Feel Cafe'

ปิดอยู่ จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Feel Cafe'

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
อาหารรสดี ดนตรีดัง ฟังแล้ว feel... 555+
เมนูเด็ด:ยำแซลมอนน้ำปลา, ซี่โครงหมูอบซอสพิเศษ, สปาเก็ตตี้ผัดคาโบนาร่า

<<ที่นัดหมายดวลวงสวิง>>

เดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร ใช้เส้นรังสิต- นครนายก มุ่งหน้านครนายก ขับไปประมาณ 2.5 กิโลเมตร จะพบ Thara avenue ตั้งอยู่เลยสะพานข้ามคลอง 3 ไปประมาณ 50 เมตร เลี้ยวเข้าด้านในตรง Tom and Tom coffee ร้านติดกับที่จอดรถด้านในครับ

<<โปรขี้บ่น ชี้แนะไกด์ไลน์>>

ใครว่าย่านนอกเมืองแถวๆ รังสิต-นครนายกนั้น เงียบเชียบยามค่ำคืน คงไม่ใช่แถวๆ คลอง 3 เป็นแน่แท้ เพราะร้านเครื่องเสียงเค้าเปิดเย้วๆ กระแทรกเบียร์กันหน้าร้านประจำ 555+... ไม่ใช่ เป็นเพราะคอมมูนิตี้ มอลล์ แหล่งใหญ่ที่เปิดตัวมานานพอดู เหล่าลูกค้าก็อุดหนุนกันหนาแน่นไม่เบา นั่นคือ Thara avenue แต่จะให้ตามน้อง GB ที่ตั้งหน้าตั้งตา เฮียแกจะแวะเข้าโซนด้านหลังๆ แถวๆร้านโซนมึนเมาๆ สุรายาดองตลอดๆ จนเราต้องปรามก็คงไม่ใช่เรื่อง 555+ แวะร้านบรรยากาศดีๆให้มีอารมณ์ 555+ เหมาะสมกับการชิลๆ ก็ต้องร้าน Feel café สินะ

คอนเซปร้านให้เรามีความสุข สนุกไปกับบรรยากาศแนวลอฟท์ดิบๆ และนั่งจิบอาหาร ทานกาแฟ 555+ จิบกาแฟ ทานอาหาร หรือสราญไปกับเครื่องดื่มแนวแอลกอฮอลล์ ซึ่งในแต่ละเมนูก็น่าล่อดีไม่เบา 555+ ทั้งไทย อีสานและอิตาเลียน ดูน่าสนใจหลายๆตัว แถมราคาดูน่าคบหาดีไม่น้อย เพราะอย่างเราทานแบบเรียกน้ำย่อย และไปห้อยโหนหน้าเวทีดนตรีสด ช่วงค่ำๆ ก็ดูเข้ากับสไตล์พวกเราทีเดียว 555+ว่าแต่จะเด็ดดวงสร้างอารมณ์ชิลๆ หรือ นั่งผิวปาก จิบเหล้าขาวที่บ้าน สบายใจกว่า ต้องไปลองวัดกันจ๊ะ555+

<<หลุมแล้วหลุมเล่าที่เราฝ่าฟัน>>

- สปาเก็ตตี้ผัดคาโบนาร่า (180 บาท) 💀💀💀💀 : ขนมปังปิ้งชิ้นเป้ง เส้นสปาเก็ตตี้ลวกมาสุกพอดีๆ เหลืองๆใสๆมาหนักแน่นพอประมาณ คดตัวม้วนต้วน คลุกคาโบนารามาแบบหนักๆ เล่นซะเหลืองอ๋อย 555+ เบคอนกรอบๆ ชิ้นพอดีคำ ตัดรสเค็มพอดิบพอดี โรยด้วยเชดาชีสเพิ่มเติมความมันและเข้มข้น แจ่มไม่เบาจ๊ะ

- ยำแซลมอนน้ำปลา (150 บาท) 💀💀💀💀 : กุ้งแช่น้ำปลา เป็นไอดอล 555+ จึงเอามาดัดแปลงใช้ชิ้นเนื้อปลาแซลมอน แล่เนื้อหนาพอใช้ได้ ป้ายซอสวาซาบิ และละเลงซ่ำด้วยมัสตาร์ด ให้แซ่บซี๊ดจี๊ดตอนเข้าห้องน้ำ 555+ จัดมะระแว่น ผักกะหล่ำและต้นทานตะวัน จัดจ้านโดนใจ จ๊ะ

- ซี่โครงหมูอบซอสพิเศษ (350 บาท) 💀💀💀💀: ซี่โครงหมู 2 แพ ขนาด 3-4 ต่อน คลุกเคล้าเครื่องเทศแบบเข้าเนื้อข้ามวันข้ามคืน เอามาคุลกกับซอสบาบีคิวบูดาเปสต์ ให้รสเจ็บๆแสบๆคันๆ มันๆ 555+ ทานคู่กับผักดอง ซอสแดงสูตรพิเศษของร้านมาให้อีกหนี่งถ้วย ดูเข้มข้นส้มจัดๆ เอาไว้เสริมความเข้ม แจ่มว้าวไม่เบาจ๊ะ

- น้ำเปล่า (20 บาท) :
- น้ำมะนาว (70 บาท)

<< จบเกมส์ เช็คคะแนนกันหน่อย >>

>รสชาติ – 4/5 : สปาเก็ตตี้เส้นนุ่ม เหนียว ซึมซับคาโบนาราเข้าเนื้อได้ดี เข้มข้น หอม หวาน มัน เบคอนเค็มกำลังดี ตัดรสได้พอเหมาะลงตัวดีไม่เบาเลย ยำแซลมอน แสบแทบน้ำตาเล็ด 555+ เผ็ด จัดจ้าน เร้าใจ ตัดกับเนื้อแซลมอน สดๆ หวานๆ ได้ดี้ดี ซี่โครงหมูได้เนื้อได้น้ำดีไม่หยอก เนื้อเปื่อยยุ่ย นุ่ม หวาน ซอสเข้าเนื้อรสจัด เผ็ดปลายๆ แต่ได้หวานด้วยเช่นกัน รวมๆแล้ว วัตถุดิบดี สด สะอาด รสสัมผัสดี จัดจ้านโดดเด่น ความเข้มข้นดี ความหอมดีพอใช้ได้ หน้าตาน่าทานจ๊ะ

>ราคา – 3.5/5 : พอแวะกัน กระชับความสัมพันธ์ก็พอ คุณภาพถือว่าดีเกินคาด ไม่คิดว่าคาเฟ่ประมาณนี้ รสจะเด่นโดด ไม่ใช่แค่แกล้มสุราเมรัย พอให้เพลินๆอย่างเดียว แต่เฟี้ยวโดนใจ 555+ ปริมาณคบหาพอใช้ได้ ไม่แรงไม่ล้ำ รวมๆแล้วน้อง GB ก็พอใจใช้ได้จ๊ะ 555+

>บรรยากาศ – 3.75/5 : บรรยากาศดีทีเดียว โซนเวที กว้างขวางดีใช้ได้ ซาวน์แจ่ม แน่น มิกซ์ดี ดนตรีดัง 555+ คอนเซปร้านสร้างความอารมณ์ดี มีความสุข ลอฟท์เปลือยๆ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ๆ ตัดสีปูนเพิ่มความดิบๆ เท่ๆและตกแต่งแบบเรียบๆ ชั้น 2 มีโต๊ะพูลให้ได้ประลองฝีมือกัน ไต่ไปลับมือกันได้ รับรองลูกค้าได้ 30-40 คนสบายๆ เก้าอี้นั่งพอได้เรื่อยๆ แอร์เย็นสบาย ความสะอาด เป็นระเบียบดีใชได้จ๊ะ

>บริการ – 3.75/5 : น้องๆดูแลเอาใจใส่เราดีพอใช้ได้ ต้อนรับเราดี พูดจาสุภาพดี การให้คำแนะนำดี แนะนำอาหารได้ดี ดูเป็นกันเอง การบริการรวดเร็วดีใช้ได้ สถานที่จอดรถจอดด้านหน้าร้าน 5-6 คัน ที่เหลือเป็นโซนจอดรถรวมของตลาดนัดใกล้เคียงก็ใช้บริการได้ฟรี มีที่ให้เกือบ 50 คันจ๊ะ 555+

<< แคดดี้คู่ใจ กระซิบบอก >>

เจ้าดูมีแววไม่เบา....555+

=====================================

“ รีวิวทุกฉบับ ไม่เหมาะสำหรับเจ้าของร้านใจแคบ หลงใหล หมกมุ่น และผู้ที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีของตนเอง โปรดอย่าทำตัวโลกแคบ ควรหัดเปิดหูเปิดตาเปิดกะลาเปิดใจกันบ้าง เพื่อการปรับปรุงในทุกๆด้าน ลูกค้าคือพระเจ้า พระเจ้ามีดี มีงี่เง่าบ้าง มันเป็นเรื่องปกติ แต่...พระเจ้าเอาตังมาให้คุณใช้ ไม่ได้ขอทานฟรีนะครับ ”

Just enjoy it…!!! Flamboyant and frank review by GB team.
Power by Admin KTN (กตน.)
ร้อนแรงด้วยแอดมิน กระต่ายน้อย

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
฿฿฿
หน้าร้านจ๊ะ
ป้ายหน้าร้านจ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ
แทงกันได้ ที่ชั้น 2จ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ
เมนูจ๊ะ
เมนูจ๊ะ
เมนูจ๊ะ
เมนูจ๊ะ
เมนูจ๊ะ
เมนูจ๊ะ
เมนูจ๊ะ
เมนูจ๊ะ
เมนูจ๊ะ
อาหารว่างจ๊ะ
น้ำเปล่า (20 บาท)
น้ำมะนาว (70 บาท)
ยำแซลมอนน้ำปลา (150 บาท)
ยำแซลมอนน้ำปลา : เปรี้ยว แซ่บ จี๊ดสะใจ สะแด่วเลยจ๊ะ
ยำแซลมอนน้ำปลา : ง่ำๆๆ
สปาเก็ตตี้ผัดคาโบนาร่า (180 บาท)
สปาเก็ตตี้ผัดคาโบนาร่า : คาโบนาราเข้มๆ เส้นหนึบ เด้งกำลังดี ตัดด้วยเบคอนกรอบๆ เด
ซี่โครงหมูอบซอสพิเศษ (350 บาท)
ซี่โครงหมูอบซอสพิเศษ : ซี่โครงเน้นหมักกันข้ามวันข้ามคืน เคล้าซอสบาบีคิวบูดาเปสจ๊
ซี่โครงหมูอบซอสพิเศษ : ซอสบาบีคิวบูดาเปส เต็มกันไปได้อีกจ๊ะ
ซี่โครงหมูอบซอสพิเศษ : ผักดองทานแกล้มจ๊ะ
ซี่โครงหมูอบซอสพิเศษ : เนื้อเลาะทานง่าย หอมๆ รสเข้ม หวาน มันลงตัวจ๊ะ
ซี่โครงหมูอบซอสพิเศษ : ง่ำๆๆ

64 Likes4 Comments
Share