นๆอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

มิ๊กซ์เบอร์รี่ได้รสเบอร์รี่จริงๆ มอคค่ากาแฟอ่อนไปนิดมาการองสีสวย รสชาติอร่อย  ไม่หวานเกินไป