4.6
9 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 19:00

รีวิว ร้านน้ำแข็งใสป้าแอ๊ะ

photo
Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 2,784
Quality Review
ร้านของหวานยามค่ำอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าทึง ทับทิมกรอบ

เป็นร้านรถเข็น ตนงข้ามเดอะเเล๊ป ขายเต้าทึง ทับทิมกรอบ น้ำเเข็งใส เเละมีเครื่องให้เลือกใส่เยอะมากจนตาลาย คุณลุงใจดี เปลี่ยนเมนูกระทันหันได้ สั่งเต้าทึงใส่เครื่องเเบบเน้นๆรสชาติไม่หวานมากกำลังดี สวนทับทิมกรอบ อร่อยเช่นกัน

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Puifai
31753.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 191
Quality Review
นำแข็งใสป้าแอ๊ะ 🍧 ร้านของหวานกลางคืนของวัยรุ่นสงขลา

นำแข็งใสป้าแอ๊ะ 🍧 ร้านของหวานกลางคืนของวัยรุ่นสงขลา ขนมหวานรวมมิตรในรูปแบบของน้ำแข็งใส มีเครื่องเคียงให้เลือกมากมาย เต้าทึง ซาหริ่ม ทับทิมกรอบ น้ำกะทินัวๆ ตอนไปประมาณ 3 ทุ่ม รอคิว 61 คิวว แต่อร่อยงับบ ไว้ไปลองกันน้าา😋 พิกัด ปากซอยโรงแรม กรีนเวิลด์ 📌 : https://maps.app.goo.gl/hQFxkEa8Zu7LJWmg7?g_st=com.google.maps.preview.copy ⏰ : 20.00-02.00 น. ☎️ :084 197 7227 Songkhla 👉🏻 #puipuifaix...อ่านต่อ

photo
เคนนี้
182992.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 3,753
Quality Review
ของว่างก่อนนอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยเชื่อมกระทิสด

ก่อนนอนแวะมาหาของเย็นทานช่วงนี้น่าร้อนกับร้านนี้ที่ใช้บัตรคิวเข้าคิวรอ ตามลำดับ วันนี้นำเสนอ กล้วยเชื่อมกระทิสด รสชาติดีเลิสหอมหวาน ผสมผสานของกระทิที่ลงตัว วันนี้คนเยอะสุดๆกว่าจะได้ทานต้องรอคิวนานมากแต่คุ้มมากกับการรอดูเพิ่มเติม

ราคา40บาท
photo
DR. K O E
5.3k6754.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2014
ดูแล้ว 3,208
Quality Review
เครื่องเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แปะก๊วย

เดิมทีขายอยู่หลังธนาคารทหารไทยสงขลา ตอนนี้ปล่อยที่เดิมให้น้องสาวขายแทน (ที่เป็นร้านกาแฟหลังวัง) ย้ายมาที่ใหม่นี่ คนก็ยังเยอะอยู่ จอดรถข้างทางสะดวกมาก. มีทั้งเต้าทึง แปะก๊วย รวมมิตร ทับทิมกรอบ เครื่องเยอะมากเต็มตู้เล มีที่นั่งให้กินค่อนข้างสะดวก ขายเฉพาะช่วงค่ำนะครับดูเพิ่มเติม

photo
DuiDui
1.9k9258k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2014
ดูแล้ว 2,414
Quality Review
อิ่มมมเลยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าทึงแปะก๋วย น้ำลำใย

ร้านเต้าทึง ข้างทาง ฝั่งตรงข้ามทางไป โรงแรมกรีนเวอร์ เครื่องเยอะ อร่อย สะอาด เลือกได้ว่าจะใส่อะไรบ้าง วันนี้ทาน แปะก๋วย พุทราจีนเชื่อม น้ำลำใย รสชาติใช้ได้ กินเป็นของหวานรอบดึก แหล่มเลย ร้านของหวานที่น่านั่งร้านนึงดูเพิ่มเติม

24 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 1,758
อร่อยมาก 😍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าทึง ทับทิมกรอบ, เต้าทึงแปะก๋วย น้ำลำใย

อร่อยมากราคาไม่แพง ถูกมาก ไม่หวานจนเกินไปคับ☺️😋😋😋😋อ่านต่อ