Reviews of Kouen Sushi Bar สยามสแควร์วัน

Sort ByHotRecent
rating 4
1 check-inReport
ร้านอาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
Favourites: หอยเชลล์ย่างชีส, มันปูย่าง, ข้าวหน้าไข่ปลาแซลม่อน, ข้าวปั้นหน้าฟัวกราส์, ปลาหมึกยักษ์ดองวาซาบิ, กุ้งโบตั๋นและปลาฮามาจิ ซาซิมิ, ชุดปลาดิบรวม, ปลาแซลม่อนย่างซีอิ้ว, Unagi Sushi,Engawa Sushiร้านอาหารญี่ปุ่น 🇯🇵 Kouen Sushi Bar ตั้งอยู่ในสยามสแควร์วันเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น🎌สไตล์บุฟเฟ่ต์ มีให้เลือก 3โปรโมชั่น โดย
🍙โปรแรก ราคาตั้งอยู่ที่ 959++ บาทแล้วลดเหลือ 679++บาท จะเป็นอาหารญี่ปุ่นลักษณะทั่วไป ข้าวปั้นหน้าต่างๆเป็นพวกปลาแซลม่อนย่างซีอิ๊ว ย่างเกือ หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ้ว ปลาหมึกยักษ์ดองวาซาบิ ซาซิมิต่างๆ

🍱โปรที่สองราคาตั้งอยู่ที่ 1499++บาทลดเหลือ 999++บาท จะมีเพิ่มมากกว่าโปรแรก ชุดปลาดิบรวม กุ้งโบตั๋นย่างซอสเมนได ข้าวปั้นหน้ากุ้งโบตั๋นชีส ข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน Engawa Sushi Unagi Sushi สั่งโปรที่สองสามารถกินโปรแรกได้

🍣โปรที่สามราคาตั้งอยู่ที่ 1799++บาทลดเหลือ 1199++บาทชุดนี้จะมีหอยเชลล์ย่างชีส มันปูย่าง กุ้งโบตั๋นและปลาฮามาจิซาซิมิ ข้าวปั้นหน้าฟัวกราส์ สั่งโปรที่สามสามารถ กินได้ทุกโปร

🍹ทุกชุดจะรวมเครื่องดื่มเป็นพวกน้ำอัดลมน้ำชาเขียว ชามะนาว และ🍨ไอศครีมโฮมเมด

ปล. แต่ละชุดจะมีเนื้อวัว แต่ผมไม่ได้สั่งเพราะไม่กินเนื้อวัว

⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นทีอร่อยร้านหนึ่ง ราคาค่อนข้างสูงแต่คนทานเยอะ
33 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inReport
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นราคาแรงคุณภาพดี
Favourites: Salmon Zaap, Aussy Wagyu Jumbo, ซาชิมิ แซลมอน, Ovaltine Ice Creamร้านนี้เปิดมาพักใหญ่แล้ว ใครที่ชื่นชอบบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ล้วนแวะเวียนมาทาน รีวิวนี้ถือว่าเป็นการ update คุณภาพอาหารละกันค่ะว่า ยังคงโอเคอยู่ ไม่ลดคุณภาพลง

มาทานกับเพื่อนๆที่ทานเนื้อ และไม่ทานเนื้อ เราสั่งชุดบุฟเฟต์ตัวเล็กสุด รวมทุกอย่าง และเครื่องดื่ม ตกจ่ายเงินสด คนละ 800 บาท สั่งได้ทุกอย่างในเมนูเล่มดำ ของทางร้าน ชนิดของอาหารมากเกินพอ ในบรรยากาศเพื่อนๆ เจอกัน เน้นคุย และทานอาหารดีๆ ดูเมนูไ...
read more »
Kouen Sushi Bar Siam Square One
Kouen Sushi Bar Siam Square One
Kouen Sushi Bar Siam Square One
21 Likes0 Comment3 weeks ago
rating 4
1 check-inReport
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ระดับพรีเมี่ยมบนชั้นห้าสยามสแควร์วัน
Favourites: Zuwai Kani Miso, Wagyu Hoba Yaki, Snow Shio Yaki, Hotate SteakKouen Sushi Bar ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อในแง่ของบุฟเฟ่ระดับพรีเมี่ยม อาหารในร้านสดใหม่ โดยพ่อครัวจะทำอาหารตามที่เราสั่งและมีพนักงานนํามาเสิร์ฟที่โต๊ะเท่านั้น วันนี้มาร้านที่อยู่บนชั้น 5 ที่ SQ1 ที่สยามสแควร์ เลือกสาขานี้เพราะว่าหาที่จอดรถง่ายกว่าที่ I'm Park วันนี้เลือกบุฟเฟ่ต์ในระดับอัลติม่าในราคา 1399฿ net ให้เวลา 2 ชั่วโมง เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี

Zuwai Kani Miso #11 มันปูสีเหลืองเข้มบรรจุม...
read more »
Kouen Sushi Bar Siam Square One
จานนี้สุดยอด
Kouen Sushi Bar Siam Square One
35 Likes2 Comments3 Jun 2017
rating 4
2 check-insReport
รอคิวน้านนาน แต่อร่อยค่า
Favourites: Zuwai Kani Miso, tako wasabiมาทานร้านนี้อีกแล้วค่ะ ครั้งนี้ก็สั่งบุฟเฟ่ต์แบบ Ultima เหมือนเดิม ราคาหัวละ 1,399 บาท ❤️❤️ อิ่มและจุกมากมาย เมนูที่คิดว่าอร่อยและสั่งซ้ำก็จะมีมันปูย่าง ซูชิกุ้งโบตั๋นท๊อปปิ้งด้วยฟรีวกราส์ ซาซิมิเซท หนวดปลาหมึกคลุกวาซาบิ แล้วก็เสต๊กเนื้อวากิว ส่วนปลาดิบพวกปลาซาบะแล้วก็ฮามาจิรอบนี้ไม่ค่อยประทับใจค่ะ ,, view all photos»
Kouen Sushi Bar Siam Square One
Kouen Sushi Bar Siam Square One
Kouen Sushi Bar Siam Square One
8 Likes0 Comment2 months ago
rating 4
Previous review 31 Mar 2017

อาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมราคาบุฟเฟ่ต์ อร่อยน้าา read more »

rating 4
Report
ชอบปลาดิบ ชอบบุฟเฟต์
Favourites: Sashimi, เนื้อย่างจิ้มแจ่วแวะไปห้างสยามวันก็นึกถึงร้านนี้ตลอดเลย อยากจะกินปลาดิบเยอะๆก็ต้องนึกถึงร้านนี้เพราะเขามีบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นรวมถึงปลาดิบราคาเริ่มตั้งแต่ 799 จนถึงหลักพัน ปลาดิบเขาสด อร่อยดี แต่คนเขาแน่นร้านมากแบบว่าได้บรรยากาศโรงอาหารโรงเรียนมัธยม ทุกอย่างมันแออัด มันยัดเยียด อาหารเสิร์ฟช้าไปนิดถ้าอยากกินแบบไม่ขาดตอนแนะนำสั่งรอบเดียวเยอะๆไปเลย พนักงานหน้าบูดเป็นเรื่องปกติ อาหารที่สั่งไปได้ไม่ครบก็เป็นเรื่องธรรม... read more »
สั่งมา 1
แซบๆ
จานนี้เลิฟ
6 Likes0 Comment3 months ago
rating 5
Previous review 21 Dec 2016

ดีงาม สำหรับสายปลาดิบ read more »

See more reviews...