รีวิว กกขาม

Quality Review
สวนอาหารขึ้นชื่อ มีดีที่ปลาเผา
เมนูเด็ด:ปลาทาเกลือเผา

วันนี้คณะมาชิมอาหารอีสานบ้านเฮา อิ่มอร่อยกับเมนูปลาเผาที่นอกเมืองอุบล สวนอาหารนี้ถือว่ามีขนาดใหญ่พอสมควร รองรับคณะทัวร์ได้สบายๆ เมนูที่เสิร์ฟส่วนใหญ่เป็นเมนูปลานิล ทั้งเผาเกลือ ต้มแซ้ป และลาบ ไก่ย่างเนื้อแน่นอร่อยใช้ได้ ส้มตำก็แซบหลาย ใครไม่ชอบทานเผ็ดต้องกำกับจำนวนพริกนิดนึง ไม่งั้นจะเห็นพริกลอยเป็นแพกลบหน้าสมตำ อีกเมนูที่แนะนำคือตำซั่ว คือเอาขนมจีนมาตำกับเครื่องส้มตำและใส่น้ำปลาร้าลงไปด้วย ตบท้ายดับร้อนด้วยไอศครีมโบราณ บรรยากาศร้านถือว่าธรรมดา สไตล์บ้านๆ อาหารอร่อยปานกลาง ราคาไม่แพงมาก

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
7 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
รสชาติ​ดรอปลง​ เมื่อ​ก่อน​อร่อย​กว่า​นี้​มาก​
เมนูเด็ด:ต้นไก่บ้านใบมะขามอ่อน

หลายปีก่อนมากินบ่อย​ อร่อยมาก​ โดยเฉพาะหลามปลา​ ถ้ามาต้องมากินที่นี่เท่านั้น​ เป็น​ที่แรกเลยที่ทำเมนู​นี้​ แต่​เดี๋ยวนี้​ รสชาติ​อาหาร​เปลี่ยน​ไป​ หลามปลาแฉะๆ​ รสไม่เข้มข้น​ บางวันเหม็น​คาว​ ส้มตำก็หนักผงนัวเกิน​ กินเสร็จ​ต้องดื่มน้ำตามมากๆ​ เสียดายอยากให้ร้านปรับปรุง​ เพราะ​บรรยากาศ​ดีมาก​

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหาร​อิสาน​แท้ๆ อยู่นอกเมือง​อุบล อร่อย​เป็นบางอย่าง ต้องสั่งให้ถูก​

มาทานไม่บ่อยเท่าไหร่​ แต่ถ้ามีโอกาสมาทำงานที่อุบล​ก็​จะ​แวะ​มา​บ้าง ทานมานานกว่า 15 ปีแล้ว ที่อร่อยจะมีแค่ 4 อย่างถือเป็น​ signature dishes ได้เลย คือ ปิ้ง​หมู​ ปิ้ง​ปลา​ ใส้กรอก​อิสาน​ และหลามปลา นอกนั้นไม่โอเลย หนนี้มากับลูกน้องเลย​ปล่อย​ให้ลูกน้องสั่ง ต้มยำ​ปลาคัง ส้มตำ​ น้ำตก​เป็ด ไม่โอและแย่ด้วย แนะนำเฉพาะ signature นะครับ​จะได้ไม่ผิดหวัง​

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยต้องตาม

ร้านนี้ตามรีิวิมาเห็นว่าปลาเผาดี กุ้งเต้นดี สั่งตามทุกอย่างเลย แถมอีกอย่างส้มตำดีด้วยนะคะ ร้านกว้างขวางมากๆ โต๊ะเพียบ การบริการรวดเร็วทันใจแต่พนักงานจะพูดห้วนๆหน่อยแต่ไม่มีอะไรนะคะ บอกเลยถามใครได้มาลองแวะมากันนะแล้วสั่งเมนูแบบเรา ฟินนน อร่อยเด้อยิ่งส้มตำนะถูกปากมากก แต่กินได้คนเดียวทั้งโต๊ะเพราะมันเผ็ดแล้วแถมกินไม่หมดอีกเพราะแสบท้อง อิอิ อร่อยจริงมาลองนะ ฝากร้านอร่อยใน อ.วารินชำราบอีกร้าน นะคะ ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
29 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยเด้อ บอกเลย

พอดีได้มีโอกาสมาทำธุระแถววารินชำราบก็ไม่รู้จะกินอะไรเหมือนกัน ตามหาจองกินในวงในเช่นกันเลยเจอกับร้านนี้เข้า กุ้งเต้นแล้วก็อยากเห็นปลาเผาก็อยากอยากกินหมดเลยเลยมุ่งหน้าไปทันที ช่วงที่เราไปนั้นฝนตกประมาณหนึ่งแรงบ้างเบาบ้าง ทำอะไรความหิวเราไม่ได้หรอก พอไปถึงร้านร้านกว้างมากนะคะดูท่าแล้วน่าจะขายดีจริงๆ สั่งเลยเมนูที่เล็งมาเริ่มจากปลาเผากุ้งเต้น ส้มตำ หมูยอ ข้าวแค่นี้ก่อน อิอิ ดีจริงๆอร่อยดีจะได้แวะหร...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
10 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ปลาเผา...เจ้าอร่อยในอุบล
เมนูเด็ด:ปลานิลเผา, ต้มปลา, หมูย่าง, หลามปลา

สวนอาหารกกขาม เป็นแหล่งปลานิลเผาที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่งของเมืองอุบล เมนูเด็ดพระเอกของร้านที่ทุกโต๊ะต้องสั่งคือ ปลานิลเผา ปลานิลตัวใหญ่ๆๆเผาให้แห้งนิดๆๆแล้วกินกับน้ำจิ้มหวานอร่อยลงตัวสุดยอด นอกจากปลาเผาแล้วยังมีหลามปลาที่ขึ้นชื่อ หลามปลาคล้ายเครื่องห่อหมกหมกใส่ปลาแล้วนำไปใส่กระบอกไม้ไผ่แล้วเอาไปเผาไฟ รสอร่อยกลมกล่อมเช่นกัน เมนูอื่นๆก็มีที่ไปและสั่งทุกครั้งก็จะเป็นหมูย่างและตำถั่วที่กินคู่กับไข่ต้มย...

อ่านต่อ »
หมูย่าง&แจ่ว
ปลานิลเผา
ไข่ยางมะตูม
ผัดสด

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านในเมือง คนเยอะ ส้มตำอร่อยถูกใจ
เมนูเด็ด:ส้มตำจำชื่อไม่ได้

น้องในทีมพามากิน ปกติไม่ค่อยเป็นขาส้มตำเนื่องจากกินเผ็ดไม่เก่งเลย ร้านนี้มาถึงตอนเกือบเทียงๆ คนเยอะมาก แล้วถ้ามาก็อย่าเพิ่งทะเล่อทะล่าเข้าร้าน...ถ้าจะสั่งพวกไก่ย่างไก่ทอด ให้ยืนสั่งหน้าร้านไปก่อน แล้วค่อยเข้าไปในร้าน ... รสชาติส้มตำ นัวดี แล้วรสก็ออกเค็มนัวๆ จะไม่เหมือนพวกส้มตำแถวกทม. ไม่รู้ว่าเค้ากินกันรสแบบนี้หรือเป็นรสชาติเฉพาะของร้าน แต่สรุปว่าอร่อย ที่เด็ดคือมีไข่เป็ดมะตูมให้สั่งกินแกล้มส้...

อ่านต่อ »
อร่ยมากๆ
กินคู่ส้มตำ นัวเลย

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปังจ๋า
Ad ·
ปังจ๋า
เมนูขนมปังหอมกรุ่นจากเตา พร้อมเสิร์ฟทุกวันในราคาประหยัด !
ธ ก๋วยเตี๋ยวเรือ (Thor Boat Noodle) Ubon Ratchathani
Ad ·
ธ ก๋วยเตี๋ยวเรือ (Thor Boat Noodle)Ubon Ratchathani
อิ่มครบจบทั้งอาหารคาวหวานจากวัตถุดิบคุณภาพ ในบรรยากาศน่านั่งร่วมสมัย