รีวิว La Grace Clinic เซ็นทรัลชิดลม

Quality Review
ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน เเจกอั่งเปาความสวย ยิ้มรับผิวกระชับ อ่อนเยาว์

LA GRÂCE CLINIC [ ลา กราซ คลินิก] คลินิกผิวพรรณ สัดส่วน เเละศัลยกรรมความงาม Call Center.1754,087-494-4000,087494-9000 Email : callcenter@lagraceclinic.com www.lagraceclinic.com IG : LaGraceBeautyClub Fanpage : LaGraceBeautyClub Line ID : LaGraceBeautyClub

ราคา: 2,558
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ธ.ค. 2014

ริวิวทำศัลยกรรมครั้งเเรกในชิวิต 'เสริมจมูก'

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
ผิวเนียนใส ไร้แผลเป็น กับ Scar Treatment ที่บำรุงผิว ลดรอยแดง ดำจากสิว ลดรอยหมองคล้ำ

วันว่างๆแอบไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลชิดลม และนึกขึ้นได้ว่ามีคูปอง 1 ใบจาก La grace ให้มาทำ scar treatment ฟรี จำนวน 1 ครั้ง วันนี้จึงจัดให้ค่ะ ด้วยความที่ว่าเป็นลูกค้าเก่าอยู่แล้ว สามารถทำได้เลยไม่ต้องโทรจองคิว เพื่อนๆคนไหนสนใจเข้าไป แนะนำว่าให้โทรสอบถามตามสาขานั้นๆก่อนนะค่ะ เพราะคุณหมอไม่ได้เข้าที่สาขาทุกวันจ้า ตัดสินใจว่าจะทำวันนี้ล่ะ จะได้เอามารีวิว ก็เดินเข้าไปที่คลีนิคทันที เราก็บอ...

อ่านต่อ »
4 Likes2 Comments
Share
22 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
กรี๊ดดดดด ผดขึ้นหน้า เอาส่วนลด วงใน บิวตี้ ไปลองทรีทเม้นท์ ที่ลา กราซคลินิคดีกว่า

กรี๊ดดดดดด ผดขึ้นหน้าอ้ะ สาเหตุเกิดจากแพ้สบู่สมุนไพร เซ็งเบยยยย เลยลองมาหาโปรโมชั่นทรีทเม้นท์ใน วงใน บิวตี้ ดู เจอลา กราซ ให้ส่วนลด 30% ก็เลยลองโทรไปถามที่ลา กราซเค้าดู เค้าดูหนังหน้าแล้วแนะนำว่า ทำทรีทเม้นท์ Facial Bright & Shine ดีกว่าค่ะ จะช่วยให้หน้าใส ลดรอยหมองคล้ำ และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ประมาณเนี้ยแหละ นาทีนี้เพื่อความสวยแล้ว รอไม่ได้ เลยนัดเข้าไปทำที่สาขาเซ็นทรัล ชิดลม เลย ไปถึงเ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share