รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น สวนเพลิน มาร์เก็ต

17 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หอมมะนาว ชามโต

สาขาแรกซ่อนตัวลึกลับอยู่ที่พระราม2 ช่วงกลางวันคนแน่นเลย ส่วนสาขาสวนเพลิน คนไม่เยอะเท่า ร้านโปร่งมีทั้งส่วนห้องแอร์ และด้านนอก เลือกนั่งด้านนอกมีพัดลมหมุนตลอด ไม่ร้อนเลย อาหารที่นี่ค่อนข้างมาเร็ว ที่สั่งมามี 👉🏻 ต้มยำธรรมดา กับเพิ่มเผ็ดไปอีกชาม ทานคำแรกก็จะเผ็ดเบาๆ ทานไปเรื่อยๆ ลิ้นเริ่มเบิร์น เอกลักษณ์ของก๋วยเตี่ยวที่นี่ นอกจากไข่ออนเซ็นเยิ้มๆ แล้ว เนื้อหมูที่นี่ก็นุ่มดีด้วย ส่วนตัวชอบทานแบบไม่ใส่ ไข่มากกว่า ชามใหญ่ชามเดียวอยู่เลย โดยรวมแล้วก๋วยเตี๋ยวรสชาติใช้ได้เลย เสิร์ฟมาร้อน ต้มยำใช้มะนาวแท้ ที่สำคัญไม่ใส่ผงชูรสด้วย ราคาสมกับรสชาติและคุณภาพ

฿
จานด่วน
ประหยัด!
หิวโซ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็นที่สาขาสวนเพลิน เรตติ้ง3.5

เบลล่ามีโอกาสได้มาทาน ร้านก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็นที่สาขาสวนเพลิน ร้านมีทั้ง indoor outdoor ให้เลือกนั่ง ในโซนด้านนอกมีพัดลมอากาศถ่ายเทดีค่ะ "ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ" บะหมี่ต้มยำโหรสจัดจ้านครบรสไม่ต้องปรุง เนื่องจากเบลล่าได้แจ้งเค้าว่าขอรสจัดมากๆค่ะ ต้มยำใช้น้ำมะนาวแท้ เครื่องเยอะสมราคา คอหมูนุ่ม ลูกชิ้นมาตรฐาน "ปีกไก่ตุ้ยนุ้ย" เป็นปีกไก่ยัดไส้หมูสับปรุงรส ทอดมาร้อนๆ กรอบดีไม่อมน้ำมันค่ะ "ข้...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2021
photo
Quality Review

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของ สวนเพลินมาร์เก็ต จุดเด่นคือไข่ออนเซ็นและคอหมูย่าง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นรสชาติไม่เข้มข้น ยังต้องปรุงเพิ่ม ส่วนคอหมูย่าง นุ่ม อร่อย รสชาติดี และเมนูน้ำอร่อย สดชื่น (อัญชันมะนาวตะไคร้และน้ำผึ้งมะนาวโซดา) มีที่จอดรถสะดวกสบาย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาตดี ปริมาณน้อยไปหน่อย
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น เส้นบะหมี่, หอยจ้อปูทอด (6 ลูก )

• ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น (69฿) ปรุงรสมากำลังดี ไม่จัดเกินไป ไม่จืดเกินไป สั่งผ่าน Delivery เราว่าปริมาณน้อยไปหน่อย ส่วนไข่ออนเซ็นต้องสั่งเพิ่มนะจ๊ะ (อันนี้ลืมไม่ได้สั่งเพิ่ม คิดว่ามีในชามแล้ว อดไป😅) • ข้าวกะเพราไก่ภูเขาไฟ (69฿) ไก่เป็นเนื้อสะโพก เป็นชิ้นเล็กๆ(ถ้าเป็นชิ้นกว่านี้จะดีกว่า) รสชาตกระเพรารสจัดดี ซื้อตอนโปร ถือว่าคุ้มราคา 👍 แต่ผัดมาน้ำเยอะมากๆ ราดข้าวจะแฉะเกินไป • หอยจ้อปู (175฿) อัน...

อ่านต่อ »
ปริมาณน้อยทีเดียว 69฿ อย่าลืมสั่งไข่ออนเซ็นเพิ่มนะ
ต้มยำน้ำข้น รสชาตดี
กระเพราไก่ภูเขาไฟ รสชาตจัดจ้าน
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น สวนเพลิน มาร์เก็ต

3 Likes0 Comment
Share
2 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ผิดหวัง ไม่น่าเลย
เมนูเด็ด:ข้าวหมูกรอบผัดพริกเกลือ

ตั้งตาอยากมาทานร้านนี้แต่ผิดหวัง หมูกรอบแบบแห้งๆขอบๆดำๆเก่าๆเอามาผัดให้ลูกค้ากิน มีชิ้นดีๆกินได้อยู่ 2 ชิ้นหั่นมาบางๆ นอกนั้นเป็นมันทั้งชิ้นกะเนื้อแห้งๆดำๆ เสียดายตังค์ ไม่มาอีกแล้วร้านนี้ ราคาไม่ถูกไม่แพงแต่คุณภาพห่วยเกิ๊น แม่ค้าคนเก็บตังค์เป็น ผญ. มีอายุ ก้อบริการไม่ดี พูดจาแย่ เราก้มหน้าเช็คใบเสร็จก้อเร่งๆๆๆอยู่นั่นให้รีบจ่ายไม่รู้อะไรกันนักหนา ร้านก้อไม่ได้ยุ่งคนเยอะ ไม่ประทับใจทุกสิ่ง จ่า...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น สวนเพลิน มาร์เก็ต
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น สวนเพลิน มาร์เก็ต
ใบเสร็จ

1 Like0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ไข่ออนเซ็น
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง เส้นเล็ก

แวะมาหาอาหารทานมื้อบ่ายๆที่สวนเพลิน พระราม4 เลยเข้ามานั่งทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สั่งเป็น เล็กแห้งยำ เพิ่มไข่ออนเซ็น (79฿+) ยำมายังไม่ค่อยแซ่บเท่าไร่ ต้องปรุงพริกเพิ่ม ลูกชิ้นกับ หมูทอด ใช้ได้ เล้งต้มยำน้ำข้น (89฿+) ได้กระดูกมาชิ้นใหญ่ๆ 4 ชิ้น ต้มเปื่อยใช้ได้ เนื้อเยอะ ต้มยำออกเปรี้ยว/หวาน นำ

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ค. 2019

อร่อย ปริมาณเยอะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seinikuten เอกมัย
Ad ·
Seinikutenเอกมัย
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.1
13 รีวิว฿฿฿฿
ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
Ad ·
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
ฟินอาหารตำรับไทยเดิมสไตล์บ้านสวน ทีเด็ดหมี่กรอบชาววัง รับรองไม่ผิดหวัง
4.1
13 รีวิว฿฿฿