3.9
41 เรตติ้ง (39 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว KOI Thé Silom Complex

🤍chubbypenguinvy🐧
19 ก.ค. 2025
✨KOI Thé 🧋ฉลองครบรอบ 9 ปี ได้สติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ด้วย 📌Silom Complex (ชั้น G)

เป็น KOI Thé สาขาที่มีคนเรื่อย ๆ ไม่มากไม่น้อย ไม่รอเครื่องดื่มนานจนเกินไป กับสาขา 📌Silom Complex (ชั้น G) มีที่นั่งประมาณ 4 โต๊ะได้ค่ะ มีทั้งโต๊ะเล็กและโต๊ะใหญ่ ถ้าโต๊ะใหญ่ตัวที่นั่งจะเป็นโซฟายาวเลย แต่ไม่มีปลั๊กไฟนะ ช่วงนี้เป็นช่วงฉลองครบรอบ 9 ปี มีของมาล่อตาล่อใจเพียบ ส่วนตัวถูกตกด้วยสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ลายน้องหมี KOI since 2016 ธีมกีฬานิดนึง น่ารักอยู่นะคะ จะได้รับสติ๊กเกอร์เมื่อสั่งเมนูอะไรก็ได้ที่ผสม black tea jelly ที่เป็นไซส์ M ขึ้นไป 🧋Black Tea Jelly Oolong Milk Tea — 115 บาท ลืมไปว่าหวานเลยสั่งหวาน 100% แต่หวานไปหน่อยค่ะ (ส่วนตัวคิดว่าสักหวาน 25-50% น่าจะดีเลย) ตัว black jelly ให้เยอะมากอยู่นะ ชานมอู่หลงก็หอมอยู่ รสชาติชาไม่ได้แรงมากอาจเพราะนมสดมาผสมหรือเพราะหวานทั้งจากชานมทั้งจากเจลลี่เลยหวานชัดกว่าชา โดยรวมโอเคอยู่ค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

Happy Tummy 😋
205345.9k
ร้านชานมเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Milk tea taro Q

ร้านอยู่ชั้น G โซนที่มีลิฟท์ ที่นี่มีเก้าอีกนั่งพอสมควร การบริการ: พนักงานยิ้มแย้ม สุภาพ เมนูที่สั่ง: Milk tea taro Q หวาน 0 - ตัวเผือกจะคล้ายๆ บัวลอย มีความหนุบหนับ รสชาติหวานเล็กน้อย เคี้ยวเพลินดี ส่วนตัวชานมก็อร่อยตามมาตรฐานของร้าน ราคา: แก้วละ 125 บาท #BobaSPLดูเพิ่มเติม

papa🎯
4 ก.ค. 2025
ชอบชานมไข่มุกสีทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Golden Bubble Milk Tea

ก่อนจะออกจากห้าง เดินผ่าน KOI Thė สีลมคอมเพล็กซ์ชั้น G ไม่ต้องรอคิว แวะแป๊บบบ บริการรวดเร็ว สั่งแล้วหิ้วออกมาได้เลย Golden Bubble Milk Tea เมนูนี้กินบ่อยสุด ชานมรสละมุน หวานหอมกำลังดี ไข่มุกสีทองหนุบเหนียว เคี้ยวสนุก # LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2024
ไข่มุกสีทองหนุบหนับกว่าร้านใดๆ
Nickktwf
6 พ.ค. 2025
ชานมไข่มุกสีทอง

โคอิเตะ สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ อยู่ชั้น G ใกล้ร้าน Bread Talk สาขานี้มีที่นั่ง เรามาช่วง 1 ทุ่ม ไม่มีลูกค้าเลย ปกติลูกค้าจะแน่นร้านเลยครับ สาขานี้ อาจจะเพราะค่ำแล้ว ไม่ค่อยมีใครกินชานมเหมือนเราอยู่ 🤣 ชานมหอมหวานมันกำลังดี ทานคู่กับไข่มุกสีทองหนึบหนับ เข้ากันสุดๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2024
ชาไทย เข้มข้น หวานมัน
Bigstargirl
27 มิ.ย. 2024
'ชานมไข่มุกสีทองที่คุ้นเคย'

อีกหนึ่งชานมร้านขึ้นหิ้ง วันนี้มาที่สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ร้านอยู่ชั้น G ฝั่งประตูด้านใน ข้าง bread talk สาขานี้มีที่นั่งด้วย สะดวกดีค่ะ Golden Bubble Milk Tea (L) (125.-) จัดไซส์ใหญ่สุดไปเลย กุ๊กไก่เลือกหวานระดับ 50% หอมกลิ่นชาไต้หวันที่เบลนเข้ากับนมดี ไข่มุกก็หนุบหนับ เคี้ยวสะใจ สาขานี้ให้ไข่มุกเยอะดีด้วย ชอบๆ Pink Salt Lychee Black Macchiato (S) (90.-) ลองเมนูใหม่ของโคอิเตะด้วย เลือกหวาน 0%...อ่านต่อ

Golden Bubble Milk Tea (L) (125.-)Pink Salt Lychee Black Macchiato (S) (90.-)
เที่ยว ทั่วไทย
22 ส.ค. 2023
ความรู้สึกดีๆ กับชาที่ KOI
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Brown Sugar Milk Tea

ครั้งแรกกับสาขานี้ KOI ที่สีลมคอมเพล็กซ์ เป็นสาขาที่น่านั่งดี มีมุมสบายๆให้เลือก จะนั่งคุยหรือทำงานเงียบๆก็ได้ เครื่องดื่มก็หลากหลายดี ครั้งนี้จัดชาไทยที่รสหวานกลมกล่อมแต่ไม่เอาหวานมาก ส่วนพนักงานก็บริการดีจัง!ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World