3.6
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว Asai

photo
PlaPakPaoGSP🐡
726483.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 44
Quality Review
โรงแรมเครือดุสิต ตั้งอยู่ภายใน I'm Chinatown (ห้างเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยร้านรวง ในเยาวราช)
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

🌆 โรงแรมใจกลางเยาวราชในเครือดุสิต สไตล์มินิมอล ด้วยห้องไซส์เล็กแต่เน้นพื้นที่ร่วม ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใน I'm ChinaTown ซึ่งเป็นมอลล์เล็กๆ แต่มีสิ่งสะดวกและร้านค้าครบครัน เดินได้จากสถานีวัดมังกร (โรงแรมนี้เป็น SHA Plus+) 🤠staycation นี้ไม่ได้มีสปอนเซอร์แต่อย่างใด เราจองผ่านตัวโรงแรม และได้เรทดีพอสมควร เคาน์เตอร์เช็คอินของโรงแรมไม่ได้อยู่ชั้นล่าง 👉 ห้องที่อยู่เป็นห้อง Comfy City view Room with Queen Bed (จองมาในราคา 1,666 บาท ต่อคืน ×3 ทาง Agoda) ตอนไม่ hi-season มีเตียงควีน มาพร้อมกับหมอนอิง ให้อารมณ์แบบมินิมอลผสมไทย เราชอบสไตล์นี้ห้องเล็กๆ แต่ทุกอย่างพร้อม มีทั้งที่เป่าผม กล่องเซฟ แต่มีอย่างหนึ่งที่โรงแรมอื่นมีแต่ที่นี่ไม่มี คือ กาต้มนํา เรานอยด์มากเพราะต้องวิ่งเอานําต้มร้อนใส่ tumbler มาจาก lobby ด้วยความทุลักทุเล 😊 ข้อดีของโรงแรมนี้ คือ โลเคชั่นดี หาของกินง่าย เหมาะกับ foodie ห้องสะอาด มีที่ให้แฮงเอาต์คล้าย co-working space ในชั้นลอบบี้ อีกส่วนเป็นร้านอาหารใกล้ๆกันในชั้น สไตล์การจัดห้องที่เราชอบ ส่วนข้อเสียก็คือ มินิมอลเกิน จนไม่ค่อยสะดวกสําหรับเราที่ไม่มีกาต้มนํา ปล. เก็บภาพวิวจากห้องมาฝากค่ะ ☺️ ฝากติดตามเราที่เพจ Plapakpao ทาง Facebook ด้วยค่ะ ยังไม่ค่อยอัพเดตตรงนั้น แต่จะมาแชร์ที่เด็ดๆ เร็วๆนี้ค่ะ #WongnaiHNY2023

บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
ห้องน้ำ
วิวนอกห้อง
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tiger Cry
189435.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 9
Quality Review
ที่พักย่านไชน่าทาวน์
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

✏️ review #Wongnaisongkran2023 เป็นโรงแรมที่การจัดการไม่ดี ตอนเช็กอินมีลูกค้าพูดเสียงดังรบกวนลูกค้าท่านอื่น Reception ทำอะไรไม่ได้นอกจากมองหน้าเรา และปล่อยให้เกิดขึ้นโดยไม่ทำอะไร ดึกๆนอนอยู่ต้องตื่น เพราะเสียงอะไรมาจากข้างห้องรบกวนจนนอนไม่หลับ แจ้งเคาท์เตอร์ พนักงานบอกว่ามีการล้างแอร์ ตีสองตีสาม? งงมาก มารู้ตอนเช้าว่าไม่มีข้างห้องเพราะเป็นห้องริม คือสับสนไปหมด ที่สำคัญพนักงานทำความสะอาดผู้ชายไ...อ่านต่อ

photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2081.8k15.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 59
Quality Review
Comfy City View และ Comfy Courtyard View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Millennial Mindset . . . Empower Locality & Nurture World’s Communities พัก อาศัย . . . ในเยาวราช แล้วออกไปเก็บประสบการณ์ Local Experience 🐉🐲 เราชอบในคอนเซ็ปต์ของโรงแรมในเครือดุสิตธานีแห่งนี้มาก และในที่สุดก็เก็บเข้าเป็นหนึ่งใน Bucket List Hotels 🏨 🛏 Comfy City View (Room Only) ราคา 2,420.- ห้องพักวิวเมืองสีขาวโปร่งสบายตาสุดๆ แม้อยู่ในย่านที่พลุกพล่านแต่เมื่อได้ก้าวย่างมา ณ โรงแรมแห่งนี้...อ่านต่อ

photo
Crazy Foodie
1451.1k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 140
Quality Review
มาแวะมากินอาหารเช้่าของโรงแรม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ห้องอาหารจองโรงแรมมาเปิดบูธขายอาหารเช้าหน้าห้าง​ ขายตั้งแต่6.30-10.00 เสียดายมีโต๊ะทานแค่โต๊ะเดียว​ ต้องรอจังหวะโต๊ะว่าถึงได้นั่งกิน มีโจ๊กหมูกับวาฟเฟิล​ราคาอย่างละ59บาท​ ราคาไม่แพง​ ได้เยอะ​ โจ๊กอย่างข้น​ วาฟเฟิล​ก็ให้ไส้เยอะดูเพิ่มเติม

photo
สุรินทร์
31221.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 27
ที่พักเครือโรงแรมดุสิต ใจกลางเมือง อยู่บนชั้น4 ห้าง I’m Chaina ใกล้mrtวัดมังกร

ที่พักเครือโรงแรมดุสิต ใจกลางเมือง อยู่บนชั้น4 ห้าง I’m Chaina ใกล้mrtวัดมังกร มีร้านอาหารของโรงแรม และเดินเที่ยวหาของกินที่เยาวราชได้ดูเพิ่มเติม

บริเวณหน้าห้าง I’m CHAINA