รีวิว Kamu Siam Square One

5 check-ins
Quality Review
ใช้สิทธิ์ Krungsri Prime

เคยมาแล้วครั้งนึง แต่ช่วงนั้นกระแสชาชีสกำลังมาแรงมากค่ะ ร่วมกับที่ร้านกำลังจัดโปรโมชั่น ทำให้ลูกค้ายืนรอเต็มหน้าร้านมากๆ เราจึงต้องขอสละสิทธิ์ก่อน จนครั้งนี้มาใหม่ตั้งใจจะมาใช้สิทธิ์ Krungsri Prime แลกซื้อเครื่องดื่มที่ร่วมรายการในราคา 29 บาท เห็นลูกค้าไม่ค่อยเยอะแล้ว มียืนรอบ้างอยู่ประปราย ก็เลยใช้สิทธิ์ซะเลย เมนูที่เราสั่ง คือ ชาเขียวมัทฉะถั่วแดง เราสั่งเป็นแยกน้ำแข็ง แต่พนักงานบอกแยกไม่ได้ คือต้องไม่ใส่ไปเลย เราก็โอเคค่ะ ปริมาณจริงๆที่ไม่ใส่น้ำแข็งเมื่อเทียบกับอีกหลายๆร้านก็รู้สึกโอเคนะคะ ยังพอรับได้อ่ะ ยังเลยครึ่งแก้วมาบ้าง ส่วนเรื่องรสชาติก็ถือว่าโอเค เราเก็บไว้ทานวันรุ่งขึ้นก็ยังใช้ได้อยู่ ถ้าทานเปล่าๆไม่ใส่น้ำแข็งรู้สึกจะหวานไปเล็กน้อย ถ้าใส่น้ำแข็งรสชาติกลมกล่อมดีค่ะ มีความเป็นมัทฉะ แต่ถ้าใครจะเก็บไว้ทานแนะนำว่าไม่ใส่ถั่วแดงจะโอเคกว่าจ้า


29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ม.ค. 2017

เครื่องดื่มเข้มข้น ใช้บัตรแรบบิทจ่าย ลดราคา 10 บาทด้วยนะ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุณภาพลดลง..เปลี่ยนจ้าวดีกว่า

หลังจากชานมไข่มุกจ้าวใหม่ๆเกิดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด จนลืมแบรนด์ดั้งเดิมไป วันนี้ลองหันกลับมามองอีกครั้ง สั่งผ่าน grab. ค่ะ เอาหวาน 25% รสชาดชาก็ธรรมดาไม่ดี แต่ก็ไม่แย่ แต่ไข่มุกนี่ คืให้น้อยมากกดูดไปเกือบหมดแก้ว นอนก้นแก้วอยู่ไม่กี่เม็ด แถมไม่สุกข้างไนยังเป็นแป้งขาวๆ เซ็งมาก คงเปลี่ยนจ้าวเป๋นการถาวร

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
นมสดน้ำตาลไหม้ อร๊อย อร่อย
เมนูเด็ด:Chizu Brule

ได้ VC ส่วนลดร้านนี้มา แต่แถวบ้านไม่มีร้านนี้อีกแล้ว ต้องมาสยามนี่แหละถึงจะเจอ ปกติไม่ชอบกินเมนูนมสดนะชอบเมนูชามากกว่า แต่เห็นเพื่อนหลายคนกินของร้านนี้แล้วชอบ เราก็เลยขอลองซักหน่อย Chizu Brule ไซส์ M 100 บ. แก้วนี้เป็นเมนูนมสด น้ำตาลไหม้ ใส่ไข่มุก มีครีมชีสโปะด้านบน เรามี VC 50 บ.ก็จ่ายจริงแค่ 50 บ. นมสดเข้มข้นดี เข้ากับชีสด้านบน หวานกำลังดีจากไข่มุกน้ำตาลทรายแดงด้านล่าง ชอบไข่มุกเหนียวนุ่มดี ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
5 check-ins
Quality Review
เมนูนี้สำหรับเราคือยังไม่โดน!

เห็นเมนูออกใหม่หน้าตาน่ารับประทานชวนให้ซื้อมากค่ะ พอดีเดินผ่านร้าน Kamu สาขา Siam Square One แล้วก็รู้สึกว่าอยากกินต้องได้กิน ลูกค้าก็ไม่เยอะมาก ก็เลยซื้อมาลองทานค่ะ เมนูที่เราสั่ง คือ Milo Magma Lava ราคา 100 บาท โดยเราเลือกเป็นคุกกี้ แน่นอนว่าราคาสูงมากนะถ้าเทียบกับเมนูอื่นๆ ความคาดหวังย่อมเกิดขึ้น แต่เมื่อลองทานเองจริงๆแล้วก็รู้สึกผิดหวัง ไมโลหวานมาก ความแม็กม่าลาวาก็ไม่ได้รู้สึกถึงสิ่งพิเศ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ส.ค. 2018

Matcha Cheese Tea

อ่านต่อ »
27 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชาใส คลายร้อน
เมนูเด็ด:kamu Milk Tea, Honey Lemon Green tea, ชาใส

ร้านนี้นอกจากชานมไข่มุกแล้ว ชาใสของเค้าก็อร่อยใช้ได้ครับ วันนี้เลือกเป็น Honey lemon green tea หวาน 50% ไซส์ L 70฿ ร้านนี้ดีตรงที่สามารถเลือกความหวานได้ 0-100% เลย สาขานี้วันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ ปกติจะเยอะช่วงเที่ยง ๆ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชานมมุกบุกแบบเฮลตี้ หอมชาเบาๆ

อยากกินชานมไม่อ้วนทำไง? ไม่กินไง หลอกๆ 🤣 แค่เปลี่ยนนมเป็น low fat ไม่ใส่มุกแต่ใส่บุก หวาน0% ก็ healthy ละจ้า อาจจะไม่นัวเท่าหวานปกติ ใส่ไข่มุกแต่ก็มีความหอมชาเบาๆ ต้องรีบดูดนะ น้ำแข็งละลายละจะจืดสนิท 😅

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวมัทฉะเข้มข้นมากกกกก ตอนนี้ร้านอยู่ชั้น 1 ละนะ
เมนูเด็ด:มัทฉะพรีเมี่ยมออริจินัล

เคยเขียนรีวิวร้าน Kamu สาขานี้แล้วครั้งหนึ่งเมื่อนานมาแล้วจนตัวเองก็ลืมไปแล้วค่ะ เมื่อก่อนร้านเปิดอยู่ตรงชั้นบน ...คราวนี้เดินผ่านมา อ้าว ร้านมาเปิดตรงชั้น 1 แล้วแฮะ มีโปรโมชั่นนู่นนี่ติดเต็มร้านไปหมด ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเมื่อใช้บัตรแรบบิทจ่าย โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 (ซื้อแก้วใหญ่ แถมชาแก้วกลาง โดยให้เลือกจากในสามชนิดที่กำหนดไว้) เพื่อนสาวมาสะกิดบอกว่าถ้าจะกิน นางขอหารแก้วแถมนั่นก็คือชานมค่ะ เราเ...

อ่านต่อ »

66 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ส.ค. 2014

บริการดีเว่อร์เกินราคาชาไข่มุก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Chao Doi Coffee & Bubble Tea อมตะนคร ชลบุรี
Chao Doi Coffee & Bubble Tea อมตะนคร ชลบุรี
Little-cha ชานมไข่มุก & เฉาก๊วยนมสด
Little-cha ชานมไข่มุก & เฉาก๊วยนมสด