รีวิว Kazokutei Udon & Soba สาขาซีคอนสแควร์

8 มิ.ย. 2013
photo
Quality Review
โปรโมชั่น 50 % กับร้านคะโซคุเต

ร้านอยู่ชั้น 3 โซนกลางห้าง ตกแต่งภายในร้านด้วยสีโทนดำ มองแล้วให้อารมณ์ญี่ปุ่นๆ ร้านเป็นทางยาวลึกเข้าไปด้านใน โต๊ะที่นั่งตั้งวางห่างกันกำลังดี วันที่ไปทานอยู่ในช่วงที่มีโปรโมชั่นลด 50% สำหรับ 5 เมนู โดยเมนูที่เลือกทานเป็นคัสซึคาเรหมูครับ ราคาเต็ม 219 บาท ลดแล้วเหลือ 110 บาท เมนูนี้สามารถเลือกได้ว่าจะกินคู่กับอุด้งเส้นสด หรือ ข้าวญี่ปุ่น ผมสั่งเป็นข้าวมา เพราะคิดว่าน่าจะเข้ากับแกงกะหรี่มากกว่า ใช้เวลารออาหารสักพัก ประมาณ 10 นาที ข้าวจานใหญ่ก็พร้อมเสริฟ จะว่าไปดูโต๊ะอื่นๆก็เห็นชามใหญ่ๆตั้งอยู่บนโต๊ะกันทั้งนั้น ข้าวญี่ปุ่นเมล็ดสั้น นุ่ม เหนียว แต่ยังรู้สึกว่าข้าวเป็นไตเข็งๆปลายเมล็ดอยู่เล็กน้อย หมูทอด ชิ้นหนาสักเซนนึง ไม่อมน้ำมัน โป๊ะอยู่ด้านบน แกงกะหรี่หอมเครื่องแกง ข้น มีเนื้อหมูบางๆในแกง แกงให้น้อยไปหน่อย ไม่พอกับตัวข้าวครับ และจานใหญ่ ขอบสูง ผมว่าทานลำบากไปซักหน่อย พนักงานต้อนรับหน้าร้านพาเข้าร้าน วางเมนูพร้อมให้เวลาดูเมนูสักพักค่อยมารับออเดอร์ ไม่กดดันดีครับ

฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 ต.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยดีครับ
เมนูเด็ด:อุด้ง

อร่อยดีครับ ตอนเที่ยงๆวันเสาร์อาทิตย์นี่คนแน่นร้านอาหารทุกร้านเลยครับในซีคอนนี่ โดยเฉพาะร้านดังๆ คิวยาวเหมือนกินฟรี เดินเรื่อยเปื่อยมาชั้นสามเจอร้านนี้เข้า คงขยายสาขามาจากสยามครับ เป็นร้านในเครือโออิชิครับ นอกจากอุด้งแล้วก็มีเมนูอื่นๆด้วยนะครับ น้ำซุปกลมกล่อมดีครับ ไปลองทานดูนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำซุปเค็มไปนะคะ

อุด้งชามนี้ ขอบอกว่าปริมาณเยอะมากจนทานไม่หมดกันทีเดียว เส้นที่เลือกเป้นเส้นโซบะธัญพืช แอบเสียใจนิดๆเส้นเละมากเลย น้ำซุปค่อนข้างเข้มข้นมาก จัดว่าเค็มจนเกินไป หมูสามชั้นหันบางๆจึงทำให้ไม่เลียนเกินไป เทมปุระ กุ้งตัวใหญ่ใช้ได้ทีเดียว ที่ชอบมากที่สุด คือ เต้าหู้หวาน เพราะมันช่วยลดความเค็มของน้ำซุปได้ดีทีเดียว ถ้าใครไม่ชอบเส้น ก้อมีชุดข้าวต่างๆ ในความเห้นส่วนตัว คิดว่าเมนูข้าวน่าทานกว่า ชุดที่สั่ง ...

อ่านต่อ »
Kazokutei Udon & Soba สาขาซีคอนสแควร์
Kazokutei Udon & Soba สาขาซีคอนสแควร์

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shichi Japanese Restaurant บางนา
Ad ·
Shichi Japanese Restaurantบางนา
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านบางนากับเซตสุกี้ชาบู
3.9
50 รีวิว฿฿฿฿
Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26
Ad ·
Shinsoko Sushiสุขุมวิท 26
ร้านอาหารญี่ปุ่นรางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice 2021
4.0
95 รีวิว฿฿฿฿฿