4.7
289 เรตติ้ง (192 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Dr.Sine Clinic

18 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,509
Quality Review
รีวิว แก้จมูก open รองด้วยกระดูกซี่โครง
ราคา: THB 250,000

รีวิว ทำจมูกที่ Dr.Clinic เคส Open รองปลายด้วยกระดูกซี่โครง ทำมา2เดือนแล้วคะ ชอบมากกกกกกกกกก ใครมีปัญหาเนื้อบาง เนื้อน้อย โครงสร้างกระดูกข้างในไม่แข็งแรง ทำมากี่อันก็ไม่พุ่ง หรือเสี่ยงทะลุ แนะนำใช้ซี่โครงรองปลายคือ ปั๊วะมากคะ ทรงนี้จบเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NN_Mk
012
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 149
Quality Review
ศัลยกรรมจมูกครั้งแรก

แย่มากในการทำจมูกครั้งแรกผิดหวังสุดๆที่ก้าวเข้าไปคิดและมั่นใจไว้ใจมากว่าจะออกมาดีที่สุดทำได้3วันดูรู้เลยว่ามันจะทะลุแต่เราก็ยังคิดในแง่บวกให้คลินิกว่าหมอเก่งจะทะลุได้ไงเพราะเราก็เลือกทางที่ดีที่สุดจนมา14วันก็จริงๆแก้ใหม่😭กระดูกรองปราย+เนื้อเยื่อ หมอขาดการวางแผนในการทำงานอย่างมากไม่มีความเรียบร้อยความรอบครอบในการทำงานขาดคุณภาพที่ดีของเคสเหมือนทำความไวให้จบๆผ่านๆไปสุดท้ายก็ต้องแก้คุณควรนึกถึงใจเ...อ่านต่อ

รอบ2แย่มากทำมากลับมาบ้านเช็คแตะๆไหมหลุด โอเคนัมเบอร์วันบ้านไม่ได้อยู่แค่ปากซอยคลทรงสวยข้างในทะลุเกือบจะดีสุดท้ายต้องเริ่ม1ใหม่โคตรเจ้บทรมานต้องเป็นคนจมุกมือ2ใน1
photo
Tong Juthamas
015
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 9
Quality Review
เสริมจมูกครั้งแรก!! ลูกสาวหมอฟ้า
ราคา: 30,999.-

“รีวิวการทำจมูกครั้งแรกในชีวิต” (ทำมา 26 วัน) ตอนแรกคุยกับพนักงานให้คำปรึกษาดีมาก ตอบไวมาก ตามเราตลอด เขาบอกว่าจมูกเราไม่ต้องเพิ่มอะไรแล้ว พอไปถึงวันทำพนักงานบอกว่าอยากให้รองปลายด้วย กระดูกหลังหูและเนื้อเยื่อหลังหู เพราะจะไม่ทะลุและปลอดภัย เราก็โอเค ก็จบอยู่ประมาณ 30,999.- “พอหลังทำแรกๆก็ให้คำปรึกษาดี พอหลังๆคือตอบช้ามาก ตอบช้าแบบข้ามวัน” 🤣ดูเพิ่มเติม

photo
สิรินยา บุญจูง
035
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 6,195
Quality Review
Review open 7 day by drsine

รีวิวจมูกเทคนิคโอเพ่น 7 วัน ลูกสาวหมอทราย ก่อนทำเป็นเคสมีจมูกอยู่แล้วแต่สันจมูกและปลายจมูกยังไม่มีมิติเลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอทราย คุณหมอเลยแนะนำเทคนิคโอเพ่นเลยปัจจุบันเทคนิคโอเพ่นเป็นเทคนิคที่เกาหลีทำอยู่และเราก็ชอบทรงเกาหลีก็เลยตัดสินใจทำที่นี่ค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
7 พ.ย. 2020
Review open 14 day
28 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,873
Quality Review
เสริมจมูกครบ 1 ปี

สวัสดีจ๊าาาาาา วันนี้จะมาเล่าค่ะเรื่องค่ะ จมูกเราครบ 1 ปีแล้วค่ะ เสริมจมูกกับคุณหมอทรายค่ะ เทคนิดเสริมกระดูกอ่อนหลังหู+เนื้อเยื่อหลังหูค่ะ ตอนนี้ทรงสวยถูกใจมากค่ะ สามารถแต่งให้ได้ลุคหงาน และลุคสายฝอ แต่แบบไหนก็สวย เพราะจมูกหมอทรายเลยค่ะ *หมายเหตุ เดิมที่เราเป็นคนปลายจมูกเนื้อน้อยค่ะ แต่คุณหมอทรายทำทรงออกมาได้สวยมากๆ แถมค่ะ ทำจามา 2 ปีกว่าแล้ว ยังคงสวยเหมือนเดิม ❤️❤️❤️❤️ดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,363
Quality Review
รีวิวเสริมจมูกหมอเคน semi open

อัพเดตเสริมจมูกหมอเคนหลังทำ2เดือน ชอบมากค่ะเข้ากับหน้ามาก ทำเทคนิคsemi open รองปลายกระดูก+เนื้อเยื่อหลังหู แล้วก็ตอกฐานค่า จมูกเรียวขึ้นมากจากที่ตอนแรกฮัมพ์สูง คด เหมือนจมูกผู้ชาย แล้วก็บวมช้ำน้อยมากกกเป็นแค่ช่วงอาทิตย์แรกเองค่ะ แนะนำคลินิคนี้เลยนะคะใครชอบจมูกทรงแบบนี้💖ดูเพิ่มเติม