รีวิว Pino Latte Resort & Cafe

1 check-in
Quality Review
ร้านหลักร้อย วิวหลักล้าน ณ เขาค้อ
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

เป็นจุด Check In ที่ชิคที่สุดจุดนึงเมื่อคุณมาเขาค้อ ตัวร้านจะอยู่อีกเส้นทางนึงที่แยกมาจากทางวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ค่อนข้างขึ้นและลงยากพอสมควร ต้องดูจังหวะกันให้ดี เพราะบางช่วงรถเยอะอาจจะต้องรอนานกว่าจะได้ขึ้นครับ ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะพอสมควรครับ จะมีที่จอดง่ายๆแต่เสียเงินค่าจอด 30 บาทครับ และมีที่จอดที่ฟรีของร้าน แต่ค่อนข้างไม่ปลอดภัย เพราะยังอยู่ระหว่างการต่อเติมครับ ตัวร้านมีที่นั่งเยอะมากครับ แนะนำให้หาที่นั่งให้ได้ก่อน จากนั้นค่อยเดินไปสั่งอาหารครับ สำหรับผู้เยี่ยมเยียนไม่ได้เข้าพักจะใช้บริการได้เฉพาะชั้น 1 ครับ แต่ส่วนแขกผู้เข้าพักจะสามารถขึ้นไปใช้บริการที่ชั้น 2 ได้ครับ เมนูอาหารจะมีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ นอกจากนี้มีของฝากและของที่ระลึกจำหน่ายครับ ที่ร้านรับทั้งบัตรเครดิต เงินสด เงินโอน แอพเป๋าตัง และผมก็ได้มีโอกาสใช้ชิมช๊อปใช้ร้านนี้อย่างเต็มที่เลยครับ หลังจากสั่งอาหารเสร็จก็จะรอเรียกคิวอาหาร โดยที่ร้านจะมีเครื่องเรียกคิวด้วยครับ และลูกค้าจะต้องเดินไปรับเอง สำหรับเมนูอาหารที่สั่งวันนี้ก็จะมี 1. Matcha Latte Frappe ราคา 135 บาท: จะใส่วิปปิ้งมาให้ด้วยครับ ปั่นได้ละเอียด รสชาติชาเขียวเข้มข้น ไม่หวานมาก 2. Mix Berry Smoothie ราคา 155 บาท: เบอร์รี่ปั่นผสมโยเกิร์ต รสชาติออกเปรี้ยวหวาน ทานแล้วสดชื่น ด้านบนมีใส่วิปปิ้งครีมมาด้วยครับ 3. Green Tea Macadamia ราคา 185 บาท: ขนาดชิ้นไม่ใหญ่เป็นทรงกระบอก ตรงกลางคั่นด้วยครีมที่ผสมกับแมคคาเดเมีย ทานแล้วจะได้ความกรุบกรอบ เนื้อเค้กนุ่มอร่อย เข้ากันได้ดี มีวิปปิ้งและตกแต่งมาด้วยครับ 4. มาการอง: สั่งมาด้วยกัน 3 ชิ้นแต่จำไม่ได้ว่าราคาเท่าไร หน้าตาและทรงดูสวย รสชาติใช้ได้ครับ ออกหวาน แต่ชิ้นที่สั่งไปกับชิ้นที่มาเสิร์ฟไม่ตรงกันครับ โดยรวมแล้วรสชาติของหวานถือว่าดีเลยครับ คุ้มกับการขับรถขึ้นมา ของคาวก็มีเช่นกันแต่วันนี้ไม่ได้สั่ง แต่อยากให้เสิร์ฟเมนูให้ตรงตามที่สั่งครับ ส่วนการบริการดีครับ พนักงานแนะนำรายละเอียดอาหารได้ดี ส่วนใครอยากจะวางของไว้ที่โต๊ะแล้วไปถ่ายรูปก็ได้เช่นกัน แต่ให้ติดสัมภาระมีค่าไว้กับตัวตลอดเวลา เนื่องจากลูกค้าที่นี่เยอะมากครับ

฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

7 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ถ่ายรูป
บรรยากาศ
เครื่องดื่ม
วิวสวย
บรรยากาศดี
ร้านกาแฟ
เยอะมาก
pino latte
บริการ
พนักงาน
ที่จอดรถ
สวยงาม
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ วิวดี บรรยากาศดี ติดวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว
เมนูเด็ด:เมนูเบเกอรี่, Americano

ร้านคาเฟ่มากินตามรีวิว ถือว่าเป็นร้านใหญ่ไม่กี่ร้านบริเวณเส้นทางเขาค้อ เพราะมีทั้งคาเฟ่และรีสอร์ทในอาณาเขตใหญ่ติด วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว คาเฟ่มีที่ให้นั่งหลายโซนเลือกได้ทั้งแอร์และไม่แอร์ ส่วนใหญ่ก็เลือกนั่งข้างนอกเพราะได้กินลมชมวิวไปในตัว เมนูของหวานใช้ได้ กินกัน4คนกำลังดี ถ้าน้อยไปอาจเลี่ยนได้ เครื่องดื่ม ใช้ได้ ทั้งโกโก้ กาแฟ และชาเขียวแต่จะหวานนำ ราคาค่อนมาทางสูงในย่านนี้ เหมาะสำหรับค...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
จัดจ้านย่านเขาค้อ
เมนูเด็ด:Rainbow Cake Pino Latte

สำหรับใครที่ผ่านมาทางเขาค้อ ภูทับเบิก ต้องไม่พลาดร้านนี้ ซึ่งเป็นคาเฟ่ยอดฮิตในย่านนี้ ตัวร้านเป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่พอสมควร มีที่จอดรถเยอะ ส่วนอาหาร ขนม ต่าง ๆ ก็รสชาติดี และสวยงาม เหมาะแก่การมาถ่ายรูปมาก ๆ รวมถึงวิวของร้านก็อยู่ในจุดที่มองเห็นได้กว้างไกล สวยงามเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ส.ค. 2017

คาเฟ่ชิค ๆ หลังวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ที่ต้องมาเมื่อมาเขาค้อ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดื่มด่ำกับบรรยากาศ
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

มากินชาพร้อมกับสัมผัสอากาศดีๆ ถึงจะเป็นหน้าร้อนแต่เป็นช่วงที่มีฝน ก็ได้รับความเย็น แถมมีหมอกใช้ดูด้วย ชาเขียวเย็น แก้วละ 130 บาท รสชาติหวานและเข้มข้น ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อย แต่ถ้าเทียบกับที่ได้รับก็คุ้มค่าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Pino Latte Resort & Cafe
Pino Latte Resort & Cafe

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ม.ค. 2019

ชาเขียวกับลมเย็นๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
6 check-ins
Quality Review
แวะมาชิมกาแฟ รับอากาศเย็น
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น, คาราเมลมัตคีอาโต้, Dark Chocolate Cake

แม้จะเป็นช่วงหน้าร้อนของเดือนเมษา 2564 แต่วันที่ไปเที่ยว (6 เมษายน 2564) มีฝนหลงฤดู ทำให้อากาศเย็น มีหมอกให้ชม ลูกค้าไม่มาก บรรยากาศเป็นใจ กับการพักผ่อนเป็นที่สุด ไปคราวนี้ ร้านกำลังก่อสร้างเพิ่มเคิมด้านบน แล้วย้ายที่จอดรถมาฝั่งตรงข้าม เดินไม่ไกลดี การสั่งของยังเหมือนเดิม ไปสั่งด้านในและรอเพจเรียก คาราเมลมัคคิอาโต้ 130 บาท กาแฟคั่วเข้ม หวานหอมด้วยกลิ่นคาราเมล ขนมเป็นDark Chocolate Cake ชิ้นละ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ธ.ค. 2020

รับลมเย็นกับวิวสวยๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดังที่ใครๆก็แนะนำมาต้องมา
เมนูเด็ด:ยังนึกไม่ออก

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่ทุกคนรีวิวว่าควรมาถ้ามาเขาค้อ เราเลยตามมาลอง ขอสรุปสั้นๆว่า มีดีแค่วิว อย่าอื่นเฉยๆมาก วิวที่นี้มองเห็นด้านหลังของวัดผาซ่อนแก้ว ของกินที่นี้ถือว่า ราคาเกินคุณภาพ ขายแพงเว่อไปมาก เครื่องดื่มทุกแก้วที่สั่ง สั่งแบบหวานน้อย แต่มาหวานเจี๊ยบ เค้กที่สั่ง ราคาแรงแบบร้านดังๆในกทม. รสชาติโอเค แต่แป้งทาร์ตแฉะ ไม่กรอบ เฟยตินที่รองมูสมาก็แฉะเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เขาค้อ คาเฟ่วิวดี
เมนูเด็ด:Green Tea Macadamia Cake, Pino Latte, Brownie, Brownie cheesecake, สปาเกตตี้คาโบนาร่า, ข้าวต้มหมู, ข้าวต้มแห้งทะเล, Pizza, สปาเกตตีซอสมะเขือเทศ, สลัดคีนัว, Pino Burger, ข้าวผัดน้ำพริกเผา ปลาแซลมอน, Green Apple Soda, Choco Banana Caramel

#PinoLatte #เขาค้อ #คาเฟ่วิวดี Pino Latte Restaurant and Cafe ร้านกาแฟชื่อดังบนเขาค้อ ที่มีวิวสวยมองเห็นพระธาตุผาซ่อนแก้วจากร้านอาหารได้อย่างชัดเจน ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ต้องแวะมาเยือน Pino Latte (105 บาท) กาแฟอราบิก้าพันธ์ไทย คั่วเข้ม หอมกาแฟหวานกลมกล่อมกำลังดี สปาเกตตีซอสมะเขือเทศ (175 บาท) สปาเกตตีราดซอสมะเขือเทศหมูสับ รสชาติเข้มข้น สปาเกตตีคาโบนารา (175 บาท) เส้นสปาเกตตีลวกมานิ่ม...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
Ad ·
9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
จบครบทั้งคาวหวาน เครื่องดื่ม ถ่ายรูป ซื้อของฝาก แวะเพชรบูรณ์ไม่ควรพลาด