4.0
35 เรตติ้ง (29 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:00

รีวิว Assana Cafe’

photo
Chawapon Wongworapitak
3186791
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,121
Quality Review
ถูกใจเด็กสำหรับคาเฟ่นี้ #WongnaiHNY2023

รับรองว่าถูกใจเด็กเด็กแน่แน่ยิ่งเฉพาะเด็กผู้ชาย🦖🐰ส่วนนี้คือจับกลุ่มเล่นปล่อยพลังกันได้เต็มที่สำหรับคาเฟ่แห่งนี้จะอยู่ในโซนข้างข้างต้องเดินออกมาจากตัวร้านในโซนสนามเด็กเล่น🐳⛱ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด🌻แต่ว่าเราก็ต้องซื้อกาแฟหรือว่าขนมเค้กของที่ร้านจะนั่งกินด้านไหนหรือว่าออกมากินด้านนอกก็ได้ไว้ให้🐧😹ในวันอากาศสบายสบายก็คือเล่นได้เพลินเกือบครึ่งวัน #WongnaiHNY2023

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gingunther
1241.1k9.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 72
Quality Review
คาเฟ่เขาใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น ด้านหลังมีน้ำตกด้วย 🍃
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee, เค้กปากริมไข่เต่า

ต้องบอกเลยว่าคาเฟ่ที่เขาใหญ่คือเยอะมากจริงๆ แต่ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีจุดเด่นไม่แพ้ใคร ร้านมีพื้นที่กว้างขวาง ด้านหน้าเป็นคาเฟ่ติดแอร์ มีโซนเอาท์ดอร์ด้านหลัง เป็นป่าไม้และน้ำตกด้วย บรรยากาศดีถ้าอากาศไม่ร้อนคือนั่งรับลมเย็นสบายเลย 🍰 เค้กปากริมไข่เต่า เมนูเค้กซิกเนเจอร์ของทางร้าน ก็อร่อยดีใช้ได้นะ แปลกดีไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ต้องลองสั่งทานจ้า ☕️ พวกเมนูกาแฟก็ขอยกให้ Dirty Coffee หอมเข...อ่านต่อ

photo
Yui Thipthiwa Thanutsmithikul
38143587
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 81
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ขนมเค้กอร่อย

ร้านนี้ค่อนข้างอยู่ห่างจากตัวอุทยานพอสมควรค่ะตัวร้านจะมีทั้งโซนคาเฟ่ และโซนตั้งแคมป์สำหรับคนที่เข้ามาโซนคาเฟ่จะต้องสั่งเครื่องดื่มก่อนถึงจะไปหาโต๊ะนั่ง ซึ่งตัวคาเฟ่ที่นั่งในสวนเยอะมาส่วนตัวชอบนั่งริมน้ำลมเย็นดีค่ะ 🍹เครื่องดื่มสั่งเป็นเมนูโซดามาแต่จำชื่อไม่ได้ อร่อยทั้ง2แก้วเพราะชอบเครื่องดื่มที่มีรสเปรี้ยวอยู่แล้ว 🍰red velvet cake เนื้อเค้กเนียนนุ่มชุ่มดี ไม่แห้ง ส่วนครีมชีสทำออกมาได้ดี หวานอ...อ่านต่อ

photo
Chat
566123.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 125
Quality Review
ร้านสวย วิวสวน ในเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง - มีบริการที่จอดรถฟรีเป็นลานดิน กว้างขว้าง ด้านหน้าร้าน - พื้นที่สั่งอาหารและเครื่องดื่ม เป็นโซนห้องแอร์ มีโต๊ะนั่งทานได้ แต่ไม่มากนัก อีกทั้งอาหารต้องไปรับเอง ที่จุดรับอาหารด้านนอกพื้นที่ห้องแอร์ ส่วนเครื่องดื่มรับที่จุด โต๊ะนั่งด้านนอกส่วนของพื้นที่ open air มีบริการค่อนข้างมาก ทั่งวิวสวน วิวริมลำธาร และวิวสนามเด็กเล่น เลือกนั่งได้ตามใจช...อ่านต่อ

photo
Candy
5271210.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 263
Quality Review
คาเฟ่ & ลานกางเต้นท์ เขาใหญ่

ที่นี่เค้าแยกเป็นลานกางเต๊นท์ และ คาเฟ่ไว้ชัดเจน ทำไว้บริการลูกค้ามีทั้งอาหารและของหวาน ส่วนของคาเฟ่แยกทางเข้าและทางออกไว้เพราะ คนที่ใช้บริการจะต้องซื้อเครื่องดื่มอย่างน้อยคนละ1แก้วก่อนเข้า มีเค้ก มีขนมปัง แล้วแต่จะสั่งหรือไม่ก็ได้ โดยรวมรสชาติเค้กกลางๆ เครื่องดื่มเฉยๆ 🥤Morning Assana (Lychee+Peach) 110฿ เป็นไซรัป+soda 🍵 ชาเขียวเย็น 120฿ 🍰 New york cheesecake 165฿ อัสซาน่า คาเฟ่ เขาใหญ่ ?...อ่านต่อ

photo
Apichat Yamsub
173744k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,346
Quality Review
คาเฟ่ในบรรยากาศธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนทุกเพศทุกวัย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Morning Assana (Lychee+Peach), ข้าวหมูสามชั้นผัดคั่วพริกเกลือ

คาเฟ่บรรยากาศดีของเขาใหญ่ ร้านกว้างขวาง พื้นที่นั่งเยอะ มีวิวน้ำตกให้นั่งชม ร้านใกล้น้ำตกเลยทำให้บรรยากาศไม่ร้อน มีเรือคายัคให้เช่าพายด้วย ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มและอาหารจานเดียวขาย วันนี้สั่ง ข้าวหมูสามชั้นผัดคั่วพริกเกลือ ให้หมูเยอะมากๆ เยอะกว่าข้าว รสชาติดี ผัดได้เผ็ดระดับนึง กินกับข้าวสวยอร่อย ไม่ต้องเติมน้ำปลา เพราะมีความเค็มนิดๆอยู่แล้ว ไม่ควรพลาด ข้าวกระเพราหมูไข่ดาว รสชาติกลางๆ ทานได...อ่านต่อ

9 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,246
Quality Review
คาเฟ่ริมน้้ำตก บรรยากาศดีมากกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์แมคคาเดเมีย, ขนมปังเนยกระเทียมครีมชีส

ASSANA CAFÉ เขาใหญ่ เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในพื้นที่ทีให้บริการตั้งเต้นท์ด้วยนะครับ แต่จะแยกออกจากกันโดยเด็ดขาดโดยที่ที่จอดรถของคาเฟ่อยู่ตรงกลาง แต่ทั้งพื้นที่ของคาเฟ่และพื้นที่ที่ให้บริการตั้งเต้นท์จะติดกับลำธารเล็กๆทั้งสองที่ครับ ตัวร้าน ASSANA CAFÉ เขาใหญ่ ตกแต่งแบบใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ที่นั่งด้านในอาคารจะมีน้อยกว่าที่นั่งด้านนอกนะครับ สามารถที่จะรับเครื่องดื่มไปนั่งจิบในบริเวณร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
Ad ·
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่มินิมอลบนเนินเขาและทุ่งดอกไม้ขั้นบันไดแห่งแรกแห่งเดียวของเขาใหญ่
EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา