- รีวิว กาแฟแจ่มใส สาขาเชียงใหม่ เชียงใหม่

11 ก.ย. 2021
ซูชิ อร่อยใช้ของมีคุณภาพดีเยี่ยม ร้านมาจากเชียงใหม่เปิดมาแล้ว 7 ปี อร่อยเหมือนเดิมแต่ราคาไม่แพง 🍣🍣🍣🍣📣🎉 เมนูแนะนำ
3 พ.ค. 2021
เลิศมากกๆ
SPONSORED REVIEW
ไม่ประทับใจเลยค่ะ
สั่งข้าวหน้าปลาแซลม่อนยาางไข่ดอง ไข่ไม่มีมาให้ไม่พอ ปลาไม่สดเลย และเหมือนได้เศษปลามาทำ แถมยำสาหร่ายมาแบบน้ำแข็งเกาะ ไม่มีความสดใหม่เลยค่ะ ราคาดีแต่ปรับปรุงคุณภาพอาหารด้วย หรือเปลี่ยนรูปหน้าร้านนะคะ!!!ดูเพิ่มเติม
25 ม.ค. 2021
ลองสั่งกินทุกวันอร่อยทุกเมนู
เมนูเด็ด: ซูชิข้าวหน้าหอยเป๋าฮื้อ, ไข่หวานสลัดปูอัด, ซูชิข้าวหน้าไข่ปู (ขายดี)
24 ม.ค. 2021
เดือนนี้ทางร้านไม่เสีย% จึงจัดโปรลดราคาเหลือชิ้นละ10บาทอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูนคาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว