รีวิว Boonta Flowers and Cafe

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทำไมไม่มีใครบอก ดอกไม้ กินได้ อร่อยด้วย 🥨🌻
เมนูเด็ด:บุญตาการ์เด้น, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, คาเฟ่ลาเต้เย็น, นูเทลล่าบานาน่าฮอร์ลิกค์

- Boonta Flowers Cafe - วันก่อนนัดชิลกับเพื่อนที่อังกฤษ ด้วยเชคลิสแน่นๆ ด้วยโจทย์ที่ให้ไป ขอเน้นวิวสวยๆ ขออาหารอร่อย มีของหวาน ถ่ายรูปสวย ดูโปร่ง มีกิมมิกซ์ และ มีที่ชาร์จคอม ถ้าปกติคงโดนด่าไปแล้ว เพราะขอเยอะไป 5555 แต่เพื่อนส่งรีวิวร้านนี้มาแทน ... เอ้ออ มันมีจริงๆแฮะ ร้านที่ครบ จบในที่เดียว แอบรู้มาว่าเจ้าของร้านเดิมทีมีสวนดอกไม้ เลย adapt ด้วยการใส่ความเป็นร้านอาหารเข้าไป งงมาก เป็นเจ้าของร้านเอกไม้ แต่ทำไมอาหารอร่อยขนาดนี้ ร้านอาหารอื่นๆ ชิดซ้ายไปเลยค่ะซิส บรรยากาศโคตรโปร่ง ทุกอย่างดูทำมาจากใจ ตั้งแต่ decoration ดอกไม้ ต้นไม้ ตามฤดูกาล ก็จะแตกต่างกันออกไป แปลว่าไปแต่ละที จะได้บรรยากาศการจัดร้านไม่เหมือนกัน มาพูดถึงอาหารกันบ้าง วัตถุดิบที่ใช้คือสดใหม่มาก แล้วชอบตรงที่ดอกไม้ มันกินได้อะ อร่อย 555555 แคร์ยันหลอด ซูมดีๆ คือหลอดทำมาจาก plants รักษ์โลกมาก ไว้จะต้องไปอีก ถ่ายรูปงงๆจากมือถือยังสวยเลย 📌 ปักหมุดให้แย้วนะ อยู่แถวๆนนนท์ ใกล้กว่า จากบ้านไปทองหล่ออีก เพราะรถไม่ติด 5555 🌸 ปล. ร้านเค้าปิด 5 โมงนะ อย่าไปเย็นกันหละ เดี๋ยวได้เกาะหน้าต่างเฉยๆ 55555 🚘 มีที่จอดรถ

฿฿
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ดอกไม้มุ้งมิ้งงงแห่งนนทบุรี~~~

🌼 Boonta Flowers and Cafe 🌼 อ. บางกรวย จ. นนทบุรี คาเฟ่ดอกไม้เอาใจสาวๆ ที่รักดอกไม้เลย ร้านตกแต่งสวยงามด้วยดอกไม้อลังการ เหมือนอยู่ในโรงเรือนดอกไม้แบบติดแอร์ และจะตกแต่งเปลี่ยนธีมไปเรื่อยๆ โดยการประดับดอกไม้นานาชนิด ทำให้ลูกค้าไม่เบื่อ ที่ร้านค่อนข้างกว้าง มีการเว้นระยะห่างดี มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ ร้านขายทั้งอาหาร คาว-หวาน เครื่องดื่ม แต่ละเมนูตกแต่งจานมาสวยงามน่าทาน ลองแครอทเค้ก ดีงามมาตรฐ...

อ่านต่อ »
13 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ ที่เหมือนนั่งกินอยู่ในสวนดอกไม้ แบบหวานๆ นั่งไปเขินไป ดอกไม้เยอะ
เมนูเด็ด:บุญตาการ์เด้น, คาเฟ่ลาเต้เย็น, เค้กมะพร้าว, เลมอนทาร์ต, นูเทลล่าบานาน่าฮอร์ลิกค์

สาวๆ อีกแล้วววว เจ้าของร้านมาถูกทางมาก สาวๆ ชอบมาก ต้องมาร้านนี้ให้ได้ พร้อมจัดแจงเครื่องแต่งกาย ให้เข้ากะตีมสวนดอกไม้ แต่ละคน พริ้วไหว ลายดอก สาวหวาน ละมุนมากเด้อ ไม่กล้าเอารูปลง เดี๋ยวหาว่าเม้า ^^ บรรยากาศร้านโปร่ง โล่งสบายมาก ประดับภายในด้วยดอกไม้สด ย้ำว่าดอกไม้สด ในบรรยากาศห้องแอร์ และที่สำคัญ ในทุกๆเมนูจะนำดอกไม้ทานได้ มาประดับด้วย สวย อร่อย ถ่ายรูปกันจนเสียดายที่จะทานครับ ชื่นชมในความ...

อ่านต่อ »
Boonta Flowers and Cafe
Boonta Flowers and Cafe
Boonta Flowers and Cafe
Boonta Flowers and Cafe
Boonta Flowers and Cafe

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เครื่องดื่มและขนมประดับสวย สมกับที่เป็นร้านดอกไม้ด้วยจริงๆ
เมนูเด็ด:เลมอนเนต, ชาเขียวมัทฉะเย็น, มะตูมชีสเค้ก

วันนี้เข้ากทม แว่บมากินกาแฟสักหน่อย ร้านบุญตาคาเฟ่ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านดอกไม้ ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ ร้านใหญ่ ตกแต่งสวย เพดานสูงโปร่ง ไม่อึดอัดเลยจริงๆ ส่วนของเครื่องดื่มก็รสชาติดี ไม่เน้นหวาน โคโค่นัทแบล็คคอฟฟี่ ก็ไม่ได้ใส่ไซรัปเพิ่ม มีแค่ตัวกาแฟกับน้ำมะพร้าว เพราะงั้นความอร่อยจึงขึ้นอยู่กับน้ำมะพร้าวอย่างเดียวจริงๆ 😝 ชาเขียวก็ดี มีความพรีเมี่ยม ไม่หวาน ชีสเค้กมะตูมก็อร่อย แต่เหมาะกินกับชาร้อ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Boonta Flowers And Cafe🌷🥀🌹🌻🌳🌵🍁

ร้าน Boonta Flowers And Cafe ร้านอาหาร ขนมและกาแฟ และร้านขายดอกไม้ ในเรือนกระจกสีขาวๆเต็มไปด้วยดอกไม้ บรรยากาศ โปร่งๆ โล่งสบายตา มีถ่ายรูปเยอะมากๆ เลมอนเนต(120) เครื่องดื่มเลมอนและน้ำอัญชันผสมน้ำโซดา ทานแล้วออกเปรี้ยวๆนิดๆ ทานแล้วสดชื่นดี ด้านบนท๊อปด้วยส้มแช่อิ่ม คาปูชิโน่ร้อน(105)เสริฟมาแบบหน้ายุบๆ ฟองนมหยาบๆ เหมือนบาริต้ามือใหม่มากๆ ดูไม่น่าทานเลย ไม่สมกับราคา กลิ่นกาแฟแทบไม่มีเลย ดาร์คเ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Flower and cafe Boonta

ร้านอาหารที่มีความสวยงาม ที่ประดับด้วยไม้สวยมาก ที่ร้านขายดอกไม้ที่มาจากเมืองเหนือและจากต่างประเทศ ทำให้มีบรรยากาศสดชื่นอบอวนไปด้วยกลิ่นดอกไม้ มีที่นั่งด้านนอก,พร้อมสระน้ำ หรืออยากได้บรรยากาศแบบโรงเพาะชำ มีดนตรีสดบรรเลง นักร้องเดินไปร้องไป มีความสุขดี สั่งเค้กมะพร้าว,เลมอนทาร์ต,เค้กแครอทครีมชีส,พร้อมมี อาหารให้เลือกหลายเมนู สายถ่ายรูปไม่ควรพลาดจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Herbalista Wellness Cafe x City Forest จรัญสนิทวงศ์ 91 แยก 4
Ad ·
Herbalista Wellness Cafe x City Forestจรัญสนิทวงศ์ 91
คาเฟ่แนวสุขภาพ สัมผัสได้ทั้งรูป รส กลิ่น และเสียงจากธรรมชาติที่ล้อมรอบ
นายหมงหอยทอด
Ad ·
นายหมงหอยทอด
ปักหมุดร้านหอยทอดเก่าแก่ในตำนาน ไฮไลต์สุดฟินหอยนางรมสดเนื้อแน่นไม่เละ!