รีวิว สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1

Quality Review
สด สะอาด อร่อย ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:เบคอน, เนื้อหมูสไลด์

สุกี้ดารา คือชื่อแบบดี๊ดีอ่ะ แล้วก็ดีจริงๆ ในราคาบุฟเฟ่ต์เพียงหัวละ 199 บาท เวลา 1 ชัวโมงครึ่ง ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ แต่ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพงค่ะ รับได้ มาว่ากันด้วยเรื่องของวัตถุดิบกันดีกว่า ของสด สดสมชื่อค่ะ สะอาด สด ของมีคุณภาพ โดยเฉพาะ เนื้อหมู เบคอน หมูสามชั้น ส่วนหมึก กุ้ง หรือลูกชิ้นก็ยังไม่ถึงขั้นขนาดใหญ่ หรือคุณภาพดีที่สุดค่ะ ก็รับได้เพราะเหมาะสมกับราคา และน้ำซุปมีให้เลือกหลายรสชาติ แต่เราเลือกทานน้ำซุปแบบธรรมดาและต้มยำค่ะ แล้วก็จัดแจงสั่งมาแบบจัดเต็ม หลังจากที่ไม่ได้ทานบุฟเฟ่ต์มาเป็นเวลานาน การทานสุกี้สิ่งที่สำคัญก็คือ น้ำจิ้ม ที่นี่ก็โอเค มีกระเทียม พริกสด มะนาว อยากได้รสชาติไหน ปรุงแต่งตามใจชอบเล้ย รสชาติน้ำจิ้มโดยรวม หวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ชอบค่ะ มีซ้ำแน่นอน การบริการ: พนักงานบริการดี มีการเก็บจานที่ใช้แล้วอย่างต่อเนื่อง ดูแลลูกค้าตลอดค่ะ เลือกสั่งอาหารได้จากใบ order ได้ค่ะ ว่าต้องการเท่าไหร่ อาหารออกเร็ว บรรยากาศร้าน : ร้านเล็กไปหน่อยค่ะ โดยรวม ชอบค่ะ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ใบ order ค่ะ
อื่นๆ
ปัดอูจ้า
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

48 Likes4 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ก.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารบางอย่างดีบางอย่างอาจจะต้องปรับปรุง น้ำซุปอร่อย

คะแนนรวมร้าน ⭐️⭐️⭐️ บริการ ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม ⭐️⭐️⭐️ 🍴 อยากมาทานนานแล้วค่ะสำหรับร้านนี้ เพราะเคยดูรายการตลาดสดสนามเป้ามาถ่ายทำที่ร้านนี้ วันนี้ว่างเลยชวนน้องๆมาทานข้าวเที่ยงกันที่นี่เลย 📍ร้านอยู่แถวซอยแฮปปี้แลนด์ซอย1ค่ะ ติดๆกับโรงรับจำนำ ตรงข้ามตะวันนา 🍴สั่งน้ำซุปแบบต้มยำและแบบซาเตมา รสชาติน้ำต้มยำอร่อยค่ะ น้ำซุปซาเตเช่นกัน คล้ายๆน้ำซุปผงปรุงมาม่าเลย ร้านนี้...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
น้ำซุปอร่อยเลิศเลย ควรปรับปรุงหลายอย่าง
เมนูเด็ด:เบคอน

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ เพราะตั้งอยู่ริมถนนลาดพร้าวตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ ร้านนี้ราคาไม่แพงเลยแวะมาลองตามรีวิว น้ำซุปยกมา ซุปน้ำใส และ ซุปต้มยำ อร่อย หอม จี๊ดจ๊าด เลิศเลยละ ให้คะแนนเต็ม 100 ครับ อาหาร ก็ดูสดสะอาด แม้จะเสิร์ฟจานใหญ่จนเกือบทานไม่หมด แก้วน้ำ ดูกระจอกมาก เป็นพลาสติกปากแหว่งๆเหมือนของเก่าจากศูนย์อาหารโล๊ะทิ้งมา การจัดร้านเรียงกันไปตามภาพ แต่เลี้ยงแนวในร้าน วิ่งไปวิ่งมา ...

อ่านต่อ »
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติดีน้ำซุปอร่อย

สุกี้ร้านนี้มีดีที่น้ำซุปน้ำซุปอร่อยเข้มข้นกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเพิ่มอะไรมากส่วนชุดผักสุขภาพก็ให้มาจัดหนักจัดเต็มและที่ชอบก็คือบรรดาชุดหมูชุดรวมต่างๆที่มีให้แบบยกเซ็ตทั้งเกี่ยวทั้งกุ้งสดที่รักมาสะอาดและหมูสามชั้นและหมูหมักนุ่มนุ่ม

ดูเพิ่มเติม »
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1

0 Like0 Comment
Share
24 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
สุกี้ดารา ซาเต้อร่อย^^
เมนูเด็ด:เบคอน, เนื้อซาเต, หมูซาเต, น้ำซุปต้มยำ, เนื้อหมูสไลด์, หมูสไลด์, ซุปต้มยำ+ซุปน้ำใส, เนื้อซาเต้สุดยอดไปเลย

สุกี้ดารา.....มีหลายน้ำซุปนะคะ -ต้มยำ -น้ำใส -น้ำตก -ซาเต้ ของสด สะอาด เวลาสั่งครั้งแรกสั่งทีละ5เลยนะคะ จะได้ไม่ต้องรอให้เสียเวลาหิว จัดเซตใหญ่ไปเลยค่ะ น้ำจิ้มมีสองแบบ จะจิ้มแยกหรือผสมก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวชอบผสมมากกว่า จะได้ไม่หวานเลี่ยน ราคาก็น่าคบหา ที่ชอบสุดๆก็เนื้อซาเต้ ลวกให้สะดุ้งแล้วจิ้มน้ำจิ้ม อร่อยสุดๆไปเลยค่ะ ร้านไม่ใหญ่นะคะแต่มีหลายโต๊ะ น่าจะ10โต๊ะ(เดา)555++ พนักงานจะเป็นน้องประเทศเพื่...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามมาจากรีวิว สุกี้ราคาไม่แพง สุกี้ดารา
เมนูเด็ด:เบคอน, หมูซาเต

วันนี้มาทานร้านสุกี้สไตล์ฮ่องกง ที่ร้านสุกี้ดาราสาขาแฮปปี้แลนด์ค่ะ ร้านอยู่หัวมุมที่จะเลี้ยวเข้าไปในแฮปปี้แลนด์พอดี เราเข้าไปจอดรถที่แฮปปี้แลนด์และเดินออกมาไม่ไกลมาก หน้าตาร้านดูทึบๆ เหมือนร้านคาราโอเกะแต่เข้ามาด้านในรู้สึกเก่าแก่แบบฮ่องกงค่ะ น้ำซุปเค้ามี มิโสะ ต้มยำ น้ำใส ซาเตค่ะ แต่ความไม่ประทับใจเกิดขึ้นตั้งแต่สั่งน้ำซุป .. เราสั่ง "ซาเตและมิโสะ".. พนักงานเอา ต้มยำและมิโสะมาให้ .. เราเล...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
226 รีวิว฿฿฿฿