รีวิว Sleepcat Cafe'

21 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ยิ้มกว้างๆ Say Cheese 😁กับดินแดนของคนรักชีส🧀
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง, ผักโขมอบชีส, ไก่ทอดซอสบาร์บีคิว, สปาเก็ตตี้เส้นดำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ฟิตแอนด์ชิบ, ลาซานญ่าหมู, ข้าวผัดแซลมอน, สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง, พิซซ่าลาวาชีสหน้าฮาวายเอี้ยน

พิกัดของคนรักชีสกับ Sleepcat Cafe' 🐈🐾🐱 ร้านชื่อแมวนอนแต่ไม่มีแมวมาเดินซักตัวนะจ้ะ บรรยากาศร้านเขียวชอุ่มแบบสวนสไตล์อังกฤษ แถมด้วยสระว่ายน้ำกลางร้าน สวยชวนเชิญให้นั่งทุกมุมทุกเวลา ถ้าช่วงสายไปจนบ่ายแนะนำห้องแอร์เย็นฉ่ำในส่วนของตัวร้านที่ใช้ไฟแสงสลัวเพิ่มความโรแมนติก หรือจะเป็นตึกกระจกริมสระน้ำก็ได้อีกอารมณ์ ถ้าเป็นช่วงเย็นแนะนำ Outdoor รอบสระ Dinner ท่ามกลางแสงไฟในสวนและหมู่ดาวจ้ะ ตอนแรกที่แวะร้านนี้เราอยากได้แค่ของหวานกับกาแฟ แต่พอมาเจอบรรยากาศสวยๆ กับสารพัดเมนูชีสเข้าไป มีเคลิ้มจนลืมตัว ต่างคนต่างสั่งกันอย่างเพลิดเพลิน ได้สติอีกทีเหล่าอาหารอิตาเลี่ยนหลายจานหลากเมนูที่มาวางตรงหน้าก็แทบจะเหลือแต่จาน😆 🌀ผักโขมอบชีส (160 บาท)🥬 – อาหารจานเปิดโต๊ะที่หลานๆ ร่ำร้องอยากกิน มาแบบชีสเต็มตา ตักแต่ละคำยืดได้ใจ ผักโขมด้านล่างปรุงมาอร่อยถูกปากทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่เพลิดเพลินจนต้องขอเบิ้ล 🌀ลาซานญ่าหมู (250 บาท)🥘 – บอกเลยว่าคนชอบลาซานญ่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เครื่องแน่น ชีสบึ้ม อร่อยจนต้องร้องบอกน้องพนักงานสั่งกลับอีกที่นึง ขนาดใส่ตู้เย็นที่บ้านไว้ 2 วัน เอาออกมาอุ่น ชีสยังยืดรสชาติยังเป๊ะ เหมือนกับกินที่ร้านเด๊ะเลยจ้า 🌀พิซซ่าลาวาชีส🧀 – เด็ดดวงอลังการสุดยกให้เมนูนี้ ที่เอาพิซซ่าแป้งบางเลือกเอาหน้าตามที่ชอบใจ ตัดซ้อนกัน 3 ชั้น เสิร์ฟมาพร้อมชีสร้อนๆ ยกกระทะมาราดกันเห็นๆ ข้างโต๊ะ ตามด้วยการพ่นไฟโชว์ให้ชีสเดือดปุด แล้วโรยซ้ำด้วยชีสผง เติมออริกาโน่ปรุงรสเพิ่มอีกหน่อย ก่อนยกมาวางให้ตัดกินกันแบบชีสเยิ้มยืดสะใจสาวกผู้คลั่งชีส 🍕ตัวพิซซ่าเราเลือกเป็นฮาวายเอี้ยน (380 บาท) แฮมชิ้นใหญ่ๆ เต็มปากเต็มคำ ส่วนลาวาชีสเพิ่มอีก 150 บาท ถ้ารักชีสชอบชีส ลงทุนจัดลาวามาเพิ่มเลยเถิด รับรองว่าสาแก่ใจแน่นอนเพราะในราคาที่เพิ่มมา 150 บาทนี้มันคุ้มค่าชีสทะลักจริงๆ จ้ะ 🌀สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกกระเทียม (150 บาท) / สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง (210 บาท) / สปาเก็ตตี้เส้นดำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ (230 บาท)🍝 – เส้นสปาเก็ตตี้ลวกมาได้แบบ Al Dente มีความกรุบของเส้นพาสต้าดีงาม ในส่วนของกุ้งและหอยสดเด้ง จานที่เราปลื้มสุดยกให้เบค่อนพริกกระเทียมที่ผัดมาได้แห้งออกรสรสเผ็ดนิดๆ กำลังดี 🌀ฟิชแอนด์ชิบ (240 บาท)🐠 – จานที่สั่งมาให้เด็กแต่น่าชิมจนผู้ใหญ่ยังต้องขอลอง ปลาสดเนืัอแน่นทอดมาแป้งกรอบไม่อมน้ำมันเลย 🌀ข้าวผัดปลาแซลมอน (150 บาท)🐟 – ตัวข้าวผัดมาร่วนดี ประกบด้วยแซลมอนทอดชิ้นโต แนมผักสลัดและน้ำซุปในชุดมาให้ซดคล่องคอด้วย 🌀ไก่ทอดซอสบาบีคิว (140 บาท)🍗 – ใครจะคิดว่าแค่เมนูกินเล่นธรรมดาจะพากันขอสองนะ แค่วางปุ๊บหมดปั๊บ ไก่เนื้อนุ่มทอดมากรอบนอกเบาๆ ซอสบาบีคิวเข้าเนื้อ แนะนำว่าต้องลอง 🌟สรุป ร้านสวยบรรยากาศดีมีชัยไปละครึ่งนึง ส่วนอีกครึ่งยกความดีงามให้อาหาร ราคาอาจจะดูค่อนข้างสูงนิดนึง แต่รสชาติอร่อยทุกจานใช้ของคุณภาพสมราคา โดยเฉพาะชีสที่ร้านเค้าใส่มาเต็มเหนี่ยวไม่มีกั๊กแบบสาวกชีสมีเฮ คนรักชีสขอท้าให้มาลองจ้ะ จบมื้อนี้แอบได้ยินเสียงใครรำพึงเบาๆ ว่ากินจนมึนชีส😆😆

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
ลาซานญ่าหมู
ลาซานญ่าหมูเครื่องแน่น ชีสบึ้ม เลิฟเลย😍
บรรยากาศ
พิซซ่าลาวาชีสหน้าฮาวายเอี้ยน
พิซซ่าลาวาชีสหน้าฮาวายเอี้ยนราดลาวาชีสแล้วเผาด้วยไฟอึกที ชีสก็จะหอมๆ ยืดๆ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
14 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
มาเป็นแมวอ้วน กินอิ่มนอนหลับที่ร้านนี้กัน

ร้าน Sleepcat เป็นร้านที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน🏘 ขับไปถึงก็จะงงๆ เลี้ยวเข้าไปโลด ไม่มีแลกบัตร ยามไม่ถามอะไรทั้งนั้น ร้านมีที่จอดนะ 📸 ร้านเขาเปิดมานาน ด้วยทำเลนี่ไม่น่าจะมีคนมาหาเจอได้เลย แต่ด้วยความอร่อย เขาจึงฝ่าฟันมาได้ทุกวิกฤติ ร้านสวย มานั่งดื่มไวน์ทาน dinner ก็เหมาะ หรือจะมาแนว family ก็มีมุมให้ถ่ายรูปได้ ร้านเป็นเจ้าของเดียวกับ Olim ที่ปิดที่ศรีราชา เมนูคล้ายๆ กัน แต่ Olim จะเป็นแนว Di...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
lava cheese pizza
เมนูเด็ด:Seafood Pizza with Lava Cheese

ร้านอาหารอยูในโครงการบ้านจัดสรร ร้านอยู่ติดทางเข้าออกของโครงการเลย ร้านสภาพโดยรสมดูโทรมๆ เก่าๆ ไม่ค่อยสะอาด ทั้งภายนอกและบนโต๊ะอาหาร พนักงานต้อนรับบริการดี เราเลือกนั่งข้างในเพราะอากาศร้อน ร้านด้านในบรรยากาศสลัวๆหน่อย โรแมนติกดี มี show kitchen ใน zone ที่ทำ pizza สั่ง smoke salmon salad จากใหญ่มาก ตกใจเลย คุ้มราคา ส่วน pizza ถ้าอยากได้ lava cheese จะต้งสั่งเพิ่ม พอทำ pizza เสร็จเค้าจะเอามาวางไ...

อ่านต่อ »
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย ทุกอย่างเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ยำหมูย่างแอปเปิ้ล

ก็คือ เพื่อนชวนมากินหลายทีละ แต่ไม่เคยได้มาเลย ตอนแรกคิดว่าเป็นคาเฟ่แมว แต่ไม่ใช่ พิกัด : อยู่ถนนเลี่ยงหนองมนค่ะ ในหมู่บ้าน เข้าได้หลายทางเลย ทางเลี่ยงหนองมน สุขุสวิท ป้ายใหญ่บอกทางชัดเจนดีค่ะ บรรยากาศร้าน : มีทั้งในห้องแอร์ และ ด้านนอก ด้านนอกร่มรื่น น่านั่งค่ะ ด้านในก็ตกแต่งได้สวย น่านั่งยาวๆ เหมือนกัน ที่สำคัญ มีของตกแต่งแมวหลับเต็มร้านเลยค่ะ เมนู : วันนี้กินเยอะมากนะ อร่อยทุกอย่างเลย...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
13 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารฝรั่ง ฟิวชั่น กลางๆ พอทานได้ ร้านสวย

เป็นร้านอาหารที่มีสระว่ายน้ำข้างๆร้านให้ถ่ายรูป พาสต่าของร้านนี้มีแบบเดียวคือ สปาเกตตี้ เลยสั่ง 😶สปาเกตตี้แอนโชวี่ปลาสลิดทอดกรอบ อันนร้เผ็ดนำ แอนโชวี่ ไม่มา ขอเส้น Al dante ไป ได้แบบเกือบแข็ง ผิดหวังเบาๆ ☺️สปาเกตตี้ปลาหมึกไข่เค็มเส้นหมึกดำ อันนี้พอได้ เส้นระดับเดียวกัน ออกแข็งไปนิด แต่รสชาติดี 😶แซลมอนซาซิมิ ธรรมดามาก เนื้อคือเพลนสุดๆ ได้น้ำจิ้มที่ออกโอเค ⭐ลาซานญ่า อีนนี้ดีสุดที่สั่งมา สรุป...

อ่านต่อ »
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'
Sleepcat Cafe'

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
แวะมาอ่างศิลา ชลบุรีแวะร้านนี้
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, เมนูชีสทุกอย่าง

วันนี้มาทำธุระย่านนี้ก่อนเข้าเมืองพัทยา แวะร้านอาหารชิลๆๆนั่งพักสักชั่วโมงก่อนทำการไปต่อ มากับคุณพี่สั่งไป2จาน มีมิกค์กริลล์ และ สปาเก็ตตี้ซอสซีทีมันปู น้ำเป็นกีวีทิรามิสุ และ ทิรามิสุ วอเตอร์เมลอน ...... ร้านนี้ เราให้มาตราฐาน 2 ดาว 🌟 🌟 1.บรรยากาศดี ในร้านแอร์เย็นดี นอกร้านสะอาด 2.ราคา ที่สมเหตุสมผล #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ #ปลดล็อก​ร้านด้วยรูปของคุณ #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ อ่านต่อได...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์ บางแสน
Ad ·
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์บางแสน
คาเฟ่บางแสนที่ใครได้ลองก็ติดใจกับเมนูนานาชาติสุดพิเศษ จบครบทั้งคาวหวาน
BlueFin Beach Bar & Restaurant
Ad ·
BlueFin Beach Bar & Restaurant
ชิลริมทะเล พร้อมเพลงคลอสุดโรแมนติก ไฮไลต์ยำไข่บลูฟิน ในราคาสมเหตุสมผล
3.7
43 รีวิว฿฿฿