ร้าน ก๋วยเตี๋ยวปักหลัก (PAK LAK BOAT NOODLE)

เรียงโดย
4
ไก่ทอด อร่อยมาก ส้มตำ แซบสุดๆ
101 - 250 บาท จานด่วน
29 ก.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอร่อย ไม่จำเป็นต้องเห็นชัด
  ส้มตำปู , ไก่ทอด , ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
  แค่ขับรถผ่านก็เห็นป้ายชัด แต่ร้านอยู่ด้านใน พอเข้าไปเห็นรถจอดเต็มเลย แต่อาหารได้เร็วมาก แต่ยังคงความอร่อยไว้อยู่ไม่มีพลาด แต่ละอย่างอร่ยทุกอย่าง และราคาก็ถูก แล้วยังมีพวกขนมไทยขายด้วย ดูน่ากินเหมือนกัน มาลองกันได้เลยครับ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มาร้านเดียว ทานได้ครบ
  ข้าวเหนียว , ส้มตำไทย , ตับหวาน , คอหมูย่าง , ก๋วยเตี๋ยวเรือ
  นอกจากจะขายก๋วยเตี๋ยวเรือ ก้อยังมีอาหารอีสานอีกมากมาย รสชาติดีทุกอย่าง ที่จอดรถสะดวก อาหารรวดเร็ว ราคาไม่แพง ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมู -เนื้อ ส้มตำไทย กลมกล่อม คอหมูย่าง นุ่มกว่าคุโรบุตะ ตับหวาน ตับสุกพอดี ข้าวเหนียวไม่แข็ง ไม่เละ ได้ร้านเด็ดเพิ่มอีกร้านแล้วนะ ดูความคิดเห็น »
  14 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  6 check-ins
  กินมาหลายปีแย้วชอบมากมาย
  ส้มตำทุกชนิด
  กินมาหลายปีตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆตอนนี้ขายหลายๆมากเลย ชอบส้มตำ ไก่ย่าง ซุปหน่อไม้ ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูก็อร่อยมากก เสาร์มีแกงเขียวหวานขนมจีน อร่อยดีน้ำชงหลากรส ไอศกรีมก็น่ากินคร่า อร่อยเกือบทุกอย่างแต่มีผงชูรสแน่นวล ดูความคิดเห็น »
  21 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  เป็นร้านที่เกือบจะมีครบทุกอย่าง
  ถ้าต้องผ่านมาแถวหน้าซาฟารีเวิร์น หมดปัญหาเรื่องทะเลาะกันว่าจะกินอะไรดี เพราะร้านนี้มีครบ ทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ อาหารจานเดียว และอาหารอีสาน ชอบไก่ทอดหนังกรอบเค้ากรอบจริงๆ หนังจะออกเค็มนิดๆกำลังอร่อย วันนี้ลาบหมูรสชาดผู้ดีไป ไม่ค่อยจัดจ้าน ตำซั่วปูปลาร้าวันนี้ก็ใช่ได้ สั่งบีทาเก้นปีโป้ปั่นมา มันช่างไม่เข้ากับอาหารอีสานเลยแต่อร่อยเลยให้อภัย (ก็อยากสั่งมาเอง สมน้ำหน้าปวดท้องเลย) ที่นี่จะมีคุณยายแก่ๆคน... อ่านต่อ »
  5 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารร้านเก่าบนถนนเลียบคลองสอง
  อาหารตามสั่ง , ตับหวาน , ส้มตำทุกชนิด , คอหมูย่าง , ก๋วยเตี๋ยวเรือ
  ร้านนี้เคยทานหลายครั้ง มีอาหารหลากหลาย มีก๋วยเตี๋ยวเรือ อาหารตามสั่ง ส้มตำ ไก่ทอด และขนมใส่ไส้ ขนมถ้วย ขนมชั้น ขอแนะนำตับหวาน กับคอหมูย่าง อาหารตามสั่งก็กระเพราเนื้อ มีที่จอดรถหน้าร้านเพียงพอ ชอบมาร้านนี้มีอาหารให้เลือกหลากหล้ายดี บริการดี เร็ว ถึงแม้บางเวลาลูกค้าอาจจะเยอะไปหน่อย แต่พนักงานบริการแบบบ้านๆดี ต้องแวะมาลองทานกันไม่ผิดหวังครับ ดูรูปทั้งหมด »
  24 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...