รีวิว SiriWellness Center ศิริเวลเนสเซ็นเตอร์

1 check-in
Quality Review
"ครั้งแรก"กับการเมโสเหนียงที่คาง!!! ไม่เจ็บอย่างที่คิด! หมอมือเบามากๆๆ แถมบริการดีเยี่ยม!

วงในเชิญมา Tasting การฉีด Meso Fat 5 cc พอได้รับข้อความก้อคิดอยู่นานคะ เพราะส่วนตัวแล้วไม่เคยทำอะไรพวกนี้มาก่อน แอบแอนตี้เบาๆด้วยซ้ำ แต่พอไดก้ปรึกษาเพื่อนๆดู บอกว่าไหนๆก้อมีให้ลอง(ฟรี)แล้ว ไปเถอะ อย่าคิดเยอะ แล้วตัวเราก้อแอบเข้าไปดูประวัติของ SiriWellness Center ดูแล้วน่าเชื่อถือ ก้อเลยตอบรับไป บรรยากาศ สถาบันนี้ค่อนข้างกว้างขวางใหญ่โต มีห้องรองรับให้เข้าใช้บริการกว่า 20 ห้อง แบ่งไปแต่ละอย่าง เครื่องทันสมัย ขาวสะอาดมาก พนักงานก้อตอนรับดีมาก มีห้องรับรองไว้สำหรับคนที่มารอรับบริการด้วย เป็นเก้าอี้นวดตัวนวดเท้าให้ระหว่างรอคิวเพลินๆคะ (คุ้กกี้ไว้ตอนรับอร่อยคะ) มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า..ก่อนที่จะฉีด Meso Fat ต้องเข้าพบคุณหมอก่อน ว่าเราต้องการฉีดช่วงไหน ที่จริงเราบอกคุณหมอว่า ต้องการฉีดไขมันข้างแก้ม แต่คุณหมอบอกว่า นั้นไม่ใช่ไขมัน คือหน้าคุณดีอยู่แล้ว ถ้าแนะนำ น่าจะ Botox กล้ามเนื้อตรงกรามมากกว่า เราก้อเลยบอกว่างั้นฉีกที่เหนียงใต้คางได้ไหม คุณหมอก้อให้ก้มหน้าแล้วจับดูคะ ปรากฎว่าคุณหมอบอกว่า โอเคเลยถ้าเยอะแบบนี้ ฉีดใต้คางดีกว่า และคุณหมอก้อแนะนำว่า 1 อาทิตย์ถึงจะเห็นผล แต่จะได้ผลดี ต้องฉีด 2-3 ครั้งไปแล้ว ถึงจะได้ผลดี เราก้อเลยบอกคุณหมอว่า วันนี้ขอลองดูก่อน เพราะค่อนข้างกลัวกับเรื่องแบบนี้ (กัวเจ็บ กัวนู้น กัวนี่ กัวนั่น)ไปหมด พอตอนเรียกเข้าห้องฉีด ผู้ช่วยคุณหมอก้อเอาอะไรเย็นๆมาเช็ดใต้คางคะ สักพักก้อประคบเย็น แล้วคุณหมอก้อให้ก้มหน้า บีบเหนียงแล้วจิ่มเข็มเบอร์เล็กที่สุดลงไป บอกเลยว่า ไม่เจ็บอย่างที่คิด แป๊บเดียวเสร็จ ยุงกัดยังเจ็บกว่า โห้..ไม่ถึง 5 นาที Meso Fat 5 cc เข้าไปที่เหนียงเราแล้วเหรอ แล้วผู้ช่วยหมอก้อมานวดๆใต้คางให้คะ แล้วบอกว่าให้พยายามคลึงๆ ภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากที่ทำ และให้ดื่มน้ำเยอะๆ ห้ามทานแอลกอฮอล์ 2 อาทิตย์คะ โดยส่วนตัวคิดว่า การฉีด Meso ไม่เลวร้ายอย่างที่คิด ไม่เจ็บไม่แสบเหมือนจากที่อ่านมาในพันทิป วันนี้ครบ 10 วันแล้ว เลยนำรูปเปรียบเทียบมาให้ดูกันคะ มุมกล้องอาจจะแตกต่างกันไปบ้างนะคะ ก้อแค่ 5 cc ได้เท่านี้ก้อโออยู่นะคะ แต่ถ้าใครอยากให้เหนียงหายไป ต้องกลับไปซ้ำคะ

ราคา: ฟรี (Tasting Meso Fat)
อื่นๆ
ภายในร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ห้องสปา
อื่นๆ
ห้องผ่าตัด
อื่นๆ
หน้าร้าน
อื่นๆ
มีเครื่องนวดบริการฟรีระหว่างรอรับบริการ
อื่นๆ
หลังจากฉีดเมโส 5 cc ได้ 10 วัน

56 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
สถาบันดูแลเรื่องความงามครบวงจร ;-]

Siri Wellness Center สถาบันดูแลเรื่องความงามครบวงจรริมถนนนราธิวาสราชนครินทร์ บริเวณตึกJC Kevin Center(ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ระหว่างซอย6กับซอย8) มองเข้าไปจากด้านหน้าจะเห็นคลินิกเลย(ตรงที่เคยเป็นร้านOishi Buffet) มีที่จอดรถสำรองไว้ด้านหน้าหลายคันและที่จอดบนอาคารอีกกว่า100คัน เดินทางสะดวกด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถไฟฟ้าBTS ซึ่งเขาก็มีรถรับส่งให้ด้วยนะ หรือถ้าเราซื้อบางแพคเกจนี่ก็มีรถไปรับส่งถึงบ้านเล...

อ่านต่อ »
32 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ทรีทเมนต์หน้าขาวกับการบริการแสนประทับใจ

Siriwellness Center เป็นสถาบันความงามย่านสาทร ตั้งอยู่บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ระหว่างซอย6 และ 8 ภายในอาคาร JC Kevin Tower การเดินทางก็สะดวกค่ะ ถ้ามารถส่วนตัวก็สามารถจอดรถด้านหน้าได้เลย จอดฟรี3ชม. แต่ถ้ามาโดยรถไฟฟ้าก็ลงสถานีช่องนนทรีแล้วจะเดินมาเรื่อยๆก็ได้ ไม่ไกลมาก หรือจะนั่งรถBRT มาลงสถานีอาคารสงเคราะห์ก็ได้ค่ะ ภายในคลินิกค่อนข้างสะอาด กว้าง มีความเป็นส่วนตัวมากค่ะ มีที่ให้นั่งรอด้านนอกสำ...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
มาทำหน้าขาวใส aura white แค่ครั้งเดียวก็มีคนทักด้วย

เป็นสถาบันความงามอยู่ใจกลางสาทร อาคาร JC kevin tower ชั้น G. มีที่จอดรถ แต่ถ้ามารถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีช่องนนทรีแล้วเดินมาก็ไม่ไกลหรือถ้าขี้เกียจเดินก็ต่อรถ BRT แค่1สถานีค่ะ แต่เหมือนทางร้านจะมีรถตู้รับส่งถึงสถานีรถไฟฟ้าเลย ลองโทรมาสอบถามได้ค่ะ ทางร้านให้บริการหลายด้านทั้งสปา ปัญหาเรื่องผิวพรรณหรือรูปร่าง เลเซอร์ และศัลยกรรมต่างๆ มีหมอคอยให้คำแนะนำด้วยค่ะ พนักงานก็บริการดี และระหว่างรอมีน้ำและค...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คลินิคสะอาด เครื่องมือแพทย์ครบพร้อม พยาบาลให้คำแนะนำดี

มีโอกาสมาทดลองฉีดเมโสแฟลตที่นี่ คือ เดินเข้ามาแล้วรุ้สึกตกใจกับความสวยและกว้างมากของคลินิคคะ ที่ตั้ง : คลินิคนี้ตั้งอยู่ย่านสาทร หากใครเดินทางมาโดยรถไฟฟ้าBTS สามารถลงสถานี ช่องนนทรี แล้วต่อ BRT มาลงสถานีอาคารสงเคราะห์แล้วเดินต่อมาประมาณ 100 เมตร แต่หากเดินทางโดยรถส่วนตัว ที่จอดรถจะมีรองรับอยู่เยอะเลยคะ คลินิคอยู่ตรงตึก JC. Kevin ชั้น G. บรรยากาศร้าน : ไฟสว่างไสว ดูสะอาดมาก ด้านนอกเป็นที่นั่...

อ่านต่อ »
SiriWellness Center ศิริเวลเนสเซ็นเตอร์
SiriWellness Center ศิริเวลเนสเซ็นเตอร์
SiriWellness Center ศิริเวลเนสเซ็นเตอร์

15 Likes0 Comment
Share