รีวิว Kyushu Jangara‬ Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

Quality Review
ราเมนร้านนี้อร่อยจนต้องยกซด เลยได้เห็นคำว่า "ขอบคุณ" ตรงก้นชาม 🙏
เมนูเด็ด:ไข่ต้มยางมะตูม, หมูตุ๋นคาคูนิคุ, Jangara Black Ramen, Kyushu Jangara Ramen

ได้บัตร voucher มูลค่า 200 บาท จากวงในค่ะต้องรีบมาใช้เพราะว่าหมดเขตสิ้นเดือน พ.ย.เลยได้มาลองร้านราเมนร้านนี้ที่เป็นสไตล์คิวชู ซึ่งเป็นสไตล์เดียวกับ ippudo ร้านราเมนชื่อดังที่มาเปิดในประเทศหลายปีมาแล้ว kyushu jangara ramen มีทั้งหมด 8 สาขาที่ญี่ปุ่นค่ะ อยู่ย่านอากิฮาบาระ ฮาราจุกุกินซ่า อาคาซะกะ นิฮงบาชิ ก็นิชิอิเคะบุคุโระ และห้างเซบู อิเคะบุคุโระใครไปญี่ปุ่นก็ลองแวะชิมกันได้ ราเมนเต้านี้ยังได้ไปให้บริการสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจของสายการบินเจแปนแอร์ไลน์อีกดวย และประเทศไทยก็ยังถือว่าเป็นประเทศแรกของราเมนจังกะระที่ได้เปิดตัวในต่างประเทศ บรรยากาศ: ร้านนี้เราไปตั้งแต่เวลาเปิดร้านเลยค่ะ คือ 11:00 น.เลยทำให้ได้เก็บบรรยากาศของที่ร้านได้หมด ร้านใหญ่ดีค่ะ ที่นั่งก็มีเยอะมากๆ โต๊ะนี่ใหญ่ใช้ได้เลย นั่งก็นั่งสบายค่ะ มากันเป็นครอบครัวใหญ่ก็มีที่ให้นั่งเพียงพอตกแต่งเป็นโทนไม้ ดูสบายตา ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ เจ อเวนิว ติดกับร้านไดโสะค่ะ เมนูที่ได้ชิม -คิวชู จังกะระราเมนKyushu Jangara Ramen ชามใหญ่ 180บาท (ชามเล็ก 150 บาท) เป็นราเมนที่น้ำซุปทำจากกระดูกหมูซึ่งเป็นสไตล์ของเกาะคิวชูแล้วก็สกัดจากไก่ หมูและก็ผักหลากหลายชนิด  เราสั่งชามใหญ่มาซึ่งจะมีหมูชาชู 2 แผ่น / เห็ดหูหนูสไลด์ / ต้นหอมซอย และผักดอง แต่เครื่องยังไม่พอเลยต้องสั่งเพิ่มค่ะ คือหมูตุ๋นคาคูนิคุ ที่เป็นหมูสามชั้นต้มจนนุ่มมาก ลื่นปากเลย แต่ว่ารสหมูอ่อนไปหน่อย ถ้าเข้มข้นกว่านี้จะดีมากๆ และที่เพิ่มมาอีกอย่างคือไข่ต้มยางมะตูม รสชาติอร่อยเลยค่ะ แบบพอกัดข้างในไข่แดงเยิ้มออกมาเลยค่ะชอบๆ เส้นราเมนเล็กดีค่ะ เราชอบเส้นแบบนี้ ลวกมาได้นิ่มกำลังดี ส่วนน้ำซุปนั่นไม่ข้นมาก กล่อมกล่อม ซดได้เพลินๆ คือเพลินถึงขนาดเอาชามขึ้นมายกซดจนน้ำซุปหมดชาม เลยเห็นคำว่าขอบคุณเป็นภาษาไทยอยู่ก้นชามด้วย เซอร์ไพร้ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเพิ่มท๊อปปิ้งได้อีกหลายอย่างค่ะ มีตามนี้เลย เลือกกันได้ตามใจชอบ #หมูตุ๋นคาคูนิคุkakuniku 75 บาท #หมูชาชู chashu 65บาท #ไข่ต้มยางมะตูมปรุงรส boiled egg 30บาท #เมนไทโกะปรุงรสmebtaiko 75 บาท #ผักกะหล่ำต้ม boiled cabbage 15 บาท #สาหร่ายแผ่นแห้งseaweed 25 บาท #เห็ดหูหนูสไลด์ ear mushroom 15 บาท #กระเทียมทอด fried garlic 10 บาท #ผักทาคานะ karashi takana 30 บาท #เพิ่มเส้นราเมน 30บาท ส่วนอีกชามเป็นของแฟนค่ะ -จังการะ แบล็ค ราเมนJangara Black Ramen ชามใหญ่ 200 บาท (ชามเล็ก 170บาท)  แพงกว่าแบบแรกอีกค่ะ ซึ่งน้ำซุปอันนี้จะเป็นสีดำซึ่งทำจากน้ำซุปกระดูกหมู ปรุงรสด้วยซอสมายุที่ทำให้มีกลิ่นหอมของกระเทียมกลิ่นกระเทียมหอมดีนะรสจะเข้มข้นกว่าชามแรกค่ะ แฟนซดน้ำซุปไม่หมด บอกว่ารสจัดไป  ในชามนี้ก็ใส่เห็ดหูหนูสไลด์ / ต้นหอมซอย / หมูชาชูสับ /สาหร่ายแผ่นแห้ง /ผักกะหล่ำต้ม และผักดอง เครื่องจะเยอะกว่า แต่สั่งไข่ต้มมาเพิ่มค่ะ แฟนบอกว่าชามนี้อร่อยกว่าแต่เราว่าของเราอร่อยกว่าเยอะ -น้ำดื่ม 20 บาท การบริการ: มาถึงที่ร้านพนักงานก็ต้อนรับดีค่ะถามเรื่องเงื่อนไขการใช้voucher ถึงจะไม่ค่อยทราบข้อมูลแต่ก็ดูพยายามติดต่อกับคนดูแลเรื่องนี้ ดูกระตือรือร้นดีค่ะ ตั้งใจทำงานดี  ถ้าใครชอบทานราเมนก็แนะนำให้มาชิมที่ร้านนี้ดูนะคะ รสชาติอร่อยแถมราคาไม่แพง ไม่มีค่าเซอวิสชาร์ตและภาษีมูลค่าเพิ่มด้วยค่ะ นานๆจะเจอร้านที่ไม่ ++ ค่ะ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
Kyushu Jangara Ramen
Kyushu Jangara Ramenชามใหญ่ 180 บาท
Kyushu Jangara Ramen
Kyushu Jangara Ramenเส้นเล็ก น้ำซุปอร่อย
หมูตุ๋นคาคูนิคุ
หมูตุ๋นคาคูนิคุนิ่มมาก แต่รสอ่อนไปหน่อย
ไข่ต้มยางมะตูม
ไข่ต้มยางมะตูมอร่อยมาก
karashi takana
karashi takanaมีอยู่ในชุด
Jangara Black Ramen
Jangara Black Ramenชามใหญ่ 200 บาท 
Jangara Black Ramen
Jangara Black Ramenรสเข้มข้นกว่าแบบแรก
Kyushu Jangara Ramen
Kyushu Jangara Ramenอร่อยจนซดน้ำซุปจนเกลี้ยงชาม
หน้าร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ใช้ voucher ลดไป 200 คุ้มเลย

31 Likes12 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้ำซุป
ญี่ปุ่น
พนักงาน
เข้มข้น
หมูชาชู
กลมกล่อม
1 check-in
Quality Review
มาใช้ voucher รสชาติก็พอได้นะ

ครั้งนี้เพื่อนชวนมาใช้ voucher ค่ะ เห็นชื่อคิวชูเลยสนใจ เพราะไปทานอาหารที่คิวชูจะเจอแต่อาหารอร่อย ๆ แต่ที่ร้านนี้ก็พอได้นะคะ วันนั้นไปก็สั่ง 1. ข้าวหน้าหมูคาคุนิ ราคา 90 บาท มาชามน้อย ๆ ^^ ส่วนรสชาติก็โอเคค่ะ 2. ข้าวหน้าหมูชาชู ราคา 85 บาท ชามนี้ก็น้อย ๆ แต่รสชาติก็เข้มข้นขึ้น ออกแนวเค็มนิด ๆ 3. โปโตโต้ฟราย ราคา 90 บาท อ้าว ลืมถ่าย ก็โอเคนะคะ 4. คิวชู Basic ราคา 180 บาท เป็นราเมง รสชาติ...

อ่านต่อ »
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาดหวังไว้มากไป

Kyushu Jangara Ramen อยู่ชั้น2 ของโครงการ J Avenue ทองหล่อ มีที่จอดด้านหน้าอาคารซึ่งคิดค่าจอดค่อนข้างแพงกว่าบนอาคารที่2ชม.แรกคิด20บาท ตัวร้านจะอยู่อีกฝากนึงของอาคารจอดรถ เมนูที่สั่ง - Kyushu Jangara Ramen 180 บาท ตามชื่อแล้วเป็นเมนูแนะนำของร้าน แต่ซุปจืด ไม่เข้มข้นเท่าที่ควร หมูให้มาน้อย - Jangara Black Ramen 200 บาท รสชาติซุปของชามนี้จะดีกว่าเมนูแรก - ไก่คาราเกะ 110 บาท รสชาติพอใช้ได้ ...

อ่านต่อ »
43 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนจากเกาะคิวชู รสชาติมีเอกลักษณ์ ซุปหอมควัน แวะมาจัดได้ที่ทองหล่อเลย
เมนูเด็ด:Jangara Black Ramen

Kyushu Jangara – ร้านราเมนชื่อดังจากเกาะคิวชูทางตอนใต้ของญี่ปุ่นนี้จัดว่าเป็นอีกร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่เบาเลยล่ะค่ะ ทราบมาว่าสาขาที่ญี่ปุ่นนั้นมีถึง 7 ร้าน นอกจากจะมีลูกค้าคนดังทั้งดารานักแสดงไปจนถึงรัฐมนตรีมาอุดหนุนแล้วยังเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วไป เห็นว่าสาขาที่โตเกียวนั้นกว่าจะได้กินต้องต่อคิวยาวไม่ใช่เล่น ดังนั้นเมื่อร้านมาเปิดสาขาแรกที่เมืองไทยที่ทำเลสะดวกอย่าง J Avenue – ทองหล่อนี้ แ...

อ่านต่อ »
111 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมงจากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Jangara Red Ramen, Jangara Black Ramen

ร้านนี้อยู่ใน j avenue ชั้น2 หน้าร้านตกแต่งดูก็รู้เลยว่า มาจาก ญี่ปุ่นแน่ๆ ภายในร้านก็ตกแต่งน่ารักมากค่ะ เราสั่งเมนู jankara black ramen เส้นของเค้าเล็กๆเวลาซดกับน้ำซุป มันจะอมน้ำซุปเข้ามาด้วย น้ำซุปเป็นน้ำซุปผสมซอสกระเทียม รสจัดจ้านดี แต่มันไปหน่อยอะค่ะ อีกชามสั่งเป็น jankara red ramen เผ็ดระดับสาม แต่ก็ไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ มีแต่กลิ่นพริกที่ชัดเท่านั้นเอง ชามนี้ก็มันมากค่ะ โดยรวมเฉยๆกับรสชา...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
just average
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูคาคุนิคุ

Kyushu Jangara Ramen (BKK #779, Total #1563) Average at best! The shop is located on the second fl next to Daiso at J Ave, Thonglor. The original Kyushu Jangara Ramen (sizse S - 150 THB) was just so-so. The noodle was thin and nicely done, but the soup was quite salty and oily. An extra boiled egg (30 THB) went well with the noodle though. Japanese rice w kakuniku (90 THB) was pretty good. ...

อ่านต่อ »
47 Likes12 Comments
Share
11 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมงคิวชูน้ำซุปกระดูกหมู เครื่องน้อย จะอร่อยครบรสต้องซื้อtoppingเพิ่ม
เมนูเด็ด:ไข่ออนเซ็น, หมูตุ๋น, Jangara Black Ramen

•Kyushu jangara ramen🍜 ราเมงต้นตำรับของคิวชู ราคาขายมี2ขนาด ชามเล็ก150.-, ชามใหญ่ 180 เป็นราเมงที่ทางร้านแนะนำที่สุด โดยน้ำ.ุปใช้กระดูกหมูและกระดูกไก่ เคี่ยวนานจนได้น้ำซุปที่กลมกล่อม เท่าที่ทานชอบเส้นร้านนี้ที่จะแข็งนิดๆ เส้นยาวดีทีเดียว แต่น้ำซุปที่ทางร้านว่าเด็ดกลับรู้สึกว่ารสชาติไม่ได้เด็ดอย่างที่กล่าวไว้ ออกจะจืดเสียด้วยซ้ำ ข้อติสุดๆคือเครื่อง ซึ่งคือหมูชาชู ชิ้นบางและเล็กมากๆ เหมือนทานห...

อ่านต่อ »
48 Likes10 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
30 รีวิว฿฿฿