รีวิว ลานกางเต็นท์ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน

......
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Savour the unique and flavorful cuisine of Looklom

We offer a mouthwatering series of southern Thai menu for lunch and dinner that are sure to delight your taste buds. Let us create your experience Tel : 07-5573-513 (Reservation) Line Official Account : @kachonghillsresort Email :Kachonghills.resort@gmail.com Website : www.kachonghillsresort.com #KACHONGHILLSTENTEDRESORT #หมู่บ้านนำ้ตกกะช่อง #ชุมชนตรังยั่งยืน #OFOS #ThaiselectUnique #Thaiselect #STGs #TRANG #Thailand #resort #tranghotel #Trangstay #kachongwaterfall #Trang #ตรังไม่ได้มีดีแค่ทะเล #kachonghillstentedresort #experience #glamping #ตรัง #Thailand

Riang Supod
17 ก.พ. 2022
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

กางเต็นท์ที่เพชรบุรีค่ะ🏖 มื้อเย็นค่ำเน้นทะเลเผา🍺 ซึ่งมีอาหารทะเลสด-ปูเป็น🦐🦞🦀 พวกเรากางขยับออกมาหน่อยเลยโล่งๆค่ะ💕 อาหารซื้อจากข้างล่างที่ริมถนนในเมือง แช่โฟมใส่น้ำแข็ง และบางส่วนคือแมคโครค่ะ สนุกดี💕🎶🎙🌞ดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2020
บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับแคมเปอร์มือใหม่