ร้าน Laciana by the sea (ลาเซียน่า บาย เดอะ ซี)

เรียงโดย
4
ร้านสวยๆ มีมุมน่ารักให้ถ่ายรูป ร้านติดทะเล เหมาะมาเดท อย่าดึกมาก ยุงมา
วันนี้เรามาลองทานร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่ติดริมทะเล บรรยากาศดีมากๆมีโต๊ะอยู่ฝั่งติดทะเลอยู่หลายโต๊ะ เหมาะมาเดท จิบไวน์จริงๆ

เราไปตอนมืดแล้ว นั่งโต๊ะโซนริมทะเล ยุงเยอะ มียากันยุงให้แต่ก้อยังเยอะอยู่ดี เสียบรรยากาศนิดหน่อย กินไป คอยปัดยุง แต่น่าจะแล้วแต่ฤดู

อาหารที่สั่ง
ผักโขมอบชีส อร่อย อบร้อนๆ ชีสยืดๆ ให้ผ่านเลยจานนี้

กุ้งอบโรสแมรี่ จานนี้ก้ออร่อย กุ้งเด้ง น้ำมันมะกอกที่ราดมา เค็มๆมันๆหอมๆ อร่อยมาก

พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิล ซีฟู้ด หน้าเห็ดอร่อย แป้งพืซซ่าทำดี อบมาแห้ง กรอบ เกรียมกะลังดี ส่วนหน้าซีฟู้ด เฉยๆ ไม่น่ามีพริกหวานเราไม่ชอบ กลิ่นมันกวนกะซีฟู้ด

ซุปหอยลาย ครีมๆ ใสๆหน่อย ไม่ข้น ใช้ได้ แต่ไม่ได้ประทับใจมาก

สปาเกตตี้ปูโหระพา จานนี้ทำอร่อย แต่เผ็ดพอสมควรนะ มีพริกไทยอ่อนทั้งพวงผัดมาด้วย พ่วงพริกแห้ง คนทานเผ็ดไม่เก่งน่าจะไม่ไหว


501 - 1,000 บาท คู่รัก
เมื่อ เดือนที่แล้ว
0 Comment 0
 • DON'T MISS!
  EDITORIAL
  “Laciana by the Sea” อิตาเลียนซีฟู้ดแสนเสน่ห์ริมทะเลหัวหิน
  กลิ่นโรสแมรี่ ไทม์ เครื่องเทศอิตาเลียน และซีฟู้ดอบหอมฟุ้ง ลอยมากับสายลมทะเลเบาๆ ราวกับจะบอกทักทายกัน ก่อนที่เราจะได้รู้จักกับ “Laciana by the Sea” ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนซีฟู้ดแสนเสน่ห์ริมทะเลหัวหิน คงไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่าร้านนี้เกิดจากความรัก ความชอบ และความอบอุ่น แนวคิดการทำร้าน มาจากความประทับใจร้านอาหารเล็กๆ บ้านๆ ริมทะเลที่ชนบทของอิตาลี ที่เสิร์ฟอาหารสไตล์ Mama Cooking อาหารง่ายๆ เสิร์ฟจ... อ่านต่อ »
  23 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  2 check-ins
  ร้านอาหารติดทะเล บรรยากาศดีเวอร์ อาหารอร่อย
  เนื้อ , สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน , กุ้งอบโรสแมรี่ , สตอร์เบอแหลล
  อาหารอร่อยส่วนใหญ่ค่ะ ราคาค่อนข้างสูง แต่รสชาติโอเค เนื้อ เป็นเมนูที่อร่อยถูกใจ กุ้งอบโรสแมรี่อร่อยมากค่ะ หอยอบไวน์ขาว ยังไม่ผ่านนะคะ สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้งรสชาติอร่อยค่ะ สตรอเบอแหลให้ 5 ดาวเลยค่ะ เป็นcocktail ที่อร่อยมากค่ะ บรรยากาศดีจริงๆ ถ้าอยากนั่งริมทะเลต้องโทรจองก่อนนะคะ โดยเฉพาะศุกร์เสาร์ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อิตาเลียนซีฟู๊ดริมทะเลหัวหินบรรยากาศชิวๆ
  ปูทะเลนึ่ง , กุ้งอบโรสแมรี่
  ร้านจะอยู่หัวหินซอย3ใกล้กับอุโมงค์สนามบิน มีที่จอดรถสะดวกเป็นลานดินกว้าง ร้านจะตกแต่งแบบสบายๆแบบชนบทริมทะเลของอิตาลี. อาหารมีทั้งอาหารไทยและอาหารทะเลสไตล์อิตาเลี่ยน ก่อนมาร้านนี้ก็อดลองแวะลองเก็บข้อมูลมาหลายร้าน มาถึงร้านนี้เลยสั่งอาหารมาลองแค่2-3อย่างพอ -สั่งกุ้งอบโรสแมรี่ไทม์(ราคา350บาท) กุ้งทะเลสดๆอบด้วยน้ำมันมะกอก เนยชั้นดีและสมุนไพรโรสแมรี่ กุ้งเนื้อแน่นหอมกลิ่นโรสแมรี... อ่านต่อ »
  30 ก.ค. 2015
  2 Comments 2
  • art 31 ก.ค. 2015
   ร้านอยู่ใกล้บ้านพักของที่บ้านมากเลยครับ..ซอยสามเหมือนกัน..แต่ไม่ได้ไปมาตั้งแต่ปีใหม่..ร้านเปิดนานยังครับร้านนี้..อาหารน่าทานมาก
  • Thitipong 31 ก.ค. 2015
   เห็นว่าเพิ่งเปิดไม่นานครับ คุณArt แต่ดูพนง ตั้งใจบริการ อาหารก็ใช้ได้เลยครับ วิวสวยทางร้านตกแต่งต้นไม้จัดได้สวย แต่เห็นเจ้าของบอกถึงกับเครนยกต่นไม้หักเลยกว่าจะจัดได้แบบนี้ แนะนำให้มาลองเลยครับ👍😬
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  บรรยากาศดี โรแมนติกท่ามกลางคลื่นทะเลและลมโชย
  รวมทะเลย่างน้ำมันมะกอก
  อาหารทะเลต้องเหมาะกับมาชิมและชิวแถวทะเลใช่มะ >~< นี่ก็เป็นอีกร้านที่ตามลายแทงมา บรรยากาศดีลมพัดเย็น เหมาะมากถ้ามาช่วงเย็นๆแดดไม่มี มีหลายมุมมากๆให้ทั้งถ่ายรูป ทั้งนั่งทานอาหาร เห็นทะเลเต็มๆ อาหารรสชาติโอเค ราคาตามแหล่งท่องเที่ยว พนักงานเอาใจใส่ดี เจ้าของร้านกันเองและเป็นมิตร หัวหินซอย3เลย ดูรูปทั้งหมด »
  25 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  วิวดีๆ บรรยากาศเป็นเลิศ กับ Seafoodalian
  กุ้งอบโรสแมรี่
  แวะมาแถวชะอำ-หัวหิน เปิดวงในหาร้านใหม่ๆ ชิวสักหน่อย นำทางได้ถูกต้อง แต่ข้อเสียตรงทางเข้าถนนแคบ รถสวนกันแทบไม่ได้ ขับเข้าสุดทางเห็นที่จอดรถและป้ายร้านชัดเจน ^^ เข้ามาด้านในร้าน วิวสวย พนักงานเข้ามาบริการด้วยความยิ้มแย้ม มีโต๊ะตำแหน่งริมทะเลด้วย แต่คนจองหมดแล้ว อดเลยเรา... อุตส่าห์มาเร็ว "กุ้งอบโรสแมรี่" (350฿) เห็นพนักงานแนะนำเลยสั่งมา กุ้งอบน้ำมันมะกอก มีกระเทียมโตๆ และโรสแมรี่เกรียมๆ ก... อ่านต่อ »
  14 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...