บันทึกร้านนี้ 34
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนเลียบคลองสอง (อยู่ถนนเลียบคลองสอง เลยทางเข้าซาฟารีเวิล์ด อยู่ฝ่ังตรงข้าม) บางชัน , คลองสามวา , กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์ติดต่อ 02-914-1610
เวลาเปิดร้าน จ. : 08:30 - 17:30 พ. - อา. : 08:30 - 17:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ หยุดทุกวันอังคาร

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ไก่ทอด (8 ครั้ง)
ก๋วยเตี๋ยวเรือ (6 ครั้ง)
คอหมูย่าง (4 ครั้ง)
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวปักหลัก

เรียงโดย

Reviews (36)

4
ไก่ทอด อร่อยมาก ส้มตำ แซบสุดๆ
ไก่ทอด
101 - 250 บาท จานด่วน
29 ก.ค. 2012
0 Comment 0
 • 5
  อร่อย แซ่บ ราคาย่อมเยาว์
  ก๋วยเตี๋ยวเรือ , คอหมูย่าง , ลาบ
  ไม่ได้มากินนานมากกกกกคะ เมื่อก่อนคุณน้าเราจะชอบพามากิน วันนี้นึกขึ้นได้ เพราะใกล้บ้านด้วย เลยขอแวะสักหน่อยคะ ร้านนี้ตอนเที่ยงๆ จะคนเยอะมาก หาที่จอดรถไม่ได้เลย แต่อาหารได้เร็วคะ รสลาติอร่อยเหมือนเดิม - ไก่ทอด โอเค เนื้อแห้งไปหน่อยคะสำหรับเรา - คอหมูย่าง อันนี้ขอบมากกก อร่อยย ฟินน - ลาบ อันนี้กินไปนิ้ดนึงคะ เนื่องจากเราเจบคอ ยิ่งกินเผ๋ดยิ่งไม่ไหวคะ แต่อร่อยดีคะ - ก๋วยเตี๋ยวเรือ อร่อยเหมือนเดิมค... อ่านต่อ »
  29 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  อัพเดท ค่ะ
  ก๋วยเตี๋ยวเรือ , คอหมูย่าง
  ทานบ่อย มาอัพเดทราคาให้ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวรสชาติคงที่แล้ว ปริมาณไม่เยอะเหมือนก่อนแต่ก็โอเค อาหารอีสานรสดี ที่กว้าง มีที่จอดรถ ด้านหน้าเป็นโลตัสเอ็กเพรส ห้องน้ำสะอาด มีร้านกาแฟน้ำปั่น ป๊อบคอร์น ไอติมมหาชัย ไอติมแท่งโบราณ มาลง ขนมถ้วย สอดไส้ เบเกอรี่มาวางด้วย ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ถูก อร่อย ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมู เนื้อ ส้มตำ ไก่ทอด ไอติม กาแฟสด ครบรสที่นี่เลยค่ะ ปักหลัก
  ไก่ทอด , ก๋วยเตี๋ยวเรือ , ส้มตำไข่เค็ม
  นึกอยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือมาหลายวัน วันนี้เลยต้องมาร้านปักหลัก แถว เขตคลองสามวา ค่ะ ทางเข้าร้าน มองยากนิสนึงนะคะ ถ้ามาจากบิ๊กซี หทัยมิตร ตรงมาหน่อยอยู่ก่อน แยกไฟแดงแรก ตรงทางเข้าร้านปักหลักให้สังเกตเทสโก้โลตัส เอ๊กซเพลสค่ะ ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง แต่ถ้าไปเที่ยงๆ อาจไม่มีที่จอดนะค๊า ร้านปักหลักตอบโจทย์ ทั้งครอบครัวค่ะ วันนี้สั่ง 1.เล็กน้ำ หมู กะใหญ่แห้ง หมู ชามธรรมดา 15 บาทค่ะ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  แซ่บเด้อค่าเด้อ
  ส้มตำทุกชนิด , น้ำตก , ลาบปลาดุก
  มาทานหลายครั้ง ได้เวลามารีวิวซะที ร้านนี้อยู่ใกล้ซาฟารี และอยู่ฝั่งตรงข้ามของซาฟารี มีที่จอดรถ แต่ถ้าคนเยอะก็ไม่มีที่จอดเลยทีเดียว เรื่องเมนู มีทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ เยอะแยะไปหมด ของหวานก็มีนะ ไอติมกะทิ ไอติมแท่ง เรียกว่าครบครันเลยทีเดียว - สำหรับเราเลยนะ เมนูที่ได้ไปลองทานไปลองชิมมาหลายๆครั้งจะเป็นพวก ส้มตำ น้ำตก คอหมูย่าง ลาบปลาดุก ไก่ย่าง และอีกมากมาย เพราะไปบ่อย ทุกเมนูไม่เคยผ... อ่านต่อ »
  27 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  เป็นร้านที่เกือบจะมีครบทุกอย่าง
  ไก่ทอดหนังกรอบ
  ถ้าต้องผ่านมาแถวหน้าซาฟารีเวิร์น หมดปัญหาเรื่องทะเลาะกันว่าจะกินอะไรดี เพราะร้านนี้มีครบ ทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ อาหารจานเดียว และอาหารอีสาน ชอบไก่ทอดหนังกรอบเค้ากรอบจริงๆ หนังจะออกเค็มนิดๆกำลังอร่อย วันนี้ลาบหมูรสชาดผู้ดีไป ไม่ค่อยจัดจ้าน ตำซั่วปูปลาร้าวันนี้ก็ใช่ได้ สั่งบีทาเก้นปีโป้ปั่นมา มันช่างไม่เข้ากับอาหารอีสานเลยแต่อร่อยเลยให้อภัย (ก็อยากสั่งมาเอง สมน้ำหน้าปวดท้องเลย) ที่นี่จะมีคุณยายแก่ๆคน... อ่านต่อ »
  5 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 36 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...