3.8
29 เรตติ้ง (23 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Yesterday Café

photo
Jojo BarOil
15288510.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 190
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ส้ม, คาปูชิโน่

ร้านกาแฟตั้งอยู่ด้านหน้าของโรงแรมเนี่ยล่ะครับ พอดีกลางคืนผมพักที่นี่แต่มาดึกไปหน่อยในส่วนของคาเฟ่เขาก็ปิดไปแล้ว เช้านี้ลงมาก็เลยแวะจัดเครื่องดื่มยามเช้า อากาศเย็นๆตอนเช้า ในเมืองเชียงใหม่สดชื่นดีนะครับ แม้ด้านนอกของคาเฟ่และโรงแรมนั้นจะเป็นถนนใหญ่มีความวุ่นวายพอสมควร ร้านกาแฟบรรยากาศดีโทนไม้แสงไฟสีส้มอ่อนๆ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้ดูอบอุ่นไปเลยทีเดียวครับ สั่งเครื่องดื่มกันไปครับ เช้านี้ต้องตื่นๆกันหน่อยเดี๋ยวเราจะต้องเดินทางกันขึ้นเขาเลยจัด "อเมริกาโน่ส้ม" กาแฟเข้มข้นผสมผสานความสดชื่นของผลไม้อย่างส้ม ก็เข้ากันดีนะครับเพราะตอนไปญี่ปุ่นก็เจอกาแฟกับส้มยูซุ ก็หอมสดชื่นได้ความเข้มข้นของกาแฟ "คาปูชิโน่" กาแฟแบบเบาบางหน่อยในสไตล์คาปูชิโน่ ความละมุนผสมกับนม กับกาแฟก็ช่วยให้ไม่ง่วงได้นะครับผม ร้านบรรยากาศดีครับ ฝั่งตรงข้ามเป็นที่ส่งโปสการ์ดของทางโรงแรม อยากจะให้ส่งวันไหนก็ไปหยอดตามวันและเดือนได้เลยครับ จากนั้นก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของไปรษณีย์ นำความคิดถึงส่งไปสู่ผู้ที่อยู่ปลายทางของโปสการ์ด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะครับผม มีโอกาสมาลองใช้บริการทางโรงแรมและคาเฟ่เขาดูนะครับ ผมว่าดีนะชอบเลยยังอยากจะมาอีก มีโอกาสก็จะแวะเวียนมาใช้บริการเขาอีกแล้วครับ #ไปตามอำเภอใจ #เรื่องกินไว้ใจผม #WongnaiHNY2023

อเมริกาโน่ส้ม
คาปูชิโน่
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ˋ—✰mari◡̈
399013.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 513
Quality Review
yesterday cafe'
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

🍝🍄🧇 yesterday cafe' สุดแนวริมถ.นิมมานบรรยากาศเหมือนบาร์ เน้นสีดำตัดปูนเปลือยเลยให้ความรู้สึกลึกลับดึงดูดน่านั่งดื่มกาแฟเข้มๆสักแก้ว รสชาติกาแฟ/โกโก้ดีงามมากนะ แฟนเราชอบกาแฟมากเจอบรรยากาศไปอีกคุณชายนั่งเพลินเลย อยากแนะนำให้ไปลองกันนะ 🤍เปิด: 08.00-21.00 น. 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: chicken burger 💛เมนูที่เด็ดที่เราสั่ง: cocoa 80 บาท 🏡🌿ที่ตั้ง: 24, 12 ถนนนิมมานเหมินท์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชีย...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.9k48.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,969
Quality Review
คาเฟ่สวย เครื่องดื่มดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Juniper

คาเฟ่แนววินเทจสไตล์ยุโรปเท่ห์มาก อยู่โซนด้านหน้าของโรงแรม Yesterday เลยธีมเรโทรหน่อย บรรยากาศดีเหมาะมาถ่ายรูป เครื่องดื่มดีมาก ชอบ “Juniper” เลิศมาก lemon+lime+jasmine green tea เปรี้ยวเล็กน้อยหอมกลิ่นชาเขียวมะลิผสมผสานกันอย่างลงตัว แถมเพิ่มความเค็มจากเกลือเคลือบบนปากแก้ว ทานแล้วสดชื่นมากดูเพิ่มเติม

photo
Mani
5.6k3.1k51.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,915
Quality Review
คาเฟ่วินเทจใจกลางนิมมาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Juniper

🌸Yesterday Cafe🌸 คาเฟ่วินเทจ เครื่องดื่มรสชาติดี ใจกลางนิมมานเหมินทร์ ถ้าใครมาเที่ยวเชียงใหม่ แล้วไม่แวะร้านคาเฟ่สักร้านของเชียงใหม่เหมือนมาไม่ถึง เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่คาเฟ่เยอะมาก เอาเป็นว่าเดินไปไหนแล้วหกล้มเงยหน้าขึ้นมาก็เจอ วันนี้มาคาเฟ่น่ามามากๆของเชียงใหม่อีกแล้วค่ะ มีชื่อว่า Yesterday คาเฟ่วินเทจย้อนยุค ของตกแต่งที่นี่ดูดี ถ่ายรูปออกมาสวยงาม เท่มากๆ ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวยไปหมด มึที...อ่านต่อ

photo
Chabaa
273222k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,255
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆ นั่งสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: coconut espresso

หลังจากปรับปรุงร้านใหม่ บรรยากาศร้านนั่งสบาย คนไม่พลุกพล่าน มีโซฟาและโต๊ะพอสมควร ทุกโต๊ะมีปลั๊กให้เสียบ พนักงานให้บริการดีมาก เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายอย่าง เมนูของทานเล่น หรือช่วงเช้าก็มีเมนูอาหารเช้าด้วยดูเพิ่มเติม

photo
kae~karuna
5562.2k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 664
Quality Review
คาเฟ่เท่ๆย่านนิมมาน สะดวกดี เดินมาก้อได้ ถ้าเอารถมาก้อจอดในโรงแรมเลยก้อได้จ้ะ นั่งสบายๆ แบบไม่เร่งร้อน

ร้านกาแฟย่านนิมมาน อีกแล้ววว 555 ร้านเยอะจริงแถวนี้ แต่ร้านนี้เป็นร้านที่จัดแบบเท่ๆ มีของเก่าๆตกแต่ง ที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ก็ถือว่าไม่น้อย รสชาติกาแฟกลางๆ ราคากลางๆ นั่งเพลินๆได้อยู่ จอดรถโซนโรงแรม สะดวกค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
22 ต.ค. 2019
คาเฟ่เท่ๆย่านนิมมาน ส่วนตัวชอบบรรยากาศแบบนี้ ส่วนกาแฟมีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ยำปูม้าเจ็ดยอด สาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
Ad ·
ยำปูม้าเจ็ดยอดสาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
ร้านเด็ด เจ็ดยอดเชียงใหม่ ตำยำครบเครื่องนัวครบรสโดนใจสายสายแซ่บ
Pangfan Coffee
Ad ·
Pangfan Coffee
ร้านกาแฟเชียงใหม่ เมนูหลากหลาย มีโซนมินิออฟฟิศ เหมาะทำงาน พบปะพูดคุย