4.3

รีวิว Lamaya Khaoyai

Pia Patrisha
4 มี.ค. 2024
Cafe, Restaurant, and Night Club 🪩
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดปูอโวคาโด

Lamaya KhaoYai ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Lacol Khaoyai เราขับผ่านเห็นเป็นโดมไม้ไผ่สไตล์บาหลี สวย โดดเด่นมาก รู้สึกเหมือนมีแรงดึงดูดให้ต้องแวะ มาทานมื้อเย็นวันธรรมดา จอดรถที่หน้าร้าน พนักงานต้อนรับแจ้งรายละเอียดว่าด้านในให้บริการอาหารและเครื่องดื่มโดยมี Minimum Spend คนละ 500฿ หากใช้จ่ายไม่ถึงหรือต้องการดูโชว์อย่างเดียวจะมีค่าเข้า 100฿ ช็อคไปแป๊ปนึงแล้วขอเปิดดูเมนูก่อน สแกนดูคร่าวๆ เรามา 2 คน สั่ง 2 อย่าง เกินแน่นอน ราคาว้าวมาก แถมยังไม่ใช่ราคาเน็ตด้วยนะจ๊ะ ภายในร้านตกแต่งสวยมาก ไม่แปลกใจที่เก็บค่าเข้า ลงรายละเอียดทุกจุด เนี้ยบมาก มีรูปปั้นขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง พร้อมบันไดให้ขึ้นไปถ่ายรูป ที่นั่งมีหลายโซน ด้านล่างติดแอร์ ด้านบน open-air เป็นเหมือนระเบียงมองเห็นรูปปั้นชัดเจน วันธรรมดาโชว์เริ่ม 19.00น. เป็นโชว์ไฟวิปวัปเหมือนอยู่ในผับ ความยาวประมาณ 5 นาที ส่วนวันหยุดจะมีโชว์เต้นควงกระบองไฟเพิ่มขึ้นมา เราสั่ง สลัดปูอโวคาโด (520฿++) อโวคาโดหมดเปลี่ยนให้เป็นแคนตาลูป อร่อยสดชื่น ทะเลผัดพริกกระเทียม (590฿++) มีกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เสิร์ฟพร้อมขนมปังย่าง 2 ชิ้น อร่อยแต่วัตถุดิบชิ้นเล็กไปหน่อยค่ะ #Wongnai2024

สลัดปูอโวคาโด
ทะเลผัดพริกกระเทียม

อัญชฎา
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เปิดจุดเช็คอินใหม่ โครตจึ้งสไตส์ชนเผ่าโบราณ

เที่ยวเขาใหญ่ปลายปี แวะเช็คอินร้านชนเผ่าโบราณกันหรือยัง . Lamaya ร้านอาหารกึ่งบาร์ ตกแต่งสไตส์ชนเผ่าโบราณแบบจัดเต็มทุกระเบียบนิ้ว รับรองมุมถ่ายรูปอย่างฉ่ำ . กลางวันเปิดเป็นร้านอาหาร ที่พาคนรัก ครอบครัว แกงค์เพื่อนมานั่งชิว . ใครที่ยังไม่มีแพลน ช่วงโพล้เพล้ - ค่ำ แนะนำเลย
เพราะกลางคืนมีจัดแสดงแสง สี เสียง อย่างอลังการอ๊ะ . พิกัด เปิดทุกวัน 11:00-23:00 น. https://maps.app.goo.gl/LwG7GqMzR...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
SPONSORED REVIEW
27 ก.พ. 2024
LAMAYA KHAOYAI ร้านอาหารกลิ่นอายชนเผ่าที่เด่นเรื่องแสงสีเสียงยามค่ำคืน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อย่างที่เราเล่าไปว่า เขาใหญ่ ก้าวข้าวสู่อีกไทม์ไลน์แล้ว ไทม์ไลน์ของทัสคานีอาจจะยังดำเนินต่อไป แต่ไทม์ไลน์ที่คู่ขนานมาด้วยคือ ดีไซน์ชนเผ่าและซาฟารีที่เข้ากันกับเขาใหญ่เช่นกัน และวันนี้เราอยู่ที่ LAMAYA KHAOYAI ติดริมถนนธนรัชต์ . ก่อนอื่นต้องบอกว่าดีไซน์ของที่นี่สวยจริง มาตอนกลางวันว่าสวยแล้ว แต่กลางคืนสวยกว่ามาก แถมมีการแสดงแสงสีเสียงด้วย แนะนำว่าให้มาประมาณห้าโมงเย็นจะได้ 2 บรรยากาศ ช่วงแสงแ...อ่านต่อ

21 มี.ค. 2024
บรรยากาศ กลางคืน สวยมากๆ

ครัวกำปั่นเขาใหญ่
ครัวกำปั่นเขาใหญ่
อิ่มฟินอาหารไทยรสจัด เสิร์ฟพร้อมวิวธรรมชาติสุดฟิน สายกินต้องปักหมุด!
LAON CAFE KHAOYAI -
LAON CAFE KHAOYAI-
คาเฟ่เปิดใหม่ที่เขาใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ นั่งชิลริมลำธาร เมนูครบครัน
฿฿