รีวิว บ้านชาวเกาะ รีสอร์ท (เกาะล้าน)

17 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 547
Quality Review
บริการห่วย ให้การช่วยเหลือต่ำ
ประเภทห้องพัก: สองเตียง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ขอรีวิวที่พักหน่อยละกัน เราไปเกาะล้าน 1 คืนซึ่งจองล่วงหน้า 2 วันที่ครอบครัว 5 คน พอไปถึงเกาะ พี่สาวโทรแจ้ง “อีก 15 นาทีมารับคาเฟ่พักร้อนได้เลยค่ะ” ซึ่งห่างจากท่าเรือประมาน 100 เมตร เขาพูดกลับมาว่า “เสดแล้วค่อยโทรมาก็ได้ครับว่าให้รับไหน” อ่ะโอเคร พอเสดพี่เราโทรไป “ ก็บอกมารับได้เลยค่ะ พักร้อนคาเฟ่” นางบอก “ไม่มีรับคาเฟ่ครับ ให้เดินมาที่ท่าเรือ” นี่เริ่มแบบ ห๊ะใกล้แค่นี้?!! เคร ไม่เปงไร พอไปพักก็ปกติ เรา 5คนมิได้ไร แต่พอวันกลับ เราเลยไปคาเฟ่อีก 1 ที่ เดินไป 850 เมตร พี่เรารองเท้าขาดตอนถึงร้านพอดี ตอนกลับเลยถามคาเฟ่พอมีเบอร์รถซาเล้งไหมคะ จะได้นั่งรถกลับ ทางคาเฟ่เลยแนะนำบอก “ลองโทรหารีสอร์ทเขาน่าจะมารับนะครับ ถ้าติดอะไรเด่วผมขับมอไซไปส่ง” เราเลยลองโทรหา เบอร์พี่สาวโทรไปไม่รับและ1 พอใช้เบอร์เราโทรรับทันที งงนะ!! “พี่เราเลยบอกว่า ทางรีสอทมีมารับคาเฟ่ไหมค่ะ ห่างมา 850 เมตร เท่าไหร่บอกได้เลย พอดีรองเท้าขาด” นางตอบมาทันทีว่า “ที่นี้ไม่มีบริการครับ มีแค่จากรีสอร์ทกลับท่าเรือ” พี่เราเลยถามว่า “พอมีเบอร์ซาเล้งไหนไหม” นางตอบ “ไม่มี” คือไม่ช่วยอะไรเลย สุดท้ายเราเลยขอให้คาเฟ่ช่วยขับมอไซส่ง ป้ากะแม่เผื่อให้พี่เอารองเท้าแม่มาใส่ ในหัวเราคือแม่งแร้งน้ำใจมาก ไม่มีความช่วยเหลือบริการใดๆ ในขณะที่ไม่ว่าจะคาเฟ่ ร้านอาหาร ให้การช่วยเหลือดีมาก มาส่งแบบไม่คิดตังทั้งๆที่ถามเขาเฉยๆ แต่นี่เราพักของคุนคุนไม่แม้แต่พยายามหาเบอร์ให้เราด้วยซ้ำ ในใจคิดว่าโคตรดีเลยที่พักของนางคืนเดียว ห้องไม่ต้องพูดถึง ตามภาพเลยค่ะ ห้องน้ำเหม็นมาก น้ำแอร์หยดทั้งคืนที่เตียง อาหารก็ดูขี้งกนะ ขนมปังคนละแผ่น ไส้กรอกคนละสอง น้ำส้ม 1 แค่นั้นเลย จะไปพักนี่คิดดีๆนะคะ ยิ่งถ้าไม่เช่ามอไซแบบบ้านเรา เขาไม่ช่วยเหลืออะไรเลย #บ้านเราญ 4 น้องช 1 ไม่มีใครขับมอไซเปงเลยไม่เอามอไซค่ะ #ร้านอาหารที่มาส่งชื่อครัวเฉลียงลมน่ารักมากอร่อยอร่อยมากด้วย #คาเฟ่คือมาทาท้าพนักงานมีน้ำใจมากวิวสวยมาเช่นกัน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
9 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 3,982
Quality Review
บ้านชาวเกาะ รีสอร์ท (เกาะล้าน)
ประเภทห้องพัก: สองคน เตียงเดียว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

บ้านชาวเกาะ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะล้าน ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 300 เมตร อยู่ระหว่างทางไปหาดตายาย อยู่ใกล้เซเว่น ร้านอาหาร เป็นบ้านพักเล็กๆ ไม่ได้ติดทะเล แต่ตกแต่งน่ารักได้อารมณ์ริมทะเล แต่ละห้องจะตกแต่งไม่เหมือนกัน เตียงนุ่มมาก ห้องน้ำในตัว สะอาด มีเครื่องใช้ให้ครบครัน ทีวี แอร์ ตู้เย็นเล็กๆ เราพักแบบห้องพัก 2 คน ราคา 1250 บาท พร้อมอาหารเช้า จะมีไส้กรอก ขนมปังปิ้ง กาแฟโอวันตินร้อนแถ...อ่านต่อ

photo
Ant'Ant Formica
477299
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 3,680
Quality Review
ใครหาที่พักเกาะล้าน เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ
ประเภทห้องพัก: สองคน เตียงเดียว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

เป็นการไปเที่ยวต่างจังหวัดครั้งแรกในชีวิตเราเลย ที่พักดีมากๆ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ สอบถามมา เจ้าของบอกว่าเปิดมา 11 ปีแล้ว เจ้าของที่พักเป็นกันเองมากๆ ประทับใจจนแนะนำเพื่อนที่จะไปเกาะล้านตลอดเลยว่าที่นี่ดี บ้านตกแต่งในโทนขาวดำ มีอาหารเช้าให้ทาน มีรถมอเตอร์ไซต์ให้หนึ่งคัน น้ำมันเต็มถังด้วยค่ะ มีน้องหมาน้องแมวที่น่ารักต้อนรับอยู่ มีกุญแจล็อคหน้าบ้านทางเข้า ซึ่งเราว่าปลอดภัยดีค่ะ ตัวห้...อ่านต่อ

photo
mind
1232180
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,216
Quality Review
อาหารเช้าอร่อยดี เตียงนิ่มไป ปวดหลัง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ที่พักสะอาดดูปลอดภัยดี สไตล์น่ารักมาก มี 2 ฝั่ง อีกฝั่งนีงมีบ้านแมวด้วย แต่เข้าไปไม่ได้ ยืนแอบดูแมวได้เฉยๆ ตกแต่งโทนสีขาว กับต้นไม้สีเขียวๆ มีน้องหมาด้วย มันชอบไปนอนหน้าห้องพักเราตรงที่ตากผ้า ทีนี้สิ่งเดียวที่ทำให้ไม่ประทับใจคือ เตียงนิ่มมาก นิ่มเกินไปแบบ นั่งแล้วยวบลงไปเลย คือนอนไม่หลับเลยเพราะปวดหลัง สรุปต้องลงไปนอนกับพื้นถึงจะนอนหลับได้ เพื่อนที่ไปทุกคนพูดเหมือนกันว่าเตียงนิ่มเกินทำให้ปวดหลั...อ่านต่อ