รีวิว ป้ายาหอยสด

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มื้อกลางวันแบบหอยๆ
เมนูเด็ด:หอยนางรม, หอยชักตีน, หอยหวาน, ลูกชิ้นปลา, ข้าวผัด, ปูม้านึ่ง, ไก่ทอด, ต้มยำทะเล

ร้านนี้เป็นร้านดังสุราษฎร์ธานีครับ ร้านขึ้นชื่อเรื่องหอย หอยมีให้เลือกทานมากมายนานาชนิด มื้อกลางวันแบบเลืๆนิดหน่อย ร้านอยู่ริมถนนเลย หาไม่ยาก จอดรถหน้าร้านได้เลยครับ แล้วมาเลือกเมนูหอยๆ ตามชอบเลย เน้นหอยนึ่งเอามาจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด ได้รสชาติหอยตามธรรมชาติ น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ดๆ เข้ากันดีครับ ความสดได้นะ ระดับนึง แต่หอยนางรมยังไม่เท่าไหร่ ยังสู้ที่เค้าคัดมาเสริฟในห้างไม่ได้ รวมถึงเครื่องเคียงยังมาแบบธรรมดาๆ อยู่ โดยรวมดีครับ ร้านนั่งสบายๆครับผม ราคาไม่แพงเลย

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทุกอย่างอร่อยมาก หอยสดมาก ข้าวผัดก็อร่อยมากก

ผมมาทานร้านคุณป้า 2 ครั้ง วันเว้นวัน อาหารทุกอย่างอร่อยมาก หอยนางรมสดมาก ข้าวผัดก็อร่อยมากก ในร้านมีจัดสเตชั่น หยิบจานชามช้อน น้ำ ทิชชู่เอง ข้าวเปล่าตัดฟรีบริการตัวเอง (สุดยอด) ปูไข่ดองน้ำปลา ไข่แน่นๆจุกๆ น้ำปลาหวานเค็มกำลังดี ไม่โดด ใบเหลียงผัดไข่ ผัดอร่อยมาก หอยนางรมสดๆ ตัวแค่ 60 บาท มาพร้อมกระถินยอดอ่อนๆ น้ำพริกเผา และ หอมทอด ประทับใจ 5/5 อยากจะกินอีกแต่ก็กลัวคลอเรสเตอรอลพุ่ง หอยชักตี...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
มาตามรีวิวอีกทีค่าา

มาตามรีวิวของยูทูบเบอร์ท่านนึงค่ะ อาหารสดดี แต่ไม่ถึงกับว้าวมากนะคะ หอยนางรมตัวเล็ก (แอบผิดหวังนิดหน่อยเพราะตั้งใจมากินตัวใหญ่) โดยรวมก็โอเคค่ะ คนแน่นร้านมากๆ ร้านใหญ่ การบริการไม่ทั่วถึง อยากได้อะไร หยิบเอาเองนะจร้าา

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
18 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านดังเมืองสุราษฎร์ธานี​
เมนูเด็ด:หอยนางรม

ร้านนี้​ถือว่าเป็สร้านขึ้นชื่อของเมือง​สุราษฎร์​เลยค่ะ​ ร้านอยู่ริมถนน​ มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวก​มากๆ ร้านป้ายา​ให้บริการข้าวฟรีนะคะ​ ตักทานได้เลย​ ส่วนเมนูอาหารเยอะค่ะ​ สั่งของสด​ที่หน้าร้าน​แล้วบอกโต๊ะ​ จากนั้นนั่งรอได้เลย อาหารรอไม่รานค่ะ​ แต่เราว่าให้น้ำติ้มซีฟู้ดน้อยไปหน่อย​ พยายามหาว่า​มีที่ตักเองได้หรือไม่​ไม่เจอ​ ขอพนักงานไป แต่ไม่ได้เพิ่มค่ะ หอยสดบ้าง​ ไม่สดบ้าง​ เราเจอ​ค่อนข้างสด​ม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลในเมือง ชื่อดังสุราษฎร์
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ส้มตำไทย

ร้านนี้ตามไปกินเพราะเห็นรายการรีวิวจากคนวงการ ร้านติดถนนใหญ่ตรงข้ามโลตัส สุราษฎร์ ในเมือง มีที่จอดริมถนนและข้างในค่อนข้างเยอะ โต๊ะเยอะ แต่ไม่มีแอร์ คนข้างเยอะแน่นตลอด ้เดินไปสั่งแบ่งเป็น2มุม อาหารทะเลสด เพื่อเผา ปิ้ง ย่าง ลวก นึง กับฝั่งทำเป็นกับข้าว เสร็จแล้วไปนั่งโต๊ะรอเสริ์ฟ แต่พวกจานชาม ช้อนส้อมหยิบเอง ข้าวฟรี รออาหารมาสักพัก อาหารทะเล สด แต่ขนาดไม่ได้ใหญ่มาก กับข้าวใช้ได้บางอย่าง โดยรวมถ...

อ่านต่อ »
ออกหวาน ยังไม่หอมกะทะ
ออกแนวต้มส้มยังไม่แซบ
สดพอได้
รสพอใช้
หอยสดอยู่แต่ไม่ใหญ่มาก น้ำจิ้มไม่หอมพริกสดมะนาวแท้

1 Like0 Comment
Share
24 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
สด ถูก และ ดี
เมนูเด็ด:หอยนางรม, หอยชักตีน, กุ้งเผา, ส้มตำไทย

ร้านนี้ที่นั่งร้อนหน่อย เป็น outdoor ทั้งหมด มีที่นั่งเยอะมาก ร้านนี้จะต้องเดินไปสั่งอาหารที่หน้าร้านเอง โดยต้องแจ้งเบอร์โต๊ะไว้ หน้าร้านแยกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งนึงจะมีวางของสดไว้ให้ดู อีกฝั่งจะเป็นโซนอาหารตามสั่ง สั่งได้ตามเมนู ร้านนี้ข้าวสวย และ น้ำแข็งฟรี แต่ต้องบริการตัวเอง จุดเด่นของร้านนี้ของอาหารทะเลสด โดยเฉพาะเมนูหอย วันที่เราไปเป็นวันหยุดเทศกาล คนเต็มร้าน รออาหารนานมากๆ เมนูที่ได้ลองค...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชิมั้ย สาขา70 สุราษฎร์ธานี
Ad ·
ซูชิมั้ย สาขา70สุราษฎร์ธานี
ซูชิคำโต โรลคำใหญ่ ปั้นสดใหม่ คำต่อคำ เน้นวัตถุดิบคุณภาพในราคาน่ารัก
3.5
7 รีวิว฿฿฿
Chillcoff
Ad ·
Chillcoff
บรรยากาศน่านั่ง! ชวนมาจิบกาแฟ แลฟุตบอลสุดมัน กันที่ชิลล์คอฟ
฿