บันทึกร้านนี้ 30
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนเลียบคลองสอง (อยู่ถนนเลียบคลองสอง เลยทางเข้าซาฟารีเวิล์ด อยู่ฝ่ังตรงข้าม) บางชัน , คลองสามวา , กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์ติดต่อ 02-914-1610
เวลาเปิดร้าน จ. : 08:30 - 17:30 พ. - อา. : 08:30 - 17:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ หยุดทุกวันอังคาร

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ไก่ทอด (7 ครั้ง)
ก๋วยเตี๋ยวเรือ (4 ครั้ง)
คอหมูย่าง (3 ครั้ง)
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวปักหลัก

เรียงโดย

Reviews (34)

4
29 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOS
ไก่ทอด อร่อยมาก ส้มตำ แซบสุดๆ
101 - 250 บาท จานด่วน
เมนูเด็ด
ไก่ทอด
 • อร่อย แซ่บ ราคาย่อมเยาว์
  ก๋วยเตี๋ยวเรือ , คอหมูย่าง , ลาบ
  ไม่ได้มากินนานมากกกกกคะ เมื่อก่อนคุณน้าเราจะชอบพามากิน วันนี้นึกขึ้นได้ เพราะใกล้บ้านด้วย เลยขอแวะสักหน่อยคะ ร้านนี้ตอนเที่ยงๆ จะคนเยอะมาก หาที่จอดรถไม่ได้เลย แต่อาหารได้เร็วคะ รสลาติอร่อยเหมือนเดิม - ไก่ทอด โอเค เนื้อแห้งไปหน่อยคะสำหรับเรา - คอหมูย่าง อันนี้ขอบมากกก อร่อยย ฟินน - ลาบ อันนี้กินไปนิ้ดนึงคะ เนื่องจากเราเจบคอ ยิ่งกินเผ๋ดยิ่งไม่ไหวคะ แต่อร่อยดีคะ - ก๋วยเตี๋ยวเรือ อร่อยเหมือนเดิมค... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  แซ่บเด้อค่าเด้อ
  ส้มตำทุกชนิด , น้ำตก , ลาบปลาดุก
  มาทานหลายครั้ง ได้เวลามารีวิวซะที ร้านนี้อยู่ใกล้ซาฟารี และอยู่ฝั่งตรงข้ามของซาฟารี มีที่จอดรถ แต่ถ้าคนเยอะก็ไม่มีที่จอดเลยทีเดียว เรื่องเมนู มีทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ เยอะแยะไปหมด ของหวานก็มีนะ ไอติมกะทิ ไอติมแท่ง เรียกว่าครบครันเลยทีเดียว - สำหรับเราเลยนะ เมนูที่ได้ไปลองทานไปลองชิมมาหลายๆครั้งจะเป็นพวก ส้มตำ น้ำตก คอหมูย่าง ลาบปลาดุก ไก่ย่าง และอีกมากมาย เพราะไปบ่อย ทุกเมนูไม่เคยผ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อร่อย ราคาถูก อาหารหลากหลาย
  ไก่ทอด , ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก , ผัดกะเพรา
  หากใครมาเที่ยวซาฟารีเวิลด์ ลองเลยมาอีกซักนิดจะพบกับร้านอาหารชื่อว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือปักหลัก ซึ่งร้านนี้ไม่เพียงแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือที่อร่อย หอม เส้นนุ่ม ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่ให้เลือกรับประทาน ทั้ง ส้มตำ ลาบ น้ำตกและอาหารตามสั่งต่างๆ เรื่องรสชาติถือว่าอร่อยและคุ้มค่ากับราคามากค่ะ ส่วนใครที่มีที่พักอาศัยย่านนี้สามารถโทรสั่งได้นะคะ เบอร์โทรศัพท์ 02-9141610 เค้ามีบริการส่งถึงบ้านเสียค่าพี่วินนิดหน... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  เป็นร้านที่เกือบจะมีครบทุกอย่าง
  ไก่ทอดหนังกรอบ
  ถ้าต้องผ่านมาแถวหน้าซาฟารีเวิร์น หมดปัญหาเรื่องทะเลาะกันว่าจะกินอะไรดี เพราะร้านนี้มีครบ ทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ อาหารจานเดียว และอาหารอีสาน ชอบไก่ทอดหนังกรอบเค้ากรอบจริงๆ หนังจะออกเค็มนิดๆกำลังอร่อย วันนี้ลาบหมูรสชาดผู้ดีไป ไม่ค่อยจัดจ้าน ตำซั่วปูปลาร้าวันนี้ก็ใช่ได้ สั่งบีทาเก้นปีโป้ปั่นมา มันช่างไม่เข้ากับอาหารอีสานเลยแต่อร่อยเลยให้อภัย (ก็อยากสั่งมาเอง สมน้ำหน้าปวดท้องเลย) ที่นี่จะมีคุณยายแก่ๆคน... อ่านต่อ »
  5 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • อร่อยหนักมากกกกกกก !!!
  ไก่ทอด , ก๋วยเตี๋ยวเรือ , ส้มตำ
  หลายปีก่อนบังเอิญมาเจอร้านนี้ ตอนมาหาซืัอบ้านแถวนี้ เลยลองแวะกินดู ติดใจในรสชาดอาหารทุกเมนู ย้ำว่าทุกเมนูจริงๆ จนย้ายบ้านมาอยู่แถวนี้ และกินร้านนี้ตลอดมาเป็นเวลา 7-8 ปี สรุปสั้นๆเลยว่า ร้านนี้อาหารอร่อยเลิศล้ำที่สุดแล้วในย่านนี้ แวะกินทีไร ไม่เคยเบื่อ เบื่ออย่างเดียว คือ มาทีไรคนเยอะ หาที่จอดรถยากส์ -_-" ดูความคิดเห็น »
  6 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 34 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...