4.5
49 เรตติ้ง (26 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:00

รีวิว ตราดมายโฮมคาเฟ่ ตราด

photo
Ann Anoche
02163
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,286
Quality Review
แนะนำทอฟฟี่เค้ก เค้กมะพร้าว เรดเวลเวทเค้ก ชีสเค้ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เรดเวลเวทเค้ก, ทอฟฟี่เค้ก, สตรอว์เบอร์รี่ชีสพาย, ชาไทย

แนะนำทอฟฟี่เค้ก เค้กมะพร้าว เรดเวลเวทเค้ก ชีสเค้ก เนื้อเค้กดีมาก ชีสเค้กก็อร่อย นุ่มนวลหวานพอดี ควรสั่งกินทุกอย่างนะคะ สั่งเค้กมากินกับไอศกรีมเข้ากันดีมากค่ะไอศกรีมโฮมเมดก็มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ อยากจะกินทุกรสเลย ราคาก็ไม่แพง ถูกและอร่อยทั้งร้าน ใครอยู่แถวตราดไม่ควรพลาดร้านนี้เป็นอย่างยิ่ง อ่อ ร้านน่ารักมากด้วย เดินถ่ายรูปทั่วร้านเพลินมาก ร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างจะเป็นโซนสีเขียวสดชื่น ชั้น 2 จะเป็นโทนสีน้ำตาลอบอุ่น

ชาไทย

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Eccofoor
3223541.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 4,052
Quality Review
ประทับใจตั้งแต่ขับรถเข้ามาจอดหน้าร้าน บรรยากาศสมชื่อ Trat my home อบอุ่น น่ารัก เหมือนนั่งอยู่บ้านตัวเอง :)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาพีช, ไอศกรีม มิ้นต์ช็อกโกแลต, ขนมปังปิ้งเนยนม, คอกเทล

เข้ามาในร้าน จะแบ่งออกเป็น 2 โซน มี outdoor กับ ห้องแอร์ ถ้าเป็นด้านนอก จะเห็นวิวทุ่งนา สบายตาเป็นที่สุด แต่อากาศช่วงนี้อ่ะนะ...ขอนั่งในห้องแอร์ดีกว่า เข้ามาในห้องแอร์ จะเจอกับตู้เค้ก บอกได้เลยว่า น่าทานทุกเมนู สั่งอาหารจ่ายเงิน แล้วเลือกโต๊ะนั่งรอได้เลยจ้าดูเพิ่มเติม

photo
Wanchalome Boonyakarn
6201339
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,726
Quality Review
เค้กดี...แต่กาแฟอาจจะต้องปรับเปลี่ยน

ร้านคาเฟ่ตราด อยู่ทางไปท่าเรือเกาะกูด บรรยากาศดี ที่จอดรถเยอะ มีมุมชิล ถ่ายรูปนิดหน่อย...เค้กอร่อย อาหารราคาไม่แพง แต่กาแฟส่วนตัวคิดว่ายังไม่โอเค...กลิ่นไม่ค่อยหอม ปกติเวลาเข้าร้านกาแฟกลิ่นกาแฟควรจะต้องฟรุ้งทั่วร้าน แต่เข้ามายังไม่ค่อยได้กลิ่นสักเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

14 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 4,024
Quality Review
เค้กมะพร้าวอ่อนอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

เป็นคาเฟ่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน บรรยากาศอบอุ่น พนักงานเป็นมิตรเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน ขนมอร่อย เค้กที่นี่จะเป็นชิ้นเล็กๆ น่ารักราคาถูก ชิ้นละ 35 บาทเอง ทำให้เราสั่งได้เค้กได้หลายชิ้นเลย ชอบที่สุดคือ เค้กมะพร้าวอ่อนอร่อยมาก ชิฟฟ่อนเค้กท้อปปิ้งด้วยครีมมะพร้าวอ่อนและครีมสด ทั้งนุ่ม หอม หวาน มัน อร่อยแบบชิ้นเดียวไม่พอดูเพิ่มเติม

เค้กมะพร้าวอ่อน
11 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 4,399
Quality Review
ไอติม handmade อร่อยมาก เค้กด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

หากใครมีโอกาสเเวะมาจ.ตราด อย่าลืม! แวะร้าน นี้ค่ะ trat my home อยู่เส้นทางจะไป ท่าเรือเเหลมศอก ใครจะไปเกาะกูด ท่าเรือบุญศิริ ผ่านเเน่นอนจ้า เป็นร้านที่มีของคาว หวาน เเละเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งด้วยค่ะ ชอบไอติมhandmade ชอบรส รัมลูกเกด กับมิ้นต์ อร่อยมากค่ะ เครื่องดื่มก็อร่อย สั่ง signature ร้านไปค่ะ บรรยากาศดี ที่นั่งเยอะค่ะ ร่มรื่น ทั้งด้านในอาคารเเละข้างนอก ชอบมากๆเค้กมะพร้าวอ่อนดูเพิ่มเติม

แต่งตัวคุมธีมที่เเท้ทรู 🤣🤣🤣มุม check in
photo
Ramona Monthana
02273
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,374
Quality Review
เค้กกับไอศกรีมโฮมเมดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

ได้แวะพักกินขนมกับกาแฟที่ร้านนี้ตอนไปเกาะกูด ตกแต่งร้านน่ารักดีค่ะ มีมุมถ่ายรูปเยอะ ขนมเค้กสไตล์โฮมเมด มีเค้กให้เลือกเยอะ ต้องสั่งเค้กมะพร้าวอ่อนนะคะอร่อยที่สุด เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ ไอศกรีมโฮมเมดก็อร่อยมาก ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารเครื่องดื่มราคาไม่แพง มี Wi-Fi พนักงานบริการให้คำแนะนำดีค่ะดูเพิ่มเติม