- รีวิว วริศรา อาหารตามสั่งหน้า ม.ช. หน้า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ร้านอาหารตามสั่งแสนอร่อย
วันนี้มาทำธุระที่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช่วงเย็น เสร็จแล้วหิวข้าวเลยแวะมาลินพลาซ่าหน้ามอค่ะ หาอะไรทาน เจอร้านนี้ลองแวะทานดู มีเมนูหลากหลายน่าทานมาก ลองสั่งเป็นปลาหมึกผัดพริกเผา ไข่เจียว และแกงเลียง อร่อยมากกกทุกเมนูคะ ราคาถูกด้วย

อาหารตามสั่งหน้ามอ อร่อยคุ้ม
อาหารตามสั่งหน้ามอ มีหลายๆร้านมากร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่อร่อย คุ้มราคา สั่งเป็นกับข้าว ก็ 60 ราดข้าว 40-45 บาท ได้เยอะแถมรสชาติก็พึ่งพาได้ มากินกัน 4 คน ตกคนละ 100 เอง สั่งไป 4-5 อย่าง ใครไม่รู้เลือกร้านไหนแวะร้านนี้เลย อร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่งย่านหน้ามอ
ร้านนี้อยู่ในมาลินพลาซ่าหน้ามชค่ะ น่าจะเปิดมาหลายปีแล้ว โต๊ะเยอะดี เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ชอบที่สมุดเมนูมีรูปภาพอาหารชัดเจน บอกราคาครบดีค่ะ เยอะจนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว โต๊ะสะอาด มีน้ำอัดลมขวดวางทุกโต๊ะ(ไม่ฟรี) มีน้ำดื่มฟรี ร้านนี้เขารับทำข้าวกล่องด้วยนะ ราคากลางๆ รสชาติใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
มาอีกแล้วๆ เป็นร้านหน้ามอร้านเดียวที่เปิดเร็ว
มาอีกแล้วกับร้านนี้ เนื่องจากเปิดเร็วสุด คือแบบถ้าวันไหนหิวข้าวสัก 3-4 โมง มาหน้ามอ ก้มีแต่ร้านนี้แหละที่เปิด เพราะว่าร้านอื่นส่วนใหญ่จะเริ่มเปิดประมาณ 5 โมง หรือ 5 โมงครึ่งอะไรแบบนั้น ครั้งนี้มาก็สั่งแบบจัดเต็มอีกแล้ว ต้มแซ่บหมูนี่เป็นอะไรที่ต้องสั่งตลอดนะ เพื่อนชอบมากเลย เราสั่งข้าวหน้าปลาทอด ได้ปลามาเยอะดี อร่อยดี นอกนั้นของเพื่อนๆ ส่วนยำวุ้นเส้น แซ่บ อร่อยดีนะ คือเราว่าเมนูไหนก้อร่อยหมด...อ่านต่อ
ราคาประหยัด!!!
เนื่องจากเป็นร้านที่อยู่ในโซนมหาวิทยาลัย ร้านค้าจึงค่อนข้างไม่แพง แถมปริมาณยังเยอะกว่าปกติ เมนูของร้านนี้ที่มาทีไรต้องสั่ง คือข้าวหมูทอดน้ำปลา หมูชิ้นใหญ่เค็มกำลังดี วันนี้ได้สร้างต้มจืดผักกาดดองกระป๋องมาด้วย ถือว่ารสชาติพอใช้ได้อมเปรี้ยวอมหวานนิดๆ ใครที่แวะมาช้อปปิ้ง จะมาทานข้าวที่นี่เลยก้อสะดวกดีค่ะดูเพิ่มเติม
วันนี้มาสวีทกับเพื่อนสาวสุดสวย เลยมาแวะชิมอาหารแถวหน้ามอ
วันนี้มาเดินเล่นกับเพื่อนสาวสุดสวย หิวข้าวๆ เลยแวะมากินอาหารร้านหน้ามอแต่มีหลายร้านเกิน เลยมาเดินหลงเข้าร้สนวริศา อาหารอร่อยค่ะ ราคาก้ไม่แพงมาก วันนี้แยมทาน -ข้าวคลุกกระปิ รสชาติใช้ได้ค่ะ มั้งเพราะแยมก้ไม่เคยทาน555 - สุกี้ อร่อยดีค่ะ รสชาติมันๆๆ เหมือนเขาใส่กระทิ อร่อยค่ะ . -ยำผักบุ้งทอด อร่อยดีค่ะ อร่อยมากๆนี่ยกนิ้วให้เลยค่ะ รสชาติรวมๆ ใช้ได้ค่ะ อิ่มจังตังอยู่ครบ!ดูเพิ่มเติม