รีวิว หวานกรอบ Farm&Cafe พุทธมณฑลสาย2

24 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ผัก..อร่อยทุกอย่าง บ้าไปแล้ว!!!!
เมนูเด็ด:สลัดโซบะไก่คาราเกะ Soba&Chicken karage salad, เมี่ยงปลาทู Mieng pla too, สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งไส้กรอก Sausage spaghetti, หมูจิ้มแจ่ว, ยำทูน่า, ข้าวยำปลาทู, อัญชัญหญ้าหวานแห้ง, มันม่วงฟรายส์ Fried purple potato, สเต็กไก่พริกไทยดำ, ปังเย็นนมแดง, สลัดแซลม่อนจี๊ดจ๊าด Salmon salad, เฮลตี้โบล Healthy bowl

อ่านเจอแนะนำร้านอาหารของ wongnai ร้านดูน่าสนใจ และอยู่ใกล้ออฟฟิต 🏡 ร้านสไตล์ค่าเฟ่ มีแปลงผักออร์แกนิค ตกแต่งร้านสวย กระจกรอบ ทำให้ดูโปร่ง โล่ง แสงเข้าได้เยอะ มองเห็นแปลงผักได้ 🍽 สไตล์อาหาร จะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ทุกจานจะมีเรื่องราว เช่น ปลาทูมาจากที่ไหน เส้นโซบะทำจากอะไร ส่วนผักจะมาจากแปลงที่ปลูกเองด้านหลัง เนื่องจากมาเป็นครั้งแรก เลยให้น้องพนักงานแนะนำเมนู 📍 สลัดแซลมอลจี๊ดจ๊าด (239.-) แซลมอลย่าง วางบนผักสลัดต่างๆ เสริฟพร้อมน้ำสลัดซีฟู้ด แซลมอลย่างสุกกำลังดี น้ำสลัดอร่อยมาก รสไม่จัดเกินไป 📍 เมี่ยงปลาทู (159.-) ปลาทูทอดตัวโตๆ สั่งตรงจากนครศรีธรรมราช ทางร้านแกะเอาก้างออกให้เรียบร้อยพร้อมทาน เสริฟมากับน้ำจิ้มเมี่ยง เครื่องเคียงเมี่ยงต่างๆ และผักสด 📍 หมูจิ้มแจ่ว (159.-) หมูย่างทางร้านคัดเลือกส่วนที่ไม่มีมัน ดีต่อสุขภาพ ย่างได้สุกกำลังดี ไม่เหนียว แต่อาจจะนุ่มสู้ส่วนที่ติดมันไม่ได้ แต่ร้านเพื่อสุขภาพต้องแบบนี้คะ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว และผักสด 📍 สปาเก็ตตี้ไส้กรอกพริกแห้ง (99.-) เส้นลวกดีไม่สุกจนเกินไป ผัดกับไส้กรอกและพริกแห้ง อร่อยมาก ไม่เผ็ดพริกจนเกินไป 📍 เฮลตี้โบล์ (89.-) สลัดผักสด พร้อมธัญพืชต่างๆ ราดด้วยน้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่น น้ำสลัดแอบเค็มไปนิดนิง 📍 มันม่วงฟราย (79.-) เมนูนี้อร่อยมากๆคะ เป็นเมนูทานเล่น มันม่วงสไลด์ทอดแบบไม่มีน้ำมัน โรยเหลือเล็กน้อย เสริฟมาแบบร้อนๆเลย กรอบ เค็มนิดๆ มันหน่อยๆ อร่อยมาก จนต้องขอ 2✌🏻 📍 สลัดโซบะไก่คาราเกะ (159.-) สลัดผักสด ท๊อปด้วยเส้นโซบะทำจากเมล็ดบักวีต ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอล ลดความดันโลหิต หรือลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งลำไส้ และไก่คาราเกะทอด ร้านนี้ของทอดไม่มีน้ำมัน 📍 ข้าวยำปลาทู (129.-) ข้าวสวยยำกับปลาทูฉีก ใส่ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด หอมแดง และ พริกซอย เป็นเมนูง่ายๆ แต่อร่อยมาก 📍 ยำปลาทูน่า (129.-) ปลาทูน่ายำสไลต์ไทยๆ รสไม่จัด ไม่เผ็ดจนเกินไป เด็กๆหรือผู้ใหญ่ ทานได้คะ 📍 สเต็กไก่ (159.-) สะโพกไก่ชิ้นใหญ่ ย่างสุกกำลังดี เสริฟพร้อมเฟรนฟรายทอด และผักสด 📍 โฮจิชะ (85.-) ชาเขียวคั่วสีน้ำตาล และนมลาเต้ อร่อย หวานมัน 📍 ชาร้อน(อัญชัญหญ้าหวาน) (90.-) ชาอัญชัญร้อน เสริฟมาเป็นกาพร้อมไฟอุ่นชาตลอดเวลา เป็นแบบรีฟิว เติมไม่อั้น ความหวานได้จากหญ้าหวาน ไม่ผสมน้ำตาล ดีต่อสุขภาพ 📍 ปังเย็นนมแดง (100.-) ขนมปังธรรมดา และน้ำแข็งปั่นแบบละเอียดราดน้ำแดง น้ำข้นหวาน และเยลลี่สีชมพู ถ้าจะให้แนะนำ น่าจะเปลี่ยนขนมปังเป็นโฮลวีท จะเฮลตี้ขึ้น ✅ อาหารอร่อยทุกจาน ใช้วัตถุดิบดี มีคุณภาพ สด สะอาด เหมาะกับคนรักสุขภาพมากๆ ผักสด สะอาดมากๆ ✅ อาหารจานใหญ่มาก แนะนำมาทานหลายๆท่านจะได้สั่งได้หลายๆเมนู ✅ น้องพนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มตลอด พูดจาดี สุภาพ บริการดี ประทับใจคะ ✅ มีสะสมแต้ม 350บาท ได้ 1 แต้ม ครบ 6 แต้ม แลกสลัดฟรี 1 จานคะ ❌ ซอยร้านหายากนิดนึง ต้องขับตามแอปจะดีกว่าคะ ถ้าไล่หาตามซอยจะงงนิดนึง *** แล้วจะแวะไปทานอีกนะคะ อร่อยมากๆ


8 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
คาเฟ่สวยๆกับสลัดแซลมอนอร่อยๆ
เมนูเด็ด:สลัดแซลมอนจี๊ดจ๊าด, ชาร้อน(โกโก้), ผักปั่นลิ้นจี่

มาคาเฟ่ร้านนี้ เพราะดูภาพรีวิวแล้วน่าสนใจค่ะ เป็นบ้านหลังสีขาว ซึ่งเราชอบคาเฟ่สีขาวๆค่ะ ก็เลยเลือกมาทานร้านนี้และถ่ายรูปด้วยค่ะ มาถึงร้าน คนเยอะพอสมควรค่ะ รอคิวประมาณนึง แต่รออาหารนานกว่า ขนมมาก่อน แต่อาหารรอเป็นชั่วโมง จนเกือบจะยกเลิก แต่พนักงานก็มาเสิร์ฟพอดี - สลัดแซลมอนจี๊ดจ๊าด 239 บาท เมนูนี้รอนานพอควร แต่พอได้ทาน ให้อภัยเลยค่ะ คืออร่อย แซลมอนชิ้นโต สลัดผักสดกรอบดี น้ำสลัดคืออร่อยมาก จะออ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ผักสด บรรยากาศสบายๆ

ร้านนี้เด่นเรื่องความสดใหม่ของผัก ปราศจากยาฆ่าแมลง และวัตถุดิบต่างๆใช้ของคุณภาพดี อาหารที่ปรุงก็ไม่ใส่ผงชูรส เกือบทุกเมนูจะมีสลัดผักสดๆใส่มาในจานด้วย เครื่องดื่มก็น่าสนใจไม่แพ้กัน มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี และดีต่อสุขภาพ เสร็จจากของคาวก็ต่อของหวานได้เลย มีให้เลือกเยอะมากครับ เด็กๆชอบ

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูผักสดจากฟาร์ม
เมนูเด็ด:ข้าวยำปลาทู

เจอร้านโดยบังเอิญ หลังจากมาเคลมพัดลมจากโกดังข้างๆ เป็นร้านอาหารเล็กๆ ที่นำผักจากฟาร์มที่ปลูกที่ร้านมาเสิร์ฟ บรรยากาศร้านอบอุ่นน่ารัก อาหารมาค่อนข้างเร็ว ยกเว้นบางรายการที่ระบุไว้ว่า 20 นาที วันนี้ต่างคนต่างสั่งอาหารจานเดียวก็มี -ข้าวยำปลาทู รสชาติเข้าเนื้อ ปลาทูไม่มีกลิ่นคาว -เส้นแซ่บ เป็นเส้นโซบะที่ทำจากบัควีท เอามาคลุกกับยำทูน่า รสชาติคลีนๆไม่ได้จัดจ้าน -ที่สั่งซุปเป็นชามกลาง บล็อคโคลี่กับ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
หวานกรอบ Farm & Cafe

Location : พุทธมณฑลสาย 2 คำอธิบาย: บรรยากาศร้านดีมาก เหมือนไปทานข้าวบ้านเพื่อน อาหารอร่อย ส่วนใหญ่เน้นไปทางอาหารเพื่อสุขภาพ ทุกจานจะมีสลัดมาให้ แนะนำว่าไม่ต้องสั่งสลัดแยกก็ได้ อยากแนะนำเมนูเป็นเครื่องดื่ม น้ำอัญชันมะนาวที่นี้อร่อยมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ทานอาหารคลีนในสวนผัก บริการดี
เมนูเด็ด:อัญชันน้ำผึ้งมะนาวร้อน Hot butterfly pea flower honey lemon, สลัดเห็ดย่าง Mixed mushroom salad, ทรี เลเยอร์ 3 layers

ร้านอาหารและคาเฟ่ในสวนผัก ที่อยู่แค่พุทธมณฑลสาย 2 ร้านอาหารจะมีสองส่วน คือ ด้านนึงจะออกแบบเป็นคาเฟ่ญี่ปุ่น ส่วนอีกด้านจะเป็นร้านสีขาว นั่งสบายๆ ตรงกลางคือสวนผักออแกนิก สิ่งสำคัญของร้าน คือมั่นใจในวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นผักไฮโดรโปนิกส์ แซลมอลจากนอร์เวย์ ปลาทูจากนครศรี ไข่ออแกนิค น้ำผึ้งโครงการหลวง มะนาวคั้นสด ไม่ใส่ผงชูรส สั่งอาหารมา 5 อย่าง ชอบสุด คือ - สลัดเห็ดย่าง ที่มีเห็ดย่างมาหอมๆ ผักกรอบ...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่สีขาวและแปลงผักออแกนิค

🚕 ใครผ่านทางพุทธมณฑลสาย 2 ลองแวะคาเฟ่นี้ดูนะคะ เพิ่งจะออกรายการทีวี คนแน่นเชียว 🏠 หวานกรอบ Farm & Cafe คาเฟ่สีขาว น่ารัก มีแปลงผักน้อยๆอยู่ด้านหลัง 🍀 เมนูแนะนำ ที่ได้ลอง คือแซลมอนจี๊ดจ๊าด แซลมอนชิ้นโตย่างมาหนังกรอบ ทานคู่กับผักสลัดพร้อม น้ำสลัดซีฟู้ดรสชาติดี เปรี้ยว หวานครบรส😍 🥤 เครื่องดื่มใช้ได้ทั้ง 2 เมนูคือน้ำผักผสมลิ้นจี่ปั่นและโกโก้บราวนี่ 🍰 ของหวานพี่สั่งเค้กมัทฉะ ด้านหน้าเป็นครีมม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คาเฟ่ บ้านหมี พุทธมณฑลสาย2
Ad ·
คาเฟ่ บ้านหมีพุทธมณฑลสาย2
ชวนเบียดหมีที่คาเฟ่สุดมุ้งมิ้ง จัดเต็มอาหารคาวหวานเครื่องดื่มครบครัน
ครัวพฤกษา by คุณแจ๋ว กัลปพฤกษ์
Ad ·
ครัวพฤกษา by คุณแจ๋วกัลปพฤกษ์
ร้องเกะยกครัวที่ย่านราชพฤกษ์! พร้อมชิมอาหารไทยรสจัด มากคุณภาพ
3.8
9 รีวิว฿฿฿