รีวิว สอาด ลูกชิ้นปลาเสวย ถนนเอกชัย - คาลเท็กซ์แยกบางบอน5

23 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ข้าวซี่โครงหมูอบสมุนไพร ลูกชิ้นต่างๆ น้ำสมุนไพร อร่อยถูกปาก 😍
เมนูเด็ด:หนังปลากรอบ, ยำเส้นปลา, ข้าวซี่โครงหมูอบสมุนไพร, น้ำมะขาม, ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส, บะหมี่ต้มยำแห้งครบเครื่อง, เส้นปลาต้มยำ, รวมลวกจิ้ม, บะหมี่แห้งต้มยำครบเครื่อง, น้ำเก๊กฮวย&น้ำกระเจี๊ยบ

สอาด ลูกชิ้นปลาเสวย สาขาใหม่ ในปั้มคาลเท็กซ์ เอกชัย-บางบอน 5 บรรยากาศร้านโทนสีฟ้าอ่อน สบายตา ดูคลีนๆสดใส มีที่นั่งเยอะ เป็นร้านแบบเปิด มีพัดลมทั่วทุกมุม อากาศไม่ร้อน ความสะอาดของร้านให้ผ่าน ยิ่งแก้วใส่เครื่องปรุงต่างๆ ขวดน้ำปลา สะอาดกริ๊บ! มีห้องน้ำในปั้ม ค่อนข้างสะอาด พนักงานถูพื้นตลอดเวลาที่พื้นสกปรก เพราะเราเห็นกับตา 😅 ที่จอดรถ สะดวกสบาย พื้นที่กว้างขวาง มารีวิวกันเรื่องรสชาติบ้างดีกว่า เราสั่งเมนูแนะนำของทางร้าน และเป็นเมนูที่อยากแนะนำให้สั่งมาทานกันด้วยครับ รวมลวกจิ้ม + น้ำจิ้มสุกี้ 90 บาท มีลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวปลา ฮื่อก๊วยทอด-นึ่ง ลูกชิ้นปลาเนื้อเนียนเด้ง เทกเจอร์มีความกรึบๆ ลูกชิ้นกุ้งกลิ่นหอมมีเนื้อสัมผัสที่ดี เกี๊ยวปลาเหนียวนุ่มหอมกลิ่นน้ำมันงา และฮื่อก๊วยทอด-นึ่ง เนื้อนุ่มแน่น อร่อยทั้งสองแบบ ลูกชิ้นทุกอย่างไม่มีกลิ่นคาวเลย น้ำจิ้มสุกี้หอมๆ รสแซ่บ! ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส 70 บาท (น้ำซุปใสของทางร้าน ใช้กระดูกเอียเล้งผสมน้ำต้มลูกชิ้น เคี่ยวไฟอ่อนนาน 2 วัน ปรุงรสด้วยเกลือทะเลจากสมุทรสงคราม และส่วนผสมอื่นๆ ทำให้ได้น้ำซุปที่มีกลิ่นหอมและความหวานกลมกล่อม ) น้ำซุปใสของทางร้านรสชาติจะไลท์ๆเบาๆ เหมาะสำหรับเด็กๆหรือผู้ที่ต้องการความคุมโซเดียม เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม หมูสับนุ่มๆ ทานคู่กับลูกชิ้นต่างๆที่ใส่มาให้ครบทุกแบบ เส้นปลาต้มยำครบเครื่อง 100 บาท รสชาติน้ำต้มยำเปรี้ยวหวานเผ็ด ครบ 3 รส อร่อยจี๊ดจ๊าดถูกปากมากครับ เส้นปลาใส่มาให้เยอะ พร้อมลูกชิ้นต่างๆ บะหมี่ต้มยำแห้งครบเครื่อง 70 บาท ชามนี้ปรุงรสมาหวานนำ เผ็ดตาม ไม่ค่อยออกรสเปรี้ยวครับ แต่เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มดีมากครับ ทานรวมกันอร่อยดี ยำเส้นปลา 90 บาท คลุกเคล้าน้ำยำ หอมใหญ่ ขึ้นฉ่าย และพริกสด รสชาติเปรี้ยวหวานเผ็ด น้ำยำสุดแซ่บ เส้นปลา เส้นใหญ่ๆ เหนียวนุ่ม หนังปลากรอบ ห่อละ 20 บาท ไม่อมน้ำมัน รสชาติเค็มอ่อนๆ กรอบอร่อย ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำเข้ากันมาก เมนูข้าวซี่โครงหมูอบสมุนไพร 70 บาท ซี่โครงหมูชิ้นโต เนื้อเปื่อยนุ่มมาก รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมเข้าเนื้อ น้ำราดรสชาติดี กลิ่นหอม รสเข้มข้น ทานคู่กับข้าวหอมมะลิ และยอดคะน้าอ่อนเข้ากัน มีพริกน้ำส้มมาให้เพื่อตัดรสชาติกัน แต่จริงๆไม่ต้องราดพริกน้ำส้มก็อร่อยครับ เครื่องดื่มสมุนไพรก็แนะนำเช่นเดียวกัน รสชาติไม่หวานเกินไป ดีต่อสุขภาพ ดื่มเย็นๆดับร้อน น้ำมะขาม ขวดละ 40 บาท น้ำมะขามรสชาติเข้มข้นมาก กลิ่นหอม รสเปรี้ยวหวาน อร่อยถูกปาก น้ำเก๊กฮวย แก้วละ 15 บาท กลิ่นหอม รสชาติเบาๆสไตล์น้ำเก๊กฮวย สีสวยธรรมชาติ น้ำกระเจี๊ยบ แก้วละ 15 บาท รสเปรี้ยวอมหวาน เข้มข้นดีเหมือนกัน กลิ่นหอมกระเจี๊ยบชัดเจน ราคาสมเหตุสมผล วัตถุดิบดี รสชาติดี สะอาด พนักงานพูดจาดี


14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแท้ 100% อร่อย เนื้อแน่น
เมนูเด็ด:ชาตะไคร้ใบเตย (ปรับสมดุลย์) แก้ว, เก๊กฮวย (แก้ร้อนใน) แก้ว, เส้นปลาครบเครื่อง, เส้นเล็กน้ำใส

📣 สอาดลูกชิ้นปลาเสวย สำหรับสาขานี้อยู่ในปั๊มคาลเท็กซ์ แยกบางบอน5 ซึ่งถือเป็นสาขาที่ 3 จาก 2 สาขาที่เส้นเอกชัย และเส้นกาญจนาภิเษก 🍜 ทีเด็ดของร้านนี้ก็ตามชื่อร้านเลย คือลูกชิ้นปลาของร้านที่อร่อย เนื้อปลาแท้ๆ 100% รสสัมผัสคือแน่นมากๆ 🔸เส้นปลาครบเครื่องแห้งยำ (100.-) ครบเครื่องคือจะมีทั้งลูกชิ้นปลา, ฮื่อก๊วยนึ่ง-ทอด, หมูสับ, ลูกชิ้นกุ้ง และเกี๊ยวปลา ซึ่งจานนี้จะใส่เส้นเป็นเส้นปลาแทน ลูกชิ้นอร่...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ตามมาทานก๋วยเตี๋ยวร้านสอาดสาขาใหม่ อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:หนังปลากรอบ, ยำเส้นปลา, เกี๊ยวปลา (ลูก), ข้าวซี่โครงหมูอบสมุนไพร, เส้นปลาต้มยำครบเครื่อง, เส้นเล็กต้มยำแห้งครบเครื่อง, บะหมี่น้ำใสครบเครื่อง, ลูกชิ้นลวกรวม

ตามมาทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านโปรด ร้านสอาด ลูกชิ้นปลาเสวย สาขาใหม่ ในปั้มคาลเท็กซ์ ถนนเอกชัย-แยกบางบอน 6 เมนูครบเครื่องของลูกชิ้นทุกชนิดในร้านคือทีเด็ดที่ต้องตามมาทานกันเลยค่า ทั้งเกี้ยวปลา ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา ฮือก้วยนึ่งและทอด คือดีทั้งหมด รวมเส้นปลาของโปรดอีกด้วย ไม่ควรพลาด เมนูที่เราสั่งมาทานกันในวันนี้ - เส้นปลาต้มยำครบเครื่อง 100 บาท จานนี้เครื่องแน่นๆ ทานแล้วไม่อ้วนมีแต่เนื้อปลาทั้...

อ่านต่อ »
58 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสอาดเจ้าดัง เปิดสาขาใหม่ พร้อมหลากหลายเมนูที่ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:ลวกจิ้มรวม, ซี่โครงหมูอบสมุนไพร (เป็นกับข้าว), เส้นปลาต้มยำ, บะหมี่แห้ง

คุ้นเคยกับร้านสอาด ลูกชิ้นปลาเสวยตั้งแต่อยู่สาขาพระราม2 ตอนนี้มีเปิดสาขาใหม่ล่าสุดในปั๊มน้ำมันCaltex ถนนเอกชัยแยกบางบอน6 อยู่ริมถนน ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย จะมาลิ้มลองความอร่อยตอนไหนก็ลงตัวสุดๆ เมนูที่ทานในวันนี้ - ซี่โครงหมูอบสมุนไพร (เป็นกับข้าว) เมนูนี้ขอแนะนำเลย ตัวซี่โครงตุ๋นมาเปื่อยกำลังดี ไม่ติดกระดูกมาก หอมเครื่องสมุนไพร ซอสนี่ทานกับข้าวสวยร้อนๆหรือจะทานเปล่าๆก็เข้ากันดี - เส้นปลาต...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้ ทีเด็ดคือลูกชิ้นกุ้ง และเส้นปลา ต้องสั่งทานด้วยนะ
เมนูเด็ด:หนังปลากรอบ, ยำเส้นปลา, ลูกชิ้นกุ้ง (ลูก), ข้าวซี่โครงหมูอบสมุนไพร, เส้นเล็กต้มยำแห้งครบเครื่อง, เครื่องปลาลวก + น้ำจิ้มสุกี้

ร้านนี้เราเคยทานแล้ว ชอบลูกชิ้นและเส้นปลาของร้านนี้ค่ะ พอมาเปิดสาขาใหม่ มีโอกาสเลยได้มาแวะลองสักหน่อย สาขาใหม่นี้อยู่ในปั้มคาลเท็กซ์ ถนนเอกชัย-แยกบางบอน 6 เรามากันหลายคน ก็เลยได้สั่งลองหลายเมนูค่ะ - บะหมี่น้ำใสครบเครื่อง 70 บาท เราสั่งเส้นบะหมี่ เป็นแบบเส้นเล็กๆหนุบๆดี เมนูนี้เป็นซุปใส เพิ่มเติมด้วยการใส่สาหร่ายหอมๆ ทำให้รสชาติกลมกล่อมขึ้นค่ะ มีใส่ หมูสับ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เกี้ยวปลา และฮ...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลูกชิ้นปลาอร่อย เนื้อแน่น ไม่คาวเลยจ้า
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูอบสมุนไพร (เป็นกับข้าว), เส้นปลาต้มยำ, บะหมี่แห้ง(ครบเครื่อง), เครื่องปลาลวก+น้ำจิ้มสุกี้

เคยได้ยินชื่อเสียงมานานสำหรับร้านสอาด ลูกชิ้นปลาเสวย มีอยู่หลายสาขา แต่ยังไม่ได้มีโอกาสมาลองทานสักทีค่ะ ครั้งนี้มาทำธุระแถวๆบ้านก็เลยได้มีโอกาสแวะมาทานที่สาขาน้องใหม่ล่าสุดเลย คือสาขาบางบอน5 ในปั๊มน้ำมัน Caltex ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายดีมากเลยค่ะ เราไปทานช่วงบ่ายโมงกว่าๆ ลูกค้าไม่แน่นมาก เป็นร้านแบบ Open Air ลมเย็นสบาย ไม่ร้อน โต๊ะเก้าอี้นั่งวางเป็นระเบียบไม่แน่นเกินไป เมนูที่สั่ง คือ - บะ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สอาด สาขาใหม่ที่เอกชัย - บางบอน

สอาด เป็นหนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่มีคนชื่นชอบและพูดถึงอยู่เสมอ ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่างลูกชิ้นปลาซึ่งทางร้านทำเอง เลือกใช้แต่วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด จนปัจจุบันได้รับรางวัลมิชลินประเภท Bib gourmand ด้วยค่ะ เรามาที่สาขาใหม่ล่าสุดตรงเอกชัย-บางบอน 5 ร้านจะอยู่ในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ มีที่จอดสะดวกสบายคนไม่เยอะ เมนูนอกจากก๋วยเตี๋ยวที่มาพร้อมลูกชิ้นหลากชนิดทั้งลูกชิ้น...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Apollo by Siriros
Ad ·
Apollo by Siriros
ร้านเต้าฮวยอะพอลโล (ใส่ไข่ลวก) บัวลอยน้ำขิง บะหมี่ไข่หวาน ของหวานจีน
เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
21 รีวิว฿฿฿