รีวิว Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

1 check-in
Quality Review
เทศกาลน้องหมอนทองแสนหอมกับข้าวเหนียวอัญชันนุ่มๆ รสชาตินี้พี่ชอบ
เมนูเด็ด:ไอศกรีมทุเรียนหมอนทอง

วนเวียนกลับมาให้คนรักทุเรียนได้ทานกันอีกครั้งแล้วกับเทศกาลทุเรียนหมอนทอง เรียกว่าเป็นรสชาติตามฤดูกาลของ swensen’s เค้าเลยค่ะ สาขาที่เรามาทานวันนี้คือ the circle ราชพฤกษ์ อยู่โซนกลางๆใกล้กับทางเข้าออกของโครงการ ส่วนเมนูที่มานวันนี้สั่งไป 2 เมนูค่ะ - ทุเรียนหมอนทองโบท เมนูนี้จะเสริฟไอศกรีมทุเรียนหมอนทอง 2 ลูกใหญ่ วางบนข้าวเหนียวมูนอัญชัน ความหอมทุเรียนนี่มาเต็มอร่อยดีงาม กลิ่นนุ่มหอมมันถูกใจค่ะ เข้ากับข้าวเหนียวดีมาก แต่เทคเจอร์เค้าไม่หลากหลาย เทียบกับเทศกาลข้าวเหนียวมะม่วงที่น่าทานกว่ามากมีทั้งแอลมอนและลูกชุบ แต่เรื่องรสชาติบอกเลยว่าชอบมากกว่ามะม่วงมากค่ะ ผ่านนน (4/5ดาว) - birthday set อีกเมนูนึงที่ร้านเค้าแนะนำว่ามีโปร ไม่ต้องวันเกิดก็สั่งได้ แถมลดราคาจาก 249 บาทเหลือ 199 บาทในช่วงเวลาที่เราไปทาน เสริฟไอศกรีมที่สามารถเลือกรสชาติได้เอง 3 ลูก เราเลยเลือกแคนตาลูป แอปเปิลแครนเบอรี่ แมคคาเดเมีย ซึ่งเป็นรสที่เราทานรอบแลกหมดเลย แคนตาลูป หอมแคนตาลูปนัวๆรสแท้ นุ่มนวล ทานแล้วสดชื่น ใครสายผลไม้น่าจะถูกใจ แอปเปิลแคนเบอรี่ รสนี้อร่อยมาก มีเนื้อเบอรี่แทรกๆด้วย คนชอบนุ่มนมๆติดรสเปรี้ยวหน่อยๆน่าจะชอบ สุดท้าย แมคคาเดเมีย มีความหอมๆมันๆ เนียนนุ่มใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ค่อยโดดเด่นมากเท่าไหร่ ออกหวานๆหน่อย setนี้มาพร้อมกับได้ถ่ายรูปโพลาลอยด์และสมุดระบายสีให้น้องๆด้วยค่ะ (3/5ดาว) ใครยังไม่ได้ไปลองทานไอศกรีมข้าวเหนียวทุเรียนลองเลยไม่ต้องลังเลค่ะ หอมมากๆ แถมมากับราคาเบาๆด้วย แต่ถ้าให้แนะนำเราว่าร้านน่าจะมีแบบถ้วยใหญ่กว่านี้ให้เลือก รอบนี้มีแบบใหญ่สุดคือ 2 ลูกเอง ปล.วันนี้ประทับใจบริการน้องที่นี่มากค่ะ บริการดีมาก แนะนำ ยิ้มแย้มช่วยเหลือแบบมีจิตวจดีมากๆค่ะ ชื่นชม

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
ประหยัด!
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
เปิดให้ทานในร้านวันแรก มาใช้คูปองซะ😅😅
เมนูเด็ด:ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง

Swensen's (เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์) ไอศกรีมแบรนด์นี้เป็นร้านที่ทานบ่อยที่สุด ชอบที่เนื้อไอศกรีมเนียนดี มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย รสชาติมีมาตราฐานเหมือนกันทุกสาขา ส่วนคะแนนที่ต่างไปแต่ละสาขาที่รีวิว มาจากการบริการและบรรยากาศครับ ช่วงนี้อยู่ในเทศกาลมะม่วง ก็ไม่พลาดที่จะมาทานตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้ทานในร้าน (17 พ.ค. 63) จากมาตราการผ่อนปรนจากสถานการณ์โควิด 19 ทางร้านสาขานี้มีตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าก...

อ่านต่อ »
Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Earthquake กับเพื่อนฝูง

จะหาของหวานทานปิดท้ายมื้อเย็นกันค่ะ แต่เลือกไปเลือกมา เลือกไม่ได้ บางคนก็ไม่อยากทานขนมหวาน บางคนอิ่ม แต่สุดท้ายก็มาจบลงที่ไอศกรีมที่ทานกันได้ทุกคนค่ะ เมนูที่สั่งคือ Earthquake ไม่คิดมากเลยค่ะเพราะมากันสิบคน เลือกกันไปเลยคนละรสชาติ สั่งมาสองถ้วย ทานกันสองวง มีช้อนประจำตัวคนละอัน อาจจะวุ่นวายหน่อยๆแต่ทางร้านก็ต่อโต๊ะให้นั่งรวมกัน ส่วนรสชาติไอศกรีมก็อร่อยได้มาตรฐานดีค่ะ แต่ไอศกรีมละลายเร็วไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

11 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านใน Circle ราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, Banana Boat, แมคคาเดเมีย, ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง

ร้านที่ชอบมาก แต่ไม่ได้ถ่ายรูปเลย มีทั้งเมนูประจำ บานาน่าโบ๊ท บานาน่าสปลิท เปลี่ยนรสเป็น แมคคาเดเมีย และเมนูใหม่ ปังสตอเบอร์รี่กระทะร้อน โทสต์ฉ่ำเนยบนกระทะร้อน มีไอศกรีมเวรี่สตอเบอร์รี่โป๊ะมาหนึ่งลูก มาพร้อมซอสวานิลลา อร่อยมาก ไม่ควรพลาด แถมมีสั่งกลับบ้านด้วยเป็นแมคคาเดเมีย 2 ควอท เพราะมีโปร 1 แถม 1

ดูเพิ่มเติม »
ค่าเสียหาย

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ย. 2019

ร้านใน Circle ราชพฤกษ์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ไอศกรีมทุเรียนหอมหนักมาก
เมนูเด็ด:ไอศกรีม

ช่วงนี้ทาง swensen’s มีเทศกาลไอศกรีมทุเรียน ที่ส่วนตัวรู้สึกเห็นด้วยอย่างมากๆครับ ที่ร้านทำออกมาได้รสชาติธรรมชาติดีมาก ทานกับข้าวเหนียวนุ่มๆสีสวยงาม ราคาไม่แพงด้วย นอกจากนี้ยังสั่งแบบ birthday setมาด้วย ซึ่งจะได้ทานไอศกรีมหลายลูกดีครับ เลือกรสชาติได้ตามใจ มีให้รูปโพลาลอยด์กลับบ้านด้วย น่ารักดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

7 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านไอศกรีมในตำนานกับเมนูมะม่วง ทรีโอ้ ที่อร่อยประทับใจ
เมนูเด็ด:Mango Trio

ร้านไอศกรีม Swensen’s เป็นร้านที่ได้มาทานอยู่เรื่อยๆ เพียงแต่ต่างสาขากันไปบ้าง ครั้งนี้เรามาทานที่สาขา The Circle ราชพฤกษ์ ร้านตั้งอยู่โซนด้านหน้า เห็นได้ชัดเจนเลย ปกติไอศกรีมรสประจำของเราจะเป็น แมคคาเดเมีย แต่ช่วงนี้เป็นเทศกาลมะม่วงเลยไม่พลาดที่จะสั่ง ไอศกรีมมะม่วงอกร่องทอง ที่จะมีในช่วงหน้ามะม่วงเท่านั้น โดยเลือกเป็นเมนูมะม่วง ทรีโอ้ (179 บาท) ซึ่งมีไอศกรีม 3 ลูก โดยเราขอเปลี่ยน 1 ลูกเป็นรสแม...

อ่านต่อ »
Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์Swensen's เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

DishCovery Bangkok
Ad ·
DishCovery Bangkok
พร้อมเสิร์ฟเมนูฟิวชั่นโดนใจ ในบรรยากาศสไตล์มินิมอล เรียบหรูดูแพง
3.7
60 รีวิว฿฿฿
ต๋องริมทาง
Ad ·
ต๋องริมทาง
เนื้อเปื่อยเกรดดี ตุ๋นจนเปื่อยนุ่มลิ้น พร้อมหลากเมนูสายเนื้อไม่ควรพลาด
3.6
35 รีวิว฿฿฿