รีวิว Nine Bar Coffee Roaster

30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย 💕

ร้านกาแฟสวยๆเก๋ๆ ร้านอยู่ทางมาโอ๋กระจู๋ สาขาสันทราย มาจากแยกรวมโชคมุ่งหน้ามาทางแม่โจ้ ถึงแยกไฟแดงลิขิตชีวันให้เลี้ยวขวา ขับตรงมาทางโอ๋กระจู๋ ก่อนถึงโอ็กระจู๋สัก 200 เมตรร้านอยู่ขวามือ (ร้านก้าวย่างเก่า) ลองสั่งกาแฟส้มมาทานหอมสดชื่นดีค่ะ (จำชื่อเมนูไม่ได้ 55) มีเมนูแปลกๆ หลากหลายเมนูเลยไว้มาลองอีก ชอบการจัดตกแต่งร้านเรียบๆ แต่ดูเก๋ดี ถ่ายรูปสวยมากค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 17 ธ.ค. 2019
฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟฝึมือดี แนวบาร์

(เชียงใหม่ ; แยกลิขิตชีวีน แม่โจ้) 📍 วงแหวนรอบสาม เยื้องกับ ร้านสวนผัก โอ้กะจู๋ (สันทราย) 🚘จอดรถหน้าร้าน 🕘 ร้านเปิด09:00-18:00น. \\\ร้านกาแฟและโรงคั่ว. ร้านแต่ง สไตส์ lotf เน้นโทนสีดำ น้ำตาล ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ มีเมนูน่าสนใจเยอะมากและมีเมนูซิกเนเจอร์ที่เป็นกาแฟแนวครีเอท หลายรายการ. วันนี้ได้ทาน เมนู อย่างOrange Coffee รสชาติดีทำให้สดชื่น รสกาแฟไม่ดรอป และอีกเมนูคือ กาแฟ ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะตบกาแฟก่อนกลับ
เมนูเด็ด:Orange Coffee

ร้านตั้งอยู่ถึงร้านสลัดโอ้กะจู้ สาขาหนองจ๊อมสันทรายทโดยที่ร้านเป็นลักษณะตึกเก่าของร้าน ก้าวย่างทะเลเผา ซึ่งร้านได้ตกแต่งใหม่ชั้นล่าง Styleloft เน้นโทนสีดำ กับเฟอร์นิเจอร์แบบ วินเทจ อย่างเมนูเครื่องดื่มที่มาลองชิมคือOrange Coffee รสชาติเข้มของเอสเพรสโซ่ช็อตกับน้ำส้ม ผสมลงตัวกันได้อย่างดี ส่วนที่ที่จอดรถมีให้จอดด้านหน้าร้านอย่างสะดวกสบาย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
23 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟย้ายมาจากเจริญเมืองค่ะ
เมนูเด็ด:9 shake, Tomyum

จริงๆแล้วหลายคนอาจจะคุ้นชื่อ 9 bar café/coffee roasters มากันบ้างเพราะเป็นร้านกาแฟและโรงคั่วกาแฟที่เป็นที่รู้จักกันพอสมควรในเชียงใหม่ ล่าสุดตอนนี้เค้าย้ายมาเปิดร้านใหม่ที่แถวๆหนองจ๊อมแล้วค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าร้านใหม่นี้กว้างขวางขึ้น นั่งสบาย แถมยังมีที่จอดรถสะดวกกว่าเดิมเยอะเลย ตัวร้านตกแต่งแบบเข้มๆเท่ห์ๆเหมือนเดิม ใครชอบถ่ายรูปแนวดาร์กๆรับรองถูกใจแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวยสว่าง น่านั่ง

ร้านอยู่แถวโอ้กะจู๋สันทราย จอดรถหน้าร้านได้ 6-7 คัน ร้านตกแต่งด้วยกระจกใส สว่างดี บาร์ เท่ มีไฟนีออนเป็นชื่อร้าน สวยเก๋ ร้านคั่วกาแฟเอง รสชาติใช้ได้ signature ต้มยำ ทำได้ไม่ดีเท่าไหร มีแต่รสเปรี้ยวของมะนาว กลิ่นหอมกาแฟนิดหน่อย เครื่องเทศอื่นๆ ไม่มาเลย ก็อาจจะต้องลองเมนูอื่นต่อไป

ดูเพิ่มเติม »
Nine Bar Coffee Roaster
Nine Bar Coffee Roaster
Nine Bar Coffee Roaster
Nine Bar Coffee Roaster

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านส้มตำปลาร้าไท ร้านส้มตำปลาร้าไท
Ad ·
ร้านส้มตำปลาร้าไทสาขา 1
เหนียว ตำ ยำ ทอด รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ บรรยากาศสบายสไตล์คาเฟ่
฿
ME Coconut&Crepes หนองหอย
Ad ·
ME Coconut&Crepesหนองหอย
ผลิตผลจากร้านมะพร้าวน้ำหอมออร์แกนิกเกรดพรีเมียมที่ดื่มทีต้องมีว้าว