รีวิว Hatyai Sashimi

2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
Hatyai sashimi อีกร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นหน้าแซลมอนซอสฟัวกรา, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ

Hatyai sashimi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านในหาดใหญ่ค่ะ ส่วนตัวเองมาใช้บริการตั้งแต่สมัยห้องเดียวเล็กๆ แคบๆ จนปัจจุบันขยายร้านใหญ่กว้างขวางน่านั่งมากขึ้น พิกัดร้าน : ตั้งอยู่ใต้ซิตี้คอร์ท2 ถนนพลพิชัยเลยประปาไปค่ะอยู่ขวามือ มีที่จอดรถด้านหน้าร้านเข้าไปจอดได้เลย เวลาทำการ: ร้านเปิดตั้งแต่ 11:30-22:00 น. เปิดยาวๆกันไปเลย ร้านใหม่ค่อนข้างกว้างจุคนได้เยอะขึ้นไม่ต้องรอโต๊ะนานค่ะ เมื่อได้โต๊ะแล้วก็จัดแจงสั่งอาหารกันเลย เวลาสั่งให้บอกเป็นรหัสตามเมนูให้กับน้องพนักงานนะคะเพราะชื่อเมนูยาวมากๆ เป็นรหัสสะดวกง่ายไม่ผิดพลาดตกหล่นค่ะ สั่งเสร็จก็นั่งรอชิวๆค่ะ รายการที่สั่งมี ดังนี้ 1.แซลมอนซาซิมิ ไซส์ S : แซลมอนแล่ชิ้นหนา เนื้อเนียนสด เต็มปากเต็มคำดีค่ะ (ในรูปนี้ 2 เซ็ตนะคะ เนื่องจากโปรวันพฤหัส แซลมอน S ลดจาก 180 เหลือ 120 จ้า) 2.ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ : มีแซลมอน อุนางิ เอ็นกาวะค่ะ ข้าวญี่ปุ่นหุงมาโอเคเลยไม่แฉะเกินไป ปลาชิ้นใหญ่สดเต็มคำ ทานคู่กับไข่ปลาแซลมอนเค็มๆ เพลินดีค่ะ จานนี้จัดว่าฟินนะ 3.ข้าวปั้นแซลมอนลนไฟซอสฟัวกรา : เมนูนี้จัดว่าดีงามมาก แซลมอนชิ้นใหญ่เต็มคำ ข้าวปั้นแน่นกำลังดีคีบได้คำเดียวไม่แตก ส่วนฟัวกราย่างสุกพอดีค่ะ มันๆเพลินๆ ไม่เยอะจนเลี่ยนนะโอเคเลยละ ซอสเทอริยากิที่ราดมาทำให้เมนูนี้ลงตัวทีเดียวค่ะ >> สาวกฟัวกราต้องลอง 4.แซลมอนโรล : จานนี้อลังการงานสร้างมาเป็นขั้นบันไดกันเลย เสิร์ฟมาได้โดดเด่นน่าทานค่ะ ส่วนรสชาติเนื้อแน่นๆ เต็มคำ ปลาแซลมอนลนไฟสดใช้ได้ อันนี้หน้าตาดี รสชาติทั่วไปค่ะ 5.ทาโกะจัง : ปลาหมึกตัวน้อยกรุบกรอบ เด้งๆ ซอสน้ำมันงาเข้มข้นดีค่ะ 6.ข้าวปั้นหน้าปลาไหล : อันนี้ก็โอเคค่ะ ปลาไหลย่างมาใช้ได้เลย ชิ้นใหญ่รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ การบริการ พนักงานก็ใส่ใจบริการดีค่ะ สั่งเครื่องดื่มเป็นชาเขียวรีฟิลก็มาเติมให้เรื่อยๆ ส่วนตอนวันที่ไปทานมีการตกหล่นของเมนูแต่ทางร้านก็ให้ความสนใจลูกค้า รับผิดชอบติดตามอาหารได้เป็นอย่างดี แถมยังมอบส่วนลดปลอบใจด้วย งานนี้ได้ใจไปเต็มๆ ค่ะ เอาเป็นว่ารวมๆ แล้วอาหารอร่อยดีค่ะ เนื้อปลา ซาซิมิต่างๆ สดใหม่ คุณภาพดีทีเดียวเมื่อเทียบกับคุณภาพของโอเคเลยละ มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ และพวกไข่หอยเม่นหรือเซ็ตซูซิระดับพรีเมี่ยมเหมือนร้านที่ กทม. ก็มีให้บริการด้วยค่ะ เป็นอีกร้านที่นึกถึงได้เลยเมื่ออยากทานอาหารญี่ปุ่นหลากหลายในหาดใหญ่ บรรยากาศดี อาหารโอเคเลยค่ะ จัดมิตติ้งเล็กๆ สังสรรค์ก็พอไหวนะ สนนราคาในมื้อนี้ 1,190 บาทค่ะ ก็โอเคนะเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ ส่วนตัวว่าไม่แพงค่ะ ราคากลางๆ รับได้ *** ช่วงนี้มีโปรต่างๆ เปลี่ยนไปตามวันด้วยนะคะ ถ้าไปทานลองสังเกตที่ร้านดูค่ะมีป้ายบอกโปรอยู่นะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 5 พ.ค. 2016
฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก

24 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ส.ค. 2015

ซาซิมิสดดี มีเดลิเวอร์รี่ด้วยนะ

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
อาหารญี่ปุ่น
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Japenese restaurant in Diana mall

Salmon Sashimi a must order menu as the fat layers are clear and delicious. This jumbo salmons that I order it's fantastic, could taste different presentation of Salmon. Beef Don the slice is thin and portion quite small. I would say just this single dish couldn't full. Chicken teppanyaki isn't my taste, abit dry

ดูเพิ่มเติม »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi

0 Like0 Comment
Share
15 พ.ย. 2017
photo
4 check-ins
Quality Review
สาขาแรก อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:เอนกาวะ3รส, แซลมอนเลิฟเวอร์

สาขานี้เป็นสาขาแรกเลยก่อนไปเปิดที่ไดอาน่าอีกสาขา แวะมา 12/11/2560 ที่ร้านติดป้ายจะย้ายร้านไปเปิดที่ I-Style Night Life Community Mall เข้าซอยตลาดศรีตรังไปสุดซอยเลยจ้าาา ดังนั้นเลยกินส่งสาขานี้ไปเรยน๊าาา สำหรับร้านนี้มากินบ่อยมากทั้ง 2 สาขา ตั้งแต่อยู่หาเใหญ่จนย้าย ถ้าวันหยุด ส อา ได้แวะมาก็ต้องมากิน เมนูที่สั่งเป็นประจำ เอนกาวะ 3 รส แซลมอนเลิฟเวอร์ อันนี้คือต้องมี ชอบร้านนี้ตรงที่อาหาร คุณภ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คุณภาพอาหารไม่สม่ำเสมอนะ | บริการไม่ประทับใจ

มาร้านนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ความประทับใจในแต่ละครั้ง และในครั้งเดียวกันในแต่ละจานช่างแตกต่างกัน .. มีตั้งแต่โอเคดีนะ ไปถึง ไม่ไหวนะ .. เหมือนต้องวัดดวงเอานะ ขอให้คะแนนคร่าวๆที่มา ดังนี้ ครั้งแรก ⭐️⭐️⭐️ ครั้งที่ 2 ⭐️⭐️⭐️ ครั้งที่ 3 ⭐️⭐️ ครั้งแรกสมัยเปิดใหม่ๆ เมนูน้อย ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ก็พอไหว ครั้งที่ 2 หลังจากขยายร้าน ค่อนข้างประทับใจในบางเมนู ครั้ง 3 จึงกลับมาใหม่ แล้วพบว่า ไม่สด ไม่อร...

อ่านต่อ »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ค. 2016

ปรับปรุงใหม่ .. เมนูเยอะขึ้น ร้านใหญ่ขึ้น | อร่อยบางเมนู | ราคากลางๆ | ลูกค้าเยอะ บริการช้าหน่อย

อ่านต่อ »
12 มิ.ย. 2016
photo
11 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีมากในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:เอนกาวะโรล

...เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไปบ่อยที่สุดในหาดใหญ่แล้ว แม้ร้านจะอยู่ไกลหน่อย ถึงใกล้ม.หาดใหญ่ ใต้ตึกซิตี้คอร์ท2 แถวคลองประปา ร้านนี้เริ่มต้นจากห้องเล็กๆ มีบริการส่งเดลิเวอรี่ จนขยายเป็นสองห้องกว้างขวาง และมีคนแน่นตลอดทั้งวัน โดยจะเปิดสองช่วงคือ 11.30-16.00น. และ 17.00-22.00น.ของทุกวัน มีแอร์ มีที่จอดรถ มี wifi พร้อม แถมยังรับบัตรเครดิตด้วย เมนูข้าวปั้นเด็ดๆ มีทั้ง แซลมอน อุนางิ(ปลาไหล)อูน...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 เม.ย. 2016

อร่อยดี มีเมล่อน

อ่านต่อ »
11 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อยคุ้มราคา
เมนูเด็ด:ฟัวกราโรล, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

ร้านนี้มาหาดใหญ่ทีไรก็ต้องมาค่ะ อาหารคุ้มราคามากๆ ชอบมีลดราคา หลากหลายด้วย มากับเพื่อนที่ไม่ชอบปลาดิบก็ได้ ปกติชอบกินข้าวหน้าแซลมอนกับเอนกาวะเบิร์นแต่วันนี้อยากกินฟัวกราส์บ้าง โอเคเลยค่ะ หวานมันกำลังดี ราคาคำนี้160บาท หากินที่กทม.ไม่ได้นะคะ เสียดายวันนี้uniหมด ว้าา โรลปูนิ่มไม่ค่อยแนะนำค่ะ ไม่ชอบมายองเนสมันหวานไป กลบรสชาตินะคะ โรลแซลมอนสไปซี่นี่ต้องสั่งประจำค่ะ จริงๆอยากให้เพิ่มไส้ข้างในนิดนึง ...

อ่านต่อ »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
อร่อยทุกคำ เอนกาวะแอบบางไปหน่อยค่ะ
อร่อยหนานุ่ม

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
บางลำภู
Ad ·
บางลำภู
ซีฟู้ดหลักร้อย วิวหลักร้าน นั่งชิลติดริมน้ำ พักกายใจยามค่ำคืน