3.7
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 8 ส.ค. 2025 เวลา 9:30

รีวิว วริศรา อาหารตามสั่งหน้า ม.ช. หน้า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Nidawan Changtong
18 ก.ย. 2018
ร้านอาหารตามสั่งแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ยัดไส้

วันนี้มาทำธุระที่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช่วงเย็น เสร็จแล้วหิวข้าวเลยแวะมาลินพลาซ่าหน้ามอค่ะ หาอะไรทาน เจอร้านนี้ลองแวะทานดู มีเมนูหลากหลายน่าทานมาก ลองสั่งเป็นปลาหมึกผัดพริกเผา ไข่เจียว และแกงเลียง อร่อยมากกกทุกเมนูคะ ราคาถูกด้วย

Boatopenmap
8 ธ.ค. 2019
อาหารตามสั่งหน้ามอ อร่อยคุ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ยัดไส้

อาหารตามสั่งหน้ามอ มีหลายๆร้านมากร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่อร่อย คุ้มราคา สั่งเป็นกับข้าว ก็ 60 ราดข้าว 40-45 บาท ได้เยอะแถมรสชาติก็พึ่งพาได้ มากินกัน 4 คน ตกคนละ 100 เอง สั่งไป 4-5 อย่าง ใครไม่รู้เลือกร้านไหนแวะร้านนี้เลย อร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
24 ต.ค. 2016
อาหารตามสั่งย่านหน้ามอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสับปะรดไก่

ร้านนี้อยู่ในมาลินพลาซ่าหน้ามชค่ะ น่าจะเปิดมาหลายปีแล้ว โต๊ะเยอะดี เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ชอบที่สมุดเมนูมีรูปภาพอาหารชัดเจน บอกราคาครบดีค่ะ เยอะจนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว โต๊ะสะอาด มีน้ำอัดลมขวดวางทุกโต๊ะ(ไม่ฟรี) มีน้ำดื่มฟรี ร้านนี้เขารับทำข้าวกล่องด้วยนะ ราคากลางๆ รสชาติใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

maai punnapat
25 ธ.ค. 2014
มาอีกแล้วๆ เป็นร้านหน้ามอร้านเดียวที่เปิดเร็ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ยำวุ้นเส้น, ต้มแซ่บหมู, ข้าวผัดพริกแกงหมุ, ข้าวหน้าปลาทอด, ข้าวหมูทอดน้ำปลา

มาอีกแล้วกับร้านนี้ เนื่องจากเปิดเร็วสุด คือแบบถ้าวันไหนหิวข้าวสัก 3-4 โมง มาหน้ามอ ก้มีแต่ร้านนี้แหละที่เปิด เพราะว่าร้านอื่นส่วนใหญ่จะเริ่มเปิดประมาณ 5 โมง หรือ 5 โมงครึ่งอะไรแบบนั้น ครั้งนี้มาก็สั่งแบบจัดเต็มอีกแล้ว ต้มแซ่บหมูนี่เป็นอะไรที่ต้องสั่งตลอดนะ เพื่อนชอบมากเลย เราสั่งข้าวหน้าปลาทอด ได้ปลามาเยอะดี อร่อยดี นอกนั้นของเพื่อนๆ ส่วนยำวุ้นเส้น แซ่บ อร่อยดีนะ คือเราว่าเมนูไหนก้อร่อยหมด...อ่านต่อ

ข้าวปลาทอดข้าวหมูทอดน้ำปลายำวุ้นเส้นต้มแซ่บหมุ มาทีไรสั่งตลอดข้าวผัดพริกแกงหมูข้าวคลุกกะปิ
9 ต.ค. 2014
อร่อย ไม่แพง มาเลยๆๆ
19 ก.ย. 2014
ราคาประหยัด!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดน้ำปลานะ

เนื่องจากเป็นร้านที่อยู่ในโซนมหาวิทยาลัย ร้านค้าจึงค่อนข้างไม่แพง แถมปริมาณยังเยอะกว่าปกติ เมนูของร้านนี้ที่มาทีไรต้องสั่ง คือข้าวหมูทอดน้ำปลา หมูชิ้นใหญ่เค็มกำลังดี วันนี้ได้สร้างต้มจืดผักกาดดองกระป๋องมาด้วย ถือว่ารสชาติพอใช้ได้อมเปรี้ยวอมหวานนิดๆ ใครที่แวะมาช้อปปิ้ง จะมาทานข้าวที่นี่เลยก้อสะดวกดีค่ะดูเพิ่มเติม

Yammie Benjawan
10 พ.ย. 2014
วันนี้มาสวีทกับเพื่อนสาวสุดสวย เลยมาแวะชิมอาหารแถวหน้ามอ

วันนี้มาเดินเล่นกับเพื่อนสาวสุดสวย หิวข้าวๆ เลยแวะมากินอาหารร้านหน้ามอแต่มีหลายร้านเกิน เลยมาเดินหลงเข้าร้สนวริศา อาหารอร่อยค่ะ ราคาก้ไม่แพงมาก วันนี้แยมทาน -ข้าวคลุกกระปิ รสชาติใช้ได้ค่ะ มั้งเพราะแยมก้ไม่เคยทาน555 - สุกี้ อร่อยดีค่ะ รสชาติมันๆๆ เหมือนเขาใส่กระทิ อร่อยค่ะ . -ยำผักบุ้งทอด อร่อยดีค่ะ อร่อยมากๆนี่ยกนิ้วให้เลยค่ะ รสชาติรวมๆ ใช้ได้ค่ะ อิ่มจังตังอยู่ครบ!ดูเพิ่มเติม

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1